Cách sửa lỗi “The Site Is Experiencing Technical Difficulties” của WordPress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Bạn có thấy thông báo lỗi cho biết ‘The Site Is Experiencing Technical Difficulties’ trên trang web WordPress của mình không?

Thông báo lỗi này được hiển thị khi trang web của bạn bị hỏng do sự cố nghiêm trọng với mã PHP ở đâu đó trên trang web của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách theo dõi mã sự cố và khắc phục thông báo lỗi ‘The Site Is Experiencing Technical Difficulties’ trong WordPress.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Lỗi Khó khăn Kỹ thuật trong WordPress là gì?

Trang web WordPress của bạn được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình PHP. Bất kỳ vấn đề nào với mã đó có thể phá vỡ trang web của bạn.

Trước đây, một lỗi PHP nghiêm trọng sẽ dẫn đến Màn hình trắng chết chóc . Một tính năng hữu ích được giới thiệu trong WordPress 5.2 đã cải thiện khả năng bảo vệ lỗi nghiêm trọng, vì vậy giờ đây một thông báo lỗi được hiển thị thay vì màn hình trống: “Trang web đang gặp sự cố kỹ thuật”.

Cách sửa lỗi "The Site Is Experiencing Technical Difficulties" của WordPress 15

Nếu bạn cố gắng đăng nhập vào trang web của mình, thì bạn sẽ thấy một thông báo hơi khác: “Trang web đang gặp sự cố kỹ thuật. Vui lòng kiểm tra hộp thư email quản trị trang web của bạn để được hướng dẫn. ”

Cách sửa lỗi "The Site Is Experiencing Technical Difficulties" của WordPress 16

Hoặc bạn có thể thấy thông báo lỗi này thay thế: ‘ Đã xảy ra lỗi nghiêm trọng trên trang web này .’

PHP được sử dụng trong lõi, chủ đề và plugin của WordPress, vì vậy đây là những nguồn có thể gây ra sự cố. Ví dụ: gần đây bạn có thể đã sao chép và dán các đoạn mã vào trang web của mình hoặc có thể có xung đột giữa plugin hoặc chủ đề và một số mã tùy chỉnh.

Công việc của bạn sẽ là truy tìm nguồn gốc của lỗi và sau đó sửa chữa nó.

Với điều đó đã được nói, chúng ta hãy xem cách khắc phục ‘Trang web đang gặp sự cố kỹ thuật’ trong WordPress. Chúng tôi sẽ đề cập đến hai phương pháp và phương pháp đầu tiên là đơn giản nhất, miễn là bạn nhận được email về lỗi.

Phương pháp 1: Khắc phục sự cố kỹ thuật Lỗi khi sử dụng chế độ khôi phục

Thông báo lỗi về sự cố kỹ thuật không hữu ích lắm. May mắn thay, WordPress sẽ gửi một email với thông tin chi tiết về nguyên nhân gây ra lỗi đến địa chỉ email quản trị trang web của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng Bluehost hoặc sử dụng trình cài đặt tự động WordPress, thì địa chỉ email quản trị của bạn có thể sẽ giống với địa chỉ mà bạn đã sử dụng cho tài khoản lưu trữ WordPress của mình.

Nhiều trang web WordPress gặp sự cố khi gửi email , vì vậy nếu bạn không nhận được email, thì bạn có thể làm theo Phương pháp 2 để sửa lỗi.

Trong hộp thư đến của mình, bạn sẽ thấy một email với dòng tiêu đề ‘Trang web của bạn đang gặp sự cố kỹ thuật’. Nó sẽ chứa thông tin hữu ích về nguyên nhân gây ra lỗi trên trang web của bạn.

Ví dụ: trong ảnh chụp màn hình sau, email giải thích rằng lỗi do chủ đề Porto gây ra. Nó cũng bao gồm một liên kết đặc biệt cho phép bạn đăng nhập vào trang web của mình ở chế độ khôi phục để điều tra và khắc phục sự cố.

Cách sửa lỗi "The Site Is Experiencing Technical Difficulties" của WordPress 17

Bây giờ bạn chỉ cần nhấp vào liên kết đến chế độ khôi phục WordPress, chế độ này sẽ đưa bạn đến khu vực quản trị WordPress của bạn.

Đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào WordPress .

Cách sửa lỗi "The Site Is Experiencing Technical Difficulties" của WordPress 18

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy thông báo giải thích rằng bạn đang ở chế độ khôi phục. Bạn cũng sẽ thấy một liên kết đến nơi bạn có thể đến để khắc phục sự cố.

Ví dụ: trong ảnh chụp màn hình sau, thông báo cho chúng ta biết rằng một hoặc nhiều plugin không tải đúng cách và cung cấp liên kết đến trang plugin.

Cách sửa lỗi "The Site Is Experiencing Technical Difficulties" của WordPress 19

Khi bạn nhấp vào liên kết, bạn sẽ thấy plugin hoạt động sai. Bạn cũng sẽ thấy chính xác dòng mã nào đã gây ra lỗi.

Bạn có thể tiếp tục và hủy kích hoạt plugin ngay bây giờ.

Cách sửa lỗi "The Site Is Experiencing Technical Difficulties" của WordPress 20

Tiếp theo, bạn chỉ cần tìm một plugin WordPress thay thế hoặc xem liệu bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ các nhà phát triển plugin hay không . Đảm bảo rằng bạn chia sẻ mô tả lỗi với họ.

Tương tự, nếu vấn đề xảy ra với chủ đề của bạn, thì bạn sẽ thấy một liên kết đến trang chủ đề. Ở cuối trang, bạn có thể thấy chủ đề gây ra sự cố.

Cách sửa lỗi "The Site Is Experiencing Technical Difficulties" của WordPress 21

Bạn có thể chỉ cần thay đổi chủ đề WordPress của mình hoặc xóa chủ đề bị hỏng và cài đặt lại bản sao mới của chủ đề tương tự từ nguồn chính thức để xem liệu điều đó có giải quyết được sự cố hay không.

Khi bạn đã giải quyết xong vấn đề, bạn chỉ cần tiếp tục và nhấp vào nút Thoát Chế độ khôi phục ở trên cùng.

Cách sửa lỗi "The Site Is Experiencing Technical Difficulties" của WordPress 22

Trong hầu hết các trường hợp, trang web WordPress của bạn bây giờ sẽ hoạt động bình thường.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn thấy lỗi sự cố kỹ thuật trong WordPress, thì bạn có thể thử các bước khắc phục sự cố trong bước tiếp theo.

Phương pháp 2: Khắc phục lỗi khó kỹ thuật theo cách thủ công

Nếu bạn không nhận được email thông báo của WordPress về lỗi sự cố kỹ thuật thì đây là cách bạn có thể khắc phục sự cố và khắc phục lỗi sự cố kỹ thuật trong WordPress.

Nếu lỗi do hành động gần đây bạn đã thực hiện thì bạn có thể chỉ cần hoàn tác hành động đó để khắc phục sự cố.

Ví dụ: nếu bạn đã cài đặt một plugin mới và việc kích hoạt nó gây ra sự cố kỹ thuật, thì bạn cần phải hủy kích hoạt plugin đó. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện điều đó trong bước đầu tiên bên dưới.

Mặt khác, nếu bạn không chắc chắn, thì bạn có thể chỉ cần làm theo các bước sau.

Related Posts
1 of 13

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Hủy kích hoạt tất cả các plugin WordPress

Lỗi sự cố kỹ thuật có thể do plugin bị lỗi hoặc xung đột. Cách dễ nhất để loại bỏ vấn đề là vô hiệu hóa plugin.

Tuy nhiên, bạn có hai vấn đề. Bạn không có quyền truy cập vào khu vực quản trị WordPress và bạn không biết phải hủy kích hoạt plugin nào.

Vì vậy, bạn sẽ cần phải hủy kích hoạt tất cả các plugin WordPress . Đừng lo lắng, bạn có thể dễ dàng kích hoạt lại chúng khi bạn có quyền truy cập vào khu vực quản trị WordPress của mình.

Chỉ cần kết nối với trang web WordPress của bạn bằng ứng dụng FTP hoặc ứng dụng quản lý tệp trong bảng điều khiển lưu trữ WordPress của bạn. Sau khi kết nối, bạn cần điều hướng đến /wp-content/thư mục.

Cách sửa lỗi "The Site Is Experiencing Technical Difficulties" của WordPress 23

Bên trong wp-contentthư mục, bạn sẽ thấy một thư mục có tên plugins. Bạn cần nhấp chuột phải vào thư mục này, sau đó chọn ‘Đổi tên’ từ menu.

Tiếp theo, thay đổi tên của thư mục plugin thành bất kỳ tên nào bạn thích. Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ gọi nó plugins-deactivated.

Khi bạn thực hiện việc này, tất cả các plugin của bạn sẽ bị vô hiệu hóa và bạn có thể truy cập trang web của mình để xem thông báo về sự cố kỹ thuật có biến mất hay không.

Nếu thông báo lỗi vẫn hiển thị trên trang web của bạn, thì đó không phải là do plugin. Bạn nên đổi tên thư mục trở lại pluginsvà chuyển sang bước tiếp theo bên dưới.

Tuy nhiên, nếu thông báo lỗi không còn hiển thị, thì bạn sẽ cần tìm xem thông báo nào là nguồn gốc của sự cố. Bắt đầu bằng cách đổi tên thư mục trở lại plugins.

Bây giờ bạn có thể đăng nhập vào khu vực quản trị WordPress của mình và điều hướng đến trang Plugin »Plugins đã cài đặt . Bạn cần kích hoạt lại lần lượt các plugin để có thể xác định được cái nào gây ra lỗi.

Sau đó, bạn có thể xóa plugin đó khỏi trang web của mình bằng FTP hoặc yêu cầu tác giả plugin hỗ trợ.

Chuyển sang chủ đề mặc định

Nếu sự cố không phải do plugin gây ra, thì tiếp theo bạn nên kiểm tra xem chủ đề của bạn có gây ra lỗi hay không. Để làm điều đó, bạn cần thay thế chủ đề hiện tại của mình bằng một chủ đề mặc định.

Đầu tiên, kết nối với trang web của bạn bằng ứng dụng FTP và đi tới /wp-content/themes/thư mục. Nó chứa tất cả các chủ đề đã cài đặt trên trang web của bạn.

Tiếp theo, bạn cần nhấp chuột phải vào chủ đề WordPress hiện tại của mình và tải nó xuống máy tính của bạn như một bản sao lưu.

Cách sửa lỗi "The Site Is Experiencing Technical Difficulties" của WordPress 24

Sau đó, bạn có thể xóa chủ đề hiện tại khỏi trang web một cách an toàn. Bạn sẽ cần phải nhấp chuột phải vào thư mục chủ đề của mình và chọn ‘Xóa’.

Ứng dụng khách FTP của bạn bây giờ sẽ xóa chủ đề khỏi trang web của bạn.

Cách sửa lỗi "The Site Is Experiencing Technical Difficulties" của WordPress 25

Nếu bạn đã cài đặt chủ đề WordPress mặc định, chẳng hạn như Twenty TwentyTwo trên trang web của mình, thì WordPress sẽ tự động bắt đầu sử dụng nó làm chủ đề mặc định. Tuy nhiên, nếu bạn chưa cài đặt chủ đề mặc định, thì bạn cần phải cài đặt thủ công bằng FTP .

Nếu lỗi sự cố kỹ thuật không còn hiển thị khi truy cập trang web của bạn, thì chủ đề của bạn là nguyên nhân của sự cố.

Một cách có thể khác để sửa lỗi là xem tệp functions.php của chủ đề của bạn. Nếu có khoảng trắng thừa ở cuối tệp, thì bạn cần xóa chúng. Đôi khi điều đó khắc phục được sự cố.

Nếu không, bạn nên xem xét cài đặt lại một bản sao mới của chủ đề của mình. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về cách cài đặt chủ đề WordPress .

Cài đặt lại WordPress

Nếu trang web của bạn không gặp sự cố kỹ thuật do plugin hoặc chủ đề bị lỗi, thì sự cố có thể là tệp lõi WordPress bị hỏng hoặc có thể có phần mềm độc hại trên trang web của bạn.

Chỉ cần truy cập WordPress.org và tải xuống một bản sao mới của WordPress vào máy tính của bạn. Sau khi tải tập tin về, bạn cần giải nén nó vào máy tính. Thao tác này sẽ tạo một thư mục được gọi là thư mục wordpresschứa tất cả các tệp bạn cần để cài đặt lại.

Cách sửa lỗi "The Site Is Experiencing Technical Difficulties" của WordPress 26

Tiếp theo, bạn cần kết nối với trang web WordPress của mình bằng ứng dụng FTP hoặc ứng dụng trình quản lý tệp trong bảng điều khiển lưu trữ của bạn.

Sau khi kết nối, bạn cần điều hướng ngăn bên phải đến thư mục gốc của trang web của bạn. Thư mục gốc là thư mục chứa các thư mục wp-admin, và .wp-contentwp-includeswp-admin

Cách sửa lỗi "The Site Is Experiencing Technical Difficulties" của WordPress 27

Bây giờ điều hướng ngăn bên trái đến wordpressthư mục mới mà bạn vừa tạo. Bạn cần chọn các tệp bên trong thư mục này và tải chúng lên trang web của mình.

Ứng dụng khách FTP của bạn sẽ hỏi bạn có muốn ghi đè các tệp này hay bỏ qua chúng. Bạn cần chọn ‘Ghi đè’ và chọn hộp bên cạnh tùy chọn ‘Luôn sử dụng hành động này’.

Cách sửa lỗi "The Site Is Experiencing Technical Difficulties" của WordPress 28

Bây giờ bạn có thể nhấp vào nút OK để tiếp tục. Ứng dụng khách FTP của bạn sẽ thay thế tất cả các tệp WordPress cốt lõi của bạn bằng các bản sao mới từ máy tính của bạn.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể thử truy cập trang web của mình để xem việc này có giải quyết được lỗi hay không.

Nếu sự cố kỹ thuật do tệp lõi WordPress bị hỏng hoặc phần mềm độc hại gây ra, thì thông báo lỗi sẽ không còn xuất hiện nữa.

Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn

Nếu bạn đã thử tất cả các bước ở trên mà vẫn thấy thông báo ‘Trang web đang gặp sự cố kỹ thuật’ thì bạn có thể yêu cầu trợ giúp.

Bạn nên liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress của mình để xem họ có thể làm gì không. Nhiều nhà cung cấp cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời và có thể giải quyết vấn đề của bạn.

Ví dụ: họ có thể kiểm tra nhật ký lỗi máy chủ hoặc khôi phục bản sao lưu trang WordPress của bạn. Họ sẽ cho bạn biết họ có thể giúp đỡ như thế nào và bạn nên làm gì tiếp theo.

Để có kết quả tốt nhất, hãy đảm bảo bạn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách yêu cầu hỗ trợ WordPress đúng cách và nhận được nó .

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí Cách sửa lỗi “The Site Is Experiencing Technical Difficulties” của WordPress :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup