Cách sửa lỗi bài đăng WordPress trả về lỗi 404

Trong bài viết

WordPress là một CMS mạnh mẽ. Đôi khi một chỉnh sửa nhỏ có thể làm cho trang web của bạn không thể truy cập được. Tuy nhiên, việc tìm kiếm giải pháp cho bất kỳ vấn đề WordPress nào là vô cùng dễ dàng (hãy xem cách yêu cầu hỗ trợ WordPress đúng cách và nhận được nó). Trong quá khứ, chúng tôi đã đề cập đến một số vấn đề phổ biến nhất mà người dùng WordPress phải đối mặt. Như lỗi máy chủ nội bộ hoặc lỗi thiết lập kết nối cơ sở dữ liệu. Một vấn đề phổ biến khác mà hầu hết người dùng WordPress phải đối mặt tại một số thời điểm là các bài đăng WordPress trả về Lỗi 404. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sửa các bài viết WordPress trả về lỗi 404.

Other :

Fixing WordPress posts returning 404 error

Thông thường trong trường hợp này, người dùng có thể truy cập khu vực quản trị WordPress, trang chính của blog của họ, nhưng khi truy cập vào một bài đăng, họ gặp lỗi 404 Không tìm thấy. Trước hết, đừng hoảng sợ trong hầu hết thời gian các bài viết của bạn vẫn ở đó và hoàn toàn an toàn. Điều này thường xảy ra nếu tệp .htaccess của bạn bị xóa hoặc xảy ra sự cố với quy tắc viết lại. Những gì bạn cần làm là sửa cài đặt liên kết cố định của mình.

Đăng ký WPBeginner

Nếu bạn không thích video hoặc cần thêm hướng dẫn, thì hãy tiếp tục đọc.

Đi tới Cài đặt »Permalinks và chỉ cần nhấp vào nút Lưu thay đổi .

Update permalink settings

Thao tác này sẽ cập nhật cài đặt liên kết cố định của bạn và đưa ra các quy tắc viết lại. Trong hầu hết các trường hợp, giải pháp này khắc phục lỗi 404 của bài đăng WordPress. Tuy nhiên, nếu nó không hoạt động với bạn, thì có thể bạn cần cập nhật tệp .htaccess của mình theo cách thủ công.

Đăng nhập vào máy chủ của bạn bằng FTP và sửa đổi tệp .htaccess nằm ở cùng vị trí nơi chứa các thư mục như / wp-content / và / wp-include /. Điều đơn giản nhất bạn có thể làm là tạm thời làm cho tệp có thể ghi được bằng cách thay đổi quyền thành 666. Sau đó lặp lại giải pháp ban đầu. Đừng quên thay đổi các quyền trở lại 660. Bạn cũng có thể thêm mã này theo cách thủ công trong tệp .htaccess của mình:

# BEGIN WordPress
<IfModule mod_rewrite.c>
RewriteEngine On
RewriteBase /
RewriteRule ^index.php$ - [L]
RewriteCond %{REQUEST_FILENAME} !-f
RewriteCond %{REQUEST_FILENAME} !-d
RewriteRule . /index.php [L]
</IfModule>
# END WordPress

Sửa chữa cho Máy chủ cục bộ

Thông thường các nhà thiết kế và nhà phát triển cài đặt WordPress trên máy tính của họ bằng máy chủ cục bộ cho mục đích thử nghiệm. Nếu bạn muốn sử dụng các liên kết cố định đẹp, thì bạn cần bật rewrite_module trong cấu hình Apache của MAMP, WAMP hoặc XXAMP của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn giải quyết các bài đăng trả về lỗi 404 trong WordPress. Giải pháp này đã làm việc cho bạn? Bạn có giải pháp nào khác phù hợp với bạn không? Hãy chia sẻ nó trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi muốn làm cho bài viết này trở thành một tài nguyên toàn diện cho những người dùng gặp phải vấn đề này.

Free Download Cách sửa lỗi bài đăng WordPress trả về lỗi 404 :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress