Cách sửa lỗi WordPress 429 quá nhiều yêu cầu

Bạn có thấy lỗi 429 quá nhiều yêu cầu trên trang web WordPress của mình không? Lỗi này có thể cực kỳ khó chịu vì rất khó để tìm ra nguyên nhân gây ra lỗi này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng sửa lỗi WordPress 429 quá nhiều yêu cầu.

Other :

How to fix WordPress 429 too many requests error

Nguyên nhân nào gây ra lỗi WordPress 429 quá nhiều yêu cầu?

Lý do phổ biến nhất cho lỗi 429 quá nhiều yêu cầu là khi người dùng, bot hoặc tập lệnh cố gắng thực hiện quá nhiều yêu cầu đến máy chủ. Nó là một biện pháp để ngăn chặn các cuộc tấn công DDOS vào các trang web.

Tuy nhiên, nếu nó không được định cấu hình đúng, thì nó có thể ngăn các công cụ tìm kiếm hoặc các API khác chạy đúng cách. Điều này sẽ gây ra hành vi không mong muốn trên trang web của bạn.

Causes of 429 error in WordPress

Đôi khi lỗi xảy ra khi một tập lệnh trên trang web của bạn đang thực hiện quá nhiều yêu cầu đến một trang web hoặc dịch vụ khác bằng cách sử dụng API. Trong trường hợp đó, API sẽ phản hồi lại bằng mã lỗi 429.

Điều đó đang được nói, chúng ta hãy xem cách dễ dàng khắc phục sự cố và sửa lỗi 429 quá nhiều yêu cầu trong WordPress.

Sửa lỗi 429 quá nhiều yêu cầu trong WordPress

Lỗi này có thể do một số yếu tố gây ra. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn nhiều cách để khắc phục sự cố và sửa lỗi 429 quá nhiều yêu cầu.

Tìm và hủy kích hoạt plugin hoạt động sai

Thủ phạm phổ biến nhất của lỗi 429 thường là một plugin xấu trên trang web của bạn. Các plugin đôi khi có thể thực hiện các yêu cầu tiếp theo đến trang web của bạn và có thể bị máy chủ từ chối với mã lỗi 429.

Điều đầu tiên bạn cần làm là hủy kích hoạt tất cả các plugin WordPress trên trang web của bạn. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách truy cập trang plugin trong khu vực quản trị WordPress của mình và chọn tất cả các plugin. Sau đó, chọn ‘Hủy kích hoạt’ trong hộp thả hành động hàng loạt và nhấp vào áp dụng.

Deactivate all WordPress plugins

Nếu bạn không thể truy cập khu vực quản trị WordPress, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách hủy kích hoạt tất cả các plugin WordPress qua FTP.

Bây giờ hãy kiểm tra lại trang web của bạn để xem liệu bạn có thể tái tạo lại lỗi 429 quá nhiều yêu cầu hay không. Nếu bạn không thể, thì điều này có nghĩa là một plugin đã gây ra sự cố này.

Bây giờ bạn có thể bật từng plugin một và kiểm tra trang web của mình sau khi kích hoạt từng plugin. Bằng cách này, bạn sẽ có thể tìm thấy plugin gây ra lỗi.

Sau khi tìm thấy plugin gây ra lỗi, bạn có thể thay thế plugin đó bằng một plugin thay thế hoặc thử liên hệ với tác giả plugin để cho họ biết về lỗi.

Chuyển sang Chủ đề WordPress mặc định

Ngày càng có nhiều chủ đề WordPress bao gồm chức năng thường đi kèm với các plugin. Các chủ đề như vậy cũng có thể gây ra lỗi 429 quá nhiều yêu cầu trên trang web của bạn.

Cách dễ nhất để tìm hiểu là chuyển sang một chủ đề WordPress mặc định như Twenty Seventeen. Nếu điều này giải quyết được sự cố lỗi 429, thì bạn có thể tìm một chủ đề WordPress khác hoặc báo cáo sự cố với nhà phát triển chủ đề và họ có thể khắc phục sự cố đó.

Hỏi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn

Rất nhiều lần, bạn sẽ thấy lỗi 429 quá nhiều yêu cầu trong các dịch vụ của bên thứ ba cần quyền truy cập vào trang web của bạn. Đây có thể là công cụ tìm kiếm, trình thu thập thông tin và các ứng dụng web khác.

Nếu bạn thấy lỗi trong Bảng điều khiển tìm kiếm của Google hoặc bất kỳ dịch vụ nào của bên thứ ba, thì rất có thể họ đang gửi quá nhiều yêu cầu đến trang web của bạn. Trong trường hợp đó, bạn cần yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress của mình không chặn các yêu cầu đó.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn sửa lỗi WordPress 429 quá nhiều yêu cầu trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các lỗi WordPress phổ biến nhất của chúng tôi và cách khắc phục chúng.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách sửa lỗi WordPress 429 quá nhiều yêu cầu :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress