Cách sử dụng FOMO trên trang web WordPress của bạn để tăng lượt chuyển đổi

Bạn có thể đã nghe nói về FOMO và các thông báo bằng chứng xã hội khi đọc về các xu hướng tiếp thị mới nhất.

Other :

FOMO, viết tắt của từ sợ bỏ lỡ, về cơ bản là một kỹ thuật tiếp thị được sử dụng để tạo ra sự mong đợi và hứng thú cho một sản phẩm.

Nó sử dụng một nguyên tắc tâm lý học cơ bản để giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng nhanh hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng FOMO đúng cách trên trang web WordPress của bạn để tăng chuyển đổi và bán hàng.

Adding FOMO in WordPress to increase conversions

FOMO là gì và nó giúp ích như thế nào với Chuyển đổi?

FOMO hay ‘sợ bỏ lỡ’ là một thuật ngữ tâm lý học được sử dụng để mô tả sự lo lắng về việc bỏ lỡ một thứ gì đó thú vị và hợp thời.

Là chủ sở hữu trang web, bạn có thể tận dụng hành vi của con người này trong chiến lược tiếp thị và cải thiện chuyển đổi của mình.

Khái niệm FOMO không phải là mới, nó thực sự đã được các nhà tiếp thị sử dụng ngay cả trước khi có sự xuất hiện của Internet. Tuy nhiên, với tiếp thị trực tuyến, FOMO đã trở nên dễ thực hiện hơn và hiệu quả hơn nhiều.

Ví dụ: nếu bạn điều hành một cửa hàng trực tuyến, thì bạn có thể tạo dự đoán về đợt giảm giá sắp tới, ưu đãi trong thời gian giới hạn và bằng cách thêm bằng chứng xã hội vào các trang đích của mình.

Bạn cũng có thể sử dụng nó để xây dựng danh sách email của mình, chạy các chiến dịch tiếp thị liên kết, tăng lượt tải xuống cho các ứng dụng của bạn và hơn thế nữa.

Như đã nói, hãy cùng xem cách dễ dàng thêm FOMO vào trang web WordPress của bạn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn hai kỹ thuật mà chúng tôi đã sử dụng thành công trên các trang web của riêng mình với kết quả đáng kinh ngạc.

Đăng ký WPBeginner

1. Thêm FOMO với Bằng chứng xã hội bằng cách sử dụng TrustPulse

Mọi người cảm thấy thoải mái hơn với quyết định mua hàng của mình khi họ biết những người khác cũng đã mua sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự và có trải nghiệm tốt với sản phẩm hoặc dịch vụ đó.

Đây là lý do tại sao các chủ doanh nghiệp thông minh sử dụng bằng chứng xã hội trong tiếp thị của họ.

Cách tốt nhất để thêm bằng chứng xã hội trên trang web của bạn là sử dụng TrustPulse. Nó là một trong những plugin bật lên WordPress và ứng dụng bằng chứng xã hội tốt nhất trên thị trường.

TrustPulse cho phép bạn hiển thị thông báo hoạt động của người dùng theo thời gian thực trên trang web của bạn, chẳng hạn như sản phẩm đã mua, biểu mẫu đã gửi, v.v.

Example of Social Proof Notification

Để bắt đầu, trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin TrustPulse trên trang web của mình. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Plugin giúp bạn kết nối trang web WordPress của mình với ứng dụng TrustPulse.

Sau khi kích hoạt, hãy nhấp vào menu TrustPulse từ thanh bên quản trị WordPress và nhấp vào nút ‘Bắt đầu miễn phí’ để tiếp tục.

Connect TrustPulse

Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang web TrustPulse, nơi bạn có thể đăng ký một tài khoản miễn phí. Gói miễn phí có thời lượng lên đến 500 phiên mỗi tháng.

Sau khi đăng ký, bạn đã sẵn sàng tạo chiến dịch đầu tiên của mình. Chỉ cần nhấp vào ‘Tạo chiến dịch mới’ để bắt đầu chiến dịch FOMO đầu tiên của bạn.

Create your first FOMO campaign

Tiếp theo, bạn cần cung cấp tiêu đề cho chiến dịch của mình, chọn trang web và sau đó chọn loại chiến dịch. Sau đó, nhấp vào nút bước tiếp theo để tiếp tục.

Bây giờ bạn có thể chọn các tùy chọn ngôn ngữ và giao diện cho chiến dịch của mình. Bạn có thể thay đổi vị trí, hình ảnh huy hiệu, kiểu và hơn thế nữa.

Appearance and design

Sau khi thực hiện xong, bạn bấm vào bước tiếp theo để tiếp tục.

Tiếp theo, bạn cần chọn cách bạn muốn nắm bắt hoạt động. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng AutoMagic, cho phép bạn chọn hoạt động biểu mẫu phù hợp với các điều kiện khác nhau. Ví dụ: bạn có thể chọn trang thanh toán của mình để tự động nắm bắt hoạt động Thương mại điện tử.

Capture activity

Bạn cũng có thể sử dụng Zapier để nắm bắt các hoạt động từ hơn 1000 tích hợp.

Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút bước tiếp theo để tiếp tục.

Tiếp theo, bạn cần thiết lập các quy tắc hiển thị. Bạn có thể hiển thị huy hiệu trên tất cả các trang hoặc các trang cụ thể trên trang web của mình. Bạn cũng có thể chọn độ trễ giữa các thông báo, chạy chúng dưới dạng vòng lặp và bật thông báo trên thiết bị di động.

Set up display rules

Sau đó, nhấp vào nút bước tiếp theo để lưu và khởi chạy chiến dịch TrustPulse của bạn.

Launch TrustPulse campaign

Bây giờ bạn có thể truy cập trang web của mình để xem chiến dịch FOMO của bạn đang hoạt động.

TrustPulse preview

Phương pháp 2: Thêm bộ hẹn giờ đếm ngược FOMO với OptinMonster

Tất cả chúng ta đều đã thấy các nhà tiếp thị sử dụng ‘Tính khẩn cấp’ để thu hút sự chú ý của khách hàng. Cho dù đó là cửa hàng tạp hóa địa phương của bạn hay một trang web thương hiệu lớn, thì đây là một trong những kỹ thuật tiếp thị lâu đời nhất, hoạt động hiệu quả tương tự trực tuyến.

Về cơ bản, bạn hiển thị cho người dùng một phiếu mua hàng với cảm giác cấp bách, điều này gây ra nỗi sợ bỏ lỡ một giao dịch có giá trị và giúp người dùng đưa ra quyết định mua hàng.

Có thể sử dụng hack khẩn cấp với ưu đãi trong thời gian giới hạn, chiến dịch giảm giá theo mùa, giảm giá một lần, v.v. Để tìm hiểu thêm, hãy xem bài viết này về cách sử dụng tính khẩn cấp để hack tỷ lệ chuyển đổi bằng các phương pháp đã được chứng minh.

Cách tốt nhất để thêm bộ hẹn giờ khẩn cấp trong WordPress hoặc WooCommerce là sử dụng OptinMonster. Đây là phần mềm tối ưu hóa chuyển đổi phổ biến nhất giúp các doanh nghiệp biến khách truy cập trang web từ bỏ thành người đăng ký và khách hàng.

Trước tiên, bạn sẽ cần đăng ký tài khoản OptinMonster. Đây là một công cụ trả phí và bạn sẽ cần ít nhất gói ‘Plus’ để sử dụng các chiến dịch Thanh nổi của họ.

Tiếp theo, chuyển sang trang WordPress của bạn để cài đặt và kích hoạt plugin OptinMonster. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Plugin này là một trình kết nối giữa trang web WordPress của bạn và ứng dụng OptinMonster.

Sau khi kích hoạt, hãy nhấp vào menu OptinMonster trong thanh bên quản trị của bạn và nhập khóa API của bạn. Bạn có thể tìm thấy thông tin này trong tài khoản của mình trên trang web OptinMonster.

OptinMonster API key

Sau khi nhập Khóa API, bạn cần nhấp vào nút ‘Tạo Chiến dịch Mới’ để tiếp tục.

Create new campaign

Trước tiên, bạn cần chọn một loại optin và sau đó chọn một chủ đề. Chúng tôi sẽ sử dụng chiến dịch ‘Thanh nổi’ với chủ đề ‘Đếm ngược’.

Campaign type

Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn tên cho chủ đề của mình và trang web nơi bạn sẽ chạy nó. Việc điền thông tin này sẽ khởi chạy giao diện OptinMonster Builder.

Configure your optin

Nó là một công cụ kéo và thả, nơi bạn có thể chỉ cần trỏ và nhấp để thiết kế chiến dịch của mình. Bạn sẽ thấy bản xem trước trực tiếp chiến dịch của mình trong bảng điều khiển bên phải và một loạt các tùy chọn tùy chỉnh trong bảng điều khiển bên trái.

Hãy tiếp tục và nhấp vào chính đồng hồ đếm ngược để đặt kiểu đếm ngược và ngày kết thúc. Có hai loại đồng hồ đếm ngược mà bạn có thể sử dụng: ‘Tĩnh’ và ‘Động’.

Bộ hẹn giờ tĩnh vẫn giữ nguyên cho tất cả người dùng của bạn, trong khi bộ hẹn giờ động “thường xanh” thay đổi dựa trên hành vi của người dùng trên trang web của bạn.

Edit countdown timer

Đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng bộ đếm thời gian tĩnh. Vì chúng tôi đang sử dụng thanh nổi với chủ đề đếm ngược, chúng tôi có thể di chuyển thanh nổi xuống dưới cùng hoặc trên cùng.

Bạn cũng có thể chỉ và nhấp để chỉnh sửa văn bản trong thanh nổi của mình. Bạn có thể thêm mã phiếu giảm giá, thêm liên kết đến các phiếu mua hàng đặc biệt và tạo kiểu theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Khi bạn đã hài lòng, đừng quên nhấp vào nút Lưu và sau đó Xuất bản ở trên cùng. Điều này sẽ hiển thị cho bạn trang trạng thái nơi bạn cần bật công tắc tiếp theo để chiến dịch hoạt động.

Publish campaign

Bây giờ, hãy quay lại trang web WordPress của bạn và nhấp vào tab ‘Chiến dịch’ trên trang OptinMonster. Bạn sẽ thấy chiến dịch được tạo gần đây của mình được liệt kê ở đó (Nhấp vào nút làm mới chiến dịch nếu bạn không thấy nó).

Launch countdown timer campaign on your site

Theo mặc định, chiến dịch của bạn sẽ bị vô hiệu hóa và bạn chỉ cần nhấp vào liên kết ‘Phát trực tiếp’ để kích hoạt nó.

Bây giờ bạn có thể truy cập trang web của mình để xem chiến dịch FOMO đồng hồ đếm ngược của bạn đang hoạt động.

Fomo countdown in action

Theo dõi chuyển đổi của bạn trong WordPress

Các kỹ thuật FOMO thực sự hoạt động hiệu quả đối với các chuyển đổi, nhưng làm cách nào để bạn theo dõi hiệu suất của chúng? Nếu không theo dõi, bạn sẽ không biết có bao nhiêu doanh số bán hàng hoặc khách hàng tiềm năng đã được tạo ra nhờ các chiến dịch này.

Tất cả các nhà tiếp thị chuyên nghiệp đều sử dụng Google Analytics. Nó không chỉ giúp bạn biết người dùng đến từ đâu mà còn cho phép bạn theo dõi mức độ tương tác của người dùng trên trang web của bạn.

Cách dễ nhất để sử dụng Google Analytics trong WordPress là thông qua MonsterInsights. Đây là plugin Google Analytics tốt nhất dành cho WordPress và có addon Thương mại điện tử cho WooCommerce và EDD, giúp bạn theo dõi hiệu suất Thương mại điện tử của mình mà không cần rời khỏi WordPress.

MonsterInsights eCommerce tracking

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách thêm FOMO vào trang web WordPress của mình và tăng chuyển đổi. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các plugin WordPress phải có cho các trang web kinh doanh của chúng tôi.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách sử dụng FOMO trên trang web WordPress của bạn để tăng lượt chuyển đổi :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress