Cách tải xuống toàn bộ danh sách phát trên YouTube

There are plenty of really cool YouTube tricks and hacks that will take your video streaming experience to the next level, but one thing you won’t find built into YouTube is a playlist download button.

Other :

Maybe you built a playlist of your own videos and now you want to download all of them to your computer? Or if you’ve found a collection of public domain videos, a YouTube playlist downloader would be helpful in saving all of them at once.

Dưới đây là các lựa chọn tốt nhất của bạn cho tải xuống nhiều video từ YouTube cùng một lúc, miễn là tất cả tồn tại trong cùng một danh sách phát.

Quan trọng: Hầu hết các video trên YouTube được bảo vệ bởi luật bản quyền. Chỉ vì YouTube trình tải xuống hoạt động để lưu video bạn muốn, không có nghĩa là nó hợp pháp để làm như vậy.

ddownr

ddownr là trình tải xuống video YouTube trực tuyến miễn phí cũng hỗ trợ danh sách phát. Chỉ cần dán URL danh sách phát vào hộp văn bản, chỉ định phạm vi video từ danh sách phát mà bạn muốn tải xuống (tối đa 250) và nhấn Tải xuống. Các video được lưu trong một tệp Zip.

Có nhiều tùy chọn định dạng tệp để tải xuống danh sách phát YouTube từ ddownr: định dạng âm thanh MP3, M4A và WEBM, cùng với các định dạng video MP4 và WEBM khác nhau, từ 360p đến 8k.

Trong cài đặt, bạn có thể bật một số tùy chọn bổ sung, chẳng hạn như thông báo qua email khi quá trình tải xuống sẵn sàng, tùy chọn bao gồm phụ đề và một số vị trí máy chủ mà bạn có thể chọn.

MediaHuman YouTube Downloader

Trình tải xuống danh sách phát YouTube này từ MediaHuman chạy từ máy tính để bàn của bạn, vì vậy, nó cần được tải xuống và cài đặt vào máy tính của bạn trước khi bạn có thể sử dụng. Nó hoạt động cho Windows, Mac và Ubuntu.

Điểm yếu duy nhất là nó hết 20 lượt tải xuống trừ khi bạn trả tiền, vì vậy danh sách phát lớn hơn danh sách phát sẽ không hoạt động trong công cụ này.

Một tính năng tuyệt vời mà bạn sẽ nhận được với MediaHuman YouTube Downloader mà trình tải xuống danh sách phát trực tuyến sẽ không hỗ trợ, đó là theo dõi danh sách phát. Sử dụng tính năng tùy chọn này cho phép bạn tự động tải xuống video từ bất kỳ danh sách phát nào ngay khi chúng được đăng trên YouTube.

Bạn có thể chọn lưu video YouTube ở định dạng video (MP4, FLV hoặc WEBM) hoặc định dạng âm thanh (MP3, M4A hoặc OGG). Trong cài đặt cũng có các tùy chọn hữu ích khác, chẳng hạn như khả năng tự động nhập tệp vào iTunes, đặt tùy chọn kiểm soát băng thông và đăng nhập vào tài khoản YouTube của bạn để tải xuống danh sách phát riêng tư.

Mẹo: Kiểm soát việc sử dụng băng thông như bạn có thể làm trong chương trình này là một phương pháp để tăng tốc internet của bạn mà không phải trả thêm tiền.

4K Video Downloader

4K Video Downloader là một trình tải xuống danh sách phát YouTube ngoại tuyến khác hoạt động với hệ điều hành Windows, Mac và Ubuntu, ở cả phiên bản có thể cài đặt và di động. Nó cho phép bạn tải xuống tất cả các video từ một danh sách phát hoặc chỉ những video cụ thể, ở định dạng tệp video hoặc âm thanh.

Để sử dụng trình tải xuống YouTube miễn phí này, hãy sao chép liên kết danh sách phát và sau đó sử dụng nút Dán liên kết trong chương trình để tải danh sách phát. Chọn video bạn muốn tải xuống và chất lượng của video. Chọn MP4 hoặc MKV, sau đó sử dụng nút Tải xuống để lưu chúng vào thư mục bạn chỉ định.

Có một số tùy chọn bạn có thể tùy chỉnh nếu muốn, chẳng hạn như điều chỉnh số luồng mà máy tính của bạn có thể sử dụng để tải video xuống, tạo tệp M3u để tải xuống danh sách phát, bỏ qua các bản sao, thêm tệp vào iTunes sau khi tải xuống, chọn tải xuống tối đa tốc độ và sử dụng proxy.

Bạn có thể xem tiến trình của mỗi lần tải xuống để theo dõi khi nào chúng sẽ hoàn thành.

Nếu bạn đặt hàng phiên bản cao cấp của Trình tải xuống video 4K, bạn sẽ nhận được lượt tải xuống danh sách phát không giới hạn, tính năng đăng ký kênh, không có quảng cáo và một số đặc quyền khác.

Youtubeplaylist.cc

Một trình tải xuống danh sách phát trực tuyến khác cho YouTube, được gọi là Youtubeplaylist.cc, độc đáo ở chỗ nó cho phép bạn chọn video nào từ danh sách phát bạn muốn tải xuống. Tuy nhiên, có một nhược điểm là nó không tải video xuống hàng loạt; bạn phải lưu từng cái một hoặc xuất liên kết tải xuống và sử dụng nó trong trình quản lý tải xuống.

Để tải xuống danh sách phát YouTube từ trang web này, hãy dán liên kết vào hộp văn bản để nhận ngay danh sách tất cả các video từ danh sách phát đó. Chọn video từ danh sách phát mà bạn muốn tải xuống, chọn chất lượng bạn muốn cho từng video, sau đó chọn Tải xuống tất cả ở dưới cùng.

Trên trang tải xuống cuối cùng, hãy chọn nút tải xuống bên cạnh mỗi video hoặc chọn Xuất liên kết tải xuống và sử dụng URL đó trong Trình quản lý tải xuống từ Internet để lưu tất cả các tệp danh sách phát.

Lưu ý: Youtubeplaylist.cc cho phép bạn tải xuống bốn video mỗi ngày hoặc 15 video nếu bạn đăng ký tài khoản người dùng. Nếu bạn cần lưu nhiều video hơn thế, hãy xem trang giá của họ để biết chi tiết về tài khoản trả phí.

Free Download Cách tải xuống toàn bộ danh sách phát trên YouTube :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress