Cách sửa lỗi khóa đặt lại mật khẩu trong WordPress

Bạn có thấy lỗi ‘Không thể lưu khóa đặt lại mật khẩu vào cơ sở dữ liệu’ trong WordPress không? Lỗi này thường xảy ra khi bạn đang cố gắng đăng nhập vào trang web WordPress của mình. Nó khóa bạn ra khỏi trang WordPress của riêng bạn một cách hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi khóa đặt lại mật khẩu trong WordPress.

Other :

Fixing Could not save password reset key to database error in WordPress

Tại sao Lỗi “WordPress Không thể Lưu Khóa Đặt lại Mật khẩu” xảy ra?

Dấu hiệu đầu tiên của lỗi này là bạn sẽ không thể đăng nhập vào trang web WordPress của mình. Nó chỉ đơn giản là sẽ tiếp tục làm mới trang đăng nhập.

Bây giờ nếu bạn cố gắng đặt lại mật khẩu, thì bạn sẽ thấy thông báo lỗi ‘Không thể lưu khóa đặt lại mật khẩu vào cơ sở dữ liệu’.

Could not reset password recovery key error

Nếu bạn không nhìn thấy thông báo lỗi này, thì việc đăng nhập của bạn không thành công có thể do các vấn đề khác gây ra. Trong trường hợp đó, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách khắc phục sự cố chuyển hướng và làm mới trang đăng nhập WordPress.

Thông báo lỗi cụ thể này cho biết rằng WordPress không thể ghi thông tin mới vào cơ sở dữ liệu WordPress. Điều này xảy ra khi tài khoản lưu trữ WordPress của bạn đã sử dụng tất cả dung lượng ổ đĩa được phân bổ cho tài khoản của bạn.

Kích thước cơ sở dữ liệu WordPress của bạn cũng là một phần của không gian đĩa được phân bổ cho tài khoản người dùng của bạn. Vì bạn đã sử dụng dung lượng, bạn sẽ không thể thêm bất kỳ dữ liệu nào nữa.

Sửa lỗi WordPress Không thể Lưu Mật khẩu Đặt lại Mật khẩu

Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần kết nối với trang web của mình bằng ứng dụng khách FTP hoặc Trình quản lý tệp trong cPanel.

Tiếp theo, chuyển đến thư mục / wp-content / uploads / của bạn và xóa một vài tệp hình ảnh lớn để giải phóng một số dung lượng. Đảm bảo tải các tệp đó xuống máy tính của bạn làm bản sao lưu trước khi xóa chúng.

Delete files to free up some space

Sau đó, bạn có thể truy cập trang web WordPress của mình và thử đăng nhập lại.

Sau khi đăng nhập, bạn có thể xem lại các tệp WordPress của mình và xem có tệp nào không cần thiết và chiếm quá nhiều dung lượng hay không. Thông thường các tệp này được lưu trữ trong thư mục / wp-content / hoặc / wp-content / uploads /.

Nhiều người dùng WordPress đã thiết lập plugin bộ nhớ cache của họ theo cách ngăn họ xóa các tệp đã lưu trong bộ nhớ cache. Làm thêm giờ những tệp này có thể ăn hết dung lượng ổ đĩa được phân bổ cho tài khoản lưu trữ WordPress của bạn.

Một thủ phạm phổ biến khác có thể là các plugin sao lưu WordPress của bạn. Nếu bạn đang lưu trữ các tệp sao lưu WordPress trên máy chủ của mình, thì tất cả các bản sao lưu được lưu trữ đang chiếm dung lượng không cần thiết trên tài khoản lưu trữ của bạn. Bạn phải luôn lưu trữ các tệp sao lưu WordPress của mình trên dịch vụ lưu trữ đám mây của bên thứ ba như Google Drive hoặc Dropbox.

Nếu bạn không thể xóa thêm dung lượng, thì có thể đã đến lúc nâng cấp lên máy chủ lưu trữ VPS hoặc thậm chí là tài khoản lưu trữ WordPress được quản lý.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách khắc phục lỗi không thể lưu khóa đặt lại mật khẩu đối với lỗi cơ sở dữ liệu trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các lỗi WordPress phổ biến nhất của chúng tôi và cách khắc phục chúng.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách sửa lỗi khóa đặt lại mật khẩu trong WordPress :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress