Cách tải xuống ảnh và video trên Twitter

Thêm một số điều cần cảnh giác

Other :

Bạn muốn biết cách tải xuống ảnh và video trên Twitter? Nó thực sự khá đơn giản. Đọc hướng dẫn này để tìm hiểu cách thực hiện.

Chúng tôi sẽ chia hướng dẫn này thành hai phần – cách tải ảnh xuống và cách tải video trên Twitter. Cả hai tùy chọn đều yêu cầu các phương pháp khác nhau, nhưng bạn sẽ thấy toàn bộ quá trình khá dễ dàng, bất kể.

Hãy nhớ rằng tải xuống nội dung này không cung cấp cho bạn quyền sử dụng nội dung bạn tải xuống một cách tự do. Bạn vẫn nên tôn trọng luật bản quyền đã được áp dụng.

Cách tải xuống hình ảnh và hình ảnh trên Twitter

Khi bạn tải xuống một hình ảnh trên Twitter, nó sẽ lưu dưới dạng tệp mà máy tính của bạn thường không thể đọc được theo mặc định. Các tệp này thường là .jpg-large hoặc .png-large. Rất may, rất đơn giản để khắc phục sự cố này. Chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể làm điều đó bên dưới.

Hướng dẫn chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ hoạt động trên cả Chrome và Firefox. Đối với hầu hết các phần, hướng dẫn sẽ khá đơn giản trên các trình duyệt khác, miễn là bạn biết cách lưu hình ảnh.

Cách tải xuống hình ảnh Twitter trên Chrome và Firefox:

 • Nhấp vào hình ảnh trên Twitter
 • Nhấp chuột phải vào hình ảnh
 • Nhấp vào Lưu hình ảnh dưới dạng ..
 • Nhấp vào hộp Lưu dưới dạng loại
 • Chọn tất cả các tệp
 • Đặt tên cho hình ảnh và thêm .jpg vào cuối
 • Nhấp vào Lưu

Đó là nó để lưu hình ảnh trên Chrome và Firefox. Hướng dẫn ở trên dành cho khi hình ảnh được mặc định là .jpg-large. Nếu là .png-lớn, bạn nên thêm .png vào cuối.

Cách tải xuống hình ảnh Twitter từ trong ứng dụng Twitter:

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Twitter, việc lưu hình ảnh sẽ dễ dàng hơn nhiều. Chỉ cần chạm vào chính hình ảnh đó để hiển thị toàn màn hình. Tiếp theo, chạm vào ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải, sau đó chạm vào Lưu . Hình ảnh sẽ lưu vào một thư mục trên bộ nhớ điện thoại của bạn có tên là Twitter.

Cách tải xuống video trên Twitter dành cho máy tính để bàn

Khi bạn cố gắng sử dụng hướng dẫn tương tự ở trên để tải xuống video trên Twitter, nó sẽ không hoạt động. Nếu bạn nhấp chuột phải vào một video và nhấp vào lưu dưới dạng, nó sẽ hỏi bạn có muốn lưu toàn bộ trang web hay không.

Do đó, bạn sẽ cần sử dụng trình tải xuống của bên thứ ba để tải video xuống. Trước khi chúng tôi bắt đầu, xin lưu ý rằng bạn nên cảnh giác khi sử dụng các dịch vụ như vậy. Đảm bảo rằng bạn không nhấp vào bất kỳ quảng cáo nào hoặc cố nhấp vào bất kỳ liên kết nào ngoài tải xuống video được cung cấp.

Các trang web này thường hoạt động mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Tìm kiếm nhanh trên Google sẽ trả về trình tải xuống video Twitter hiện có sẵn. Ví dụ: chúng tôi đã sử dụng DownloadTwittervideo.com. Khi ở trên trang web, hãy sao chép và dán liên kết video từ Twitter. Để có được liên kết đầy đủ, bạn cần nhấp vào thẻ để đưa nó vào chế độ xem toàn màn hình.

Liên kết ví dụ sẽ giống như thế này – twitter.com/madebygoogle/status/1137751414116114434

Sau đó, bạn có thể dán liên kết đó vào trang web của trình tải xuống video, sau đó nhấp vào tải xuống . Sau khi bạn nhấp vào nút tải xuống, trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu tải xuống tệp video .mp4.

Cách tải xuống video từ ứng dụng Twitter

Tải xuống video từ ứng dụng Twitter thực hiện theo cách tương tự như trên, nhưng bạn sẽ cần lấy liên kết thông qua một phương pháp khác. Làm theo các bước dưới đây để lấy liên kết video.

 • Mở Twitter trên điện thoại của bạn
 • Tìm video bạn muốn tải xuống
 • Chạm vào chính video đó để đưa nó vào chế độ xem toàn màn hình
 • Nhấn vào nút Chia sẻ
 • Nhấn vào Sao chép vào khay nhớ tạm
 • Tiếp theo, hãy truy cập trình duyệt của bạn

Bây giờ bạn có thể tìm kiếm trình tải xuống video Twitter trong Google và dán liên kết. Theo mặc định, video sẽ tải xuống thư mục tải xuống của bạn. Ngoài ra, bạn có các tùy chọn ở đây chỉ để gửi trực tiếp thông qua một số ứng dụng.

Tóm lược

Vậy là xong – hy vọng hướng dẫn này đã được chứng minh là hữu ích. Không có gì nhiều hơn thế. Chỉ cần nhớ rằng khi tải xuống thông qua trang web trình tải xuống video Twitter, hãy cảnh giác với các quảng cáo và đảm bảo rằng nguồn của video hoặc hình ảnh vẫn giữ quyền sở hữu đối với nó.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về hướng dẫn này? Nếu bạn làm vậy, hãy nhớ để lại thông tin bên dưới và tôi sẽ trả lời ngay khi có thể.

Free Download Cách tải xuống ảnh và video trên Twitter :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress