Cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tăng người đăng ký email trong WordPress

Bạn có muốn sử dụng mạng xã hội để tăng lượng người đăng ký email của mình không? Nếu bạn không tận dụng lượng theo dõi trên mạng xã hội để xây dựng danh sách email của mình, thì bạn đang bỏ lỡ một cơ hội lớn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận tại sao việc tích hợp email và mạng xã hội lại quan trọng đối với mọi doanh nghiệp và hướng dẫn bạn cách sử dụng mạng xã hội để thúc đẩy người đăng ký email trong WordPress.

Other :

Using social media to increase email subscribers

Tiếp thị qua email so với Truyền thông xã hội – Cái nào tốt hơn?

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được từ các chủ doanh nghiệp mới là cái nào tốt hơn khi nói đến tiếp thị qua email và truyền thông xã hội?

Các nền tảng truyền thông xã hội mang đến cơ hội tuyệt vời để tương tác với người dùng của bạn và giữ họ tương tác. Tuy nhiên, không có gì đánh bại được tiếp thị qua email khi nói đến sự tương tác.

Đầu tiên, tiếp thị qua email rất hiệu quả về chi phí . Đối với mỗi 1 đô la chi tiêu, tiếp thị qua email tạo ra 38 đô la đổi lại. Mặt khác, ít hơn một nửa số nhà tiếp thị đồng ý rằng mạng xã hội mang lại cho họ bất kỳ lợi tức đầu tư nào.

Các nền tảng xã hội như Facebook kiểm soát chặt chẽ phạm vi tiếp cận của bạn với những người theo dõi của riêng bạn. Chỉ khoảng 2% người hâm mộ trên Facebook của bạn sẽ thấy các cập nhật của bạn. Ngay cả những tweet của bạn cũng hiển thị với người dùng trong một thời gian rất ngắn trước khi nó bị các tweet khác đẩy xuống. Các nền tảng truyền thông xã hội cũng giữ quyền chặn tài khoản của bạn bất kỳ lúc nào, vì bất kỳ lý do gì.

Ngay cả khi tiếp thị truyền thông xã hội đang hoạt động tốt cho bạn bây giờ, điều đó không được đảm bảo sẽ kéo dài. Các trang web truyền thông xã hội đến và đi (không ai sử dụng Friendster, MySpace hoặc Digg nữa). Khi chúng biến mất, tất cả công sức bạn bỏ ra để xây dựng một nhóm sau cũng biến mất.

Email cho phép bạn truy cập trực tiếp vào người đăng ký của mình. Quan trọng nhất, bạn sở hữu danh sách email của mình và không ai có thể lấy đi người dùng của bạn.

Chúng tôi không nói rằng bạn không nên sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá trang web của mình. Tuy nhiên, bạn nên tập trung nhiều hơn vào việc xây dựng danh sách email để có ROI cao hơn và các mục tiêu tiếp thị dài hạn.

Nhiều chủ sở hữu trang web thành công sẽ nói với bạn rằng không bắt đầu một danh sách email là sai lầm lớn nhất mà họ mắc phải khi bắt đầu. Xem bài viết của chúng tôi về lý do tại sao việc xây dựng danh sách email của bạn lại quan trọng như vậy ngay hôm nay để biết thêm về chủ đề này.

Thuyết phục về tầm quan trọng của danh sách email của bạn? Hãy xem cách bạn có thể tận dụng hồ sơ mạng xã hội của mình để thu hút nhiều người đăng ký email hơn nữa.

Bạn cần gì để bắt đầu xây dựng danh sách email của mình?

Có ba điều bạn sẽ cần để bắt đầu xây dựng danh sách email của mình.

  • Một trang web hoặc blog
  • Một dịch vụ tiếp thị qua email
  • Phần mềm tạo khách hàng tiềm năng

Cả ba người trong số họ đều khá dễ dàng để thiết lập mà không cần học bất kỳ kỹ năng kỹ thuật nào.

Nếu bạn chưa có trang web hoặc blog, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách bắt đầu một blog.

Bạn cũng sẽ cần một dịch vụ tiếp thị qua email. Nó giúp bạn thu thập địa chỉ email, quản lý danh sách email và gửi email. Quan trọng nhất, sử dụng dịch vụ tiếp thị qua email sẽ giúp bạn tuân thủ luật spam email và đảm bảo rằng email của bạn không bị đưa vào thư mục spam.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Liên hệ không đổi. Đây là một trong những dịch vụ tiếp thị qua email lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Để biết thêm các đề xuất, hãy xem danh sách các dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi.

Cuối cùng, bạn sẽ cần một phần mềm tạo khách hàng tiềm năng như OptinMonster. Đó là cách hiệu quả nhất để chuyển đổi khách truy cập trang web và những người theo dõi mạng xã hội thành người đăng ký email. Xem nghiên cứu điển hình của chúng tôi về cách chúng tôi đã tăng 600% người đăng ký email của mình với OptinMonster.

Khi bạn đã thiết lập trang web, bản tin email và phần mềm tạo khách hàng tiềm năng, bạn có thể bắt đầu với các kỹ thuật tích hợp email và mạng xã hội này.

1. Thu thập địa chỉ email từ trang Facebook của bạn

Nếu bạn có một trang Facebook thành công, bạn có thể có rất nhiều người hâm mộ chưa bao giờ truy cập trang web của bạn trước đây. Một cách dễ dàng để chuyển đổi những người hâm mộ đó thành người đăng ký là thêm một liên kết nổi bật vào ngay biểu mẫu đăng ký email.

May mắn thay, Facebook đã thực hiện điều này dễ dàng bằng cách giới thiệu các nút kêu gọi hành động cho các trang kinh doanh. Các nút này được hiển thị nổi bật trên đầu ảnh bìa của bạn và có thể nhìn thấy mà không cần cuộn.

Call to action button on a Facebook business page

Để thêm nút đăng ký vào trang Facebook của bạn, bạn cần truy cập trang Facebook của mình và nhấp vào nút Thêm nút màu xanh lam.

Adding a call to action button

Thao tác này sẽ hiển thị một cửa sổ bật lên với nhiều lựa chọn. Bạn cần nhấp vào tab Liên hệ với chúng tôi và sau đó chọn Đăng ký .

Tiếp theo, bạn cần cung cấp một liên kết đến trang web của mình, nơi người dùng sẽ được đưa đến khi họ nhấp vào đăng ký.

Add a link to your sign up page

Liên kết phải đến một trang trên trang web của bạn có biểu mẫu đăng ký email. Đừng quên nhấp vào nút thêm để lưu các thay đổi của bạn.

Đó là tất cả! Khách truy cập vào trang Facebook của bạn bây giờ sẽ thấy một nút kêu gọi hành động nổi bật dẫn họ đăng ký danh sách email của bạn.

2. Sử dụng Facebook Retargeting / Pixel tiếp thị lại

Facebook retargeting pixel

Bạn có nhận thấy rằng sau khi truy cập một trang web, bạn thường bắt đầu nhìn thấy quảng cáo của họ trên Facebook?

Đây được gọi là nhắm mục tiêu lại hoặc tiếp thị lại. Các trang web đó sử dụng công nghệ nhắm mục tiêu lại của Facebook, thường được gọi là Facebook Pixel.

Pixel nhắm mục tiêu lại không thêm bất kỳ thứ gì hiển thị cho khách truy cập trang web của bạn. Nó chỉ đơn giản là gửi một cookie trình duyệt cho khách truy cập của bạn để Facebook có thể nhận ra họ.

Sau khi khách truy cập trang web của bạn rời khỏi trang web của bạn và truy cập Facebook, họ sẽ thấy quảng cáo của bạn chỉ nhắm mục tiêu đến họ.

Làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt pixel nhắm mục tiêu lại / tiếp thị lại của Facebook trong WordPress. Sau đó, hãy xem các mẹo này để tối ưu hóa quảng cáo Facebook của bạn cho các lượt chuyển đổi.

3. Sử dụng Quảng cáo Facebook để Quảng cáo các Trang với Ưu đãi Đặc biệt

Thông thường, mọi người thường do dự khi đưa ra địa chỉ email của họ, nhưng họ sẽ sẵn sàng chia sẻ hơn nhiều khi bạn trao cho họ thứ gì đó có giá trị để đổi lại.

Những ưu đãi đặc biệt này để đổi lấy địa chỉ email còn được gọi là nam châm chì. Nam châm chì phổ biến bao gồm sách điện tử, bảng lừa đảo, mẫu, báo cáo, phiếu giảm giá, v.v. Phiếu mua hàng của bạn càng được nhắm mục tiêu đến một đối tượng cụ thể, bạn sẽ nhận được càng nhiều địa chỉ email.

Bạn có thể tạo trang đích hoặc bài đăng blog trên trang web có tính năng thu hút khách hàng tiềm năng và sử dụng chiến dịch OptinMonster để nắm bắt địa chỉ email. Đây là hướng dẫn về cách tạo chiến dịch OptinMonster đầu tiên của bạn để tạo danh sách email của bạn.

Sau đó, tạo một quảng cáo trên Facebook để nhận ưu đãi đặc biệt miễn phí liên kết đến trang đích của bạn. Kỹ thuật này thậm chí còn mạnh mẽ hơn khi kết hợp với nhắm mục tiêu lại Facebook, bởi vì bạn đang quảng cáo cho những người đã thể hiện sự quan tâm đến những gì bạn cung cấp.

4. Thêm các liên kết đến các trang đăng ký của bạn trong các video trên YouTube

Add links to your website in YouTube videos
Bạn có điều hành một kênh YouTube không? Bạn có thể giữ liên lạc với người xem bằng cách thêm lời gọi hành động và URL ngay trong video của mình.

Một lần nữa, thật thông minh khi đưa ra động cơ khuyến khích người dùng nhấp vào các liên kết. Nhiều nhà tiếp thị trực tuyến làm điều đó bằng cách cung cấp nội dung thưởng, tài liệu học tập, phiếu giảm giá và giảm giá đặc biệt.

Bạn có thể dễ dàng thêm liên kết vào video của mình bằng cách đi tới Trình quản lý video, sau đó nhấp vào Chỉnh sửa »Thẻ» Thêm thẻ . Sau đó, bạn có thể thêm một liên kết đến trang web của mình.

Khi người dùng truy cập vào trang web của bạn, bạn có thể sử dụng trang đích với chiến dịch OptinMonster để hiển thị cho họ các đề nghị được nhắm mục tiêu. Tính năng phát hiện giới thiệu của OptinMonster giúp bạn dễ dàng nhắm mục tiêu chiến dịch của mình để chỉ những người hâm mộ YouTube của bạn mới nhìn thấy nó.

5. Chạy Chiến dịch Quảng cáo Twitter

Twitter Ads

Quảng cáo Twitter là một nền tảng xã hội khác mà bạn có thể sử dụng để thúc đẩy nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng của mình.

Trên thực tế, Twitter thậm chí còn cho phép bạn chạy các chiến dịch tạo khách hàng tiềm năng trực tiếp trong luồng Tweet của người dùng. Bằng cách này, người dùng có thể đăng ký danh sách email của bạn mà không cần rời khỏi Twitter.

Bạn cũng có thể sử dụng Quảng cáo Twitter để tăng lưu lượng truy cập đến trang đích của trang web của mình.

6. Quảng cáo các bài viết cũ với các Optins được nhắm mục tiêu

Promote old posts

Nếu bạn đã viết blog được một thời gian, thì bạn đã có rất nhiều nội dung mà những người theo dõi mới của bạn có thể chưa xem.

Chia sẻ các bài đăng cũ cho phép bạn có cơ hội chia sẻ nhiều nội dung hơn với người dùng của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội. Điều này tăng cường sự tương tác của người dùng trên các hồ sơ xã hội của bạn, đồng thời mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của bạn.

Bạn có thể sử dụng plugin Revive Old Post để tự động chia sẻ các bài đăng cũ của mình trên các trang web truyền thông xã hội. Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tự động chia sẻ các bài đăng WordPress cũ của bạn.

Sau đó, bạn có thể sử dụng các tùy chọn được nhắm mục tiêu chỉ hiển thị cho những khách truy cập nhấp vào các bài đăng cũ hơn đó. Bạn có thể sử dụng nâng cấp nội dung, ưu đãi đặc biệt, tải xuống miễn phí, v.v.

7. Sử dụng Bảng Pinterest để Tạo khách hàng tiềm năng

Using Pinterest to increase email subscribers

Pinterest là một nền tảng truyền thông xã hội mạnh mẽ khác mà bạn có thể sử dụng để tăng lượng đăng ký email. Tương tự như Facebook và Twitter, bạn có thể cung cấp cho những người theo dõi Pinterest của bạn nâng cấp nội dung, phiếu giảm giá và giảm giá.

Bạn cũng có thể cung cấp các bản tải xuống miễn phí như sách điện tử, PDF, nội dung âm thanh hoặc video và hiển thị cổng chào để thu hút khách đăng ký ngay khi họ truy cập trang web của bạn.

9. Yêu cầu những người có ảnh hưởng chia sẻ liên kết đến các ưu đãi đặc biệt của bạn

Đừng chỉ giới hạn các ưu đãi đặc biệt của bạn trong hồ sơ xã hội của riêng bạn. Yêu cầu bạn bè, gia đình và những người theo dõi của bạn chia sẻ các ưu đãi đặc biệt của bạn.

Bạn cũng có thể liên hệ với những người dùng có ảnh hưởng mà bạn kết nối và hỏi xem họ có thể giúp bạn truyền bá thông tin hay không. Mọi người thích giúp đỡ, nhưng họ sẽ không thể làm điều đó nếu bạn không yêu cầu họ.

Phiếu mua hàng của bạn trở nên có giá trị hơn khi được những người có ảnh hưởng giới thiệu. Nó làm cho người dùng cảm thấy rằng họ có thể tin tưởng bạn với thông tin của họ.

Đó là tất cả cho bây giờ. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn học cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tăng người đăng ký email trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các plugin truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress của chúng tôi và xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu này về cách tạo danh sách email trong WordPress để biết thêm mẹo.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tăng người đăng ký email trong WordPress :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress