Cách sắp xếp bài viết theo ngày hết hạn của bài đăng trong WordPress

Trong quá khứ, chúng tôi đã chia sẻ cách hết hạn bài viết trong WordPress bằng Plugin Post Expirator. Chà, khi tạo một trang danh sách sự kiện, chúng tôi thấy plugin này cực kỳ hữu ích. Chúng tôi có thể dễ dàng xóa danh sách sự kiện đã hết hạn. Thứ hai, nhờ có plugin này, việc sắp xếp các bài đăng theo ngày hết hạn cũng thực sự dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sắp xếp bài viết theo ngày hết hạn bài viết trong WordPress.

Other :

Đã cập nhật mã để phản ánh những thay đổi trong plugin nơi họ đã thay đổi tên của trường tùy chỉnh. Cảm ơn Tajim đã cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Trong dự án cụ thể của chúng tôi, chúng tôi đã có Sự kiện dưới dạng Loại bài đăng tùy chỉnh. Giờ đây, điều này dành cho một tổ chức phi lợi nhuận tổ chức một sự kiện mỗi tháng, vì vậy chúng tôi chỉ cần tạo một vòng lặp để đưa vào trang sự kiện của họ. Bạn có thể sử dụng mã trong thanh bên của mình hoặc bất kỳ nơi nào khác mà bạn muốn.

<?php
$args = array( 'post_type' => 'event', 'posts_per_page' => 15, 'order' => 'ASC', 'meta_key' => '_expiration-date', 'orderby' => 'meta_value' );
$eventloop = new WP_Query( $args );
if ( $eventloop->have_posts() ) : while ( $eventloop->have_posts() ) : $eventloop->the_post();

//All the Loop Content Goes Here

endwhile;
endif;
?>

Bí quyết là sử dụng meta_key và sau đó người dùng oderby meta_value. Đặt nó theo Thứ tự tăng dần cho thấy sự kiện sắp diễn ra (hết hạn sớm nhất). Ví dụ về danh sách các sự kiện của chúng tôi:

Sort Posts by Post Expiration (Event Example)

Lưu ý để điều này hoạt động, bạn PHẢI sử dụng Plugin Post Expirator.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy hỏi trong phần bình luận bên dưới.

Free Download Cách sắp xếp bài viết theo ngày hết hạn của bài đăng trong WordPress :


Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu bản Null có virus, malware hoặc các vấn đề khác.Nếu bạn muốn phiên bản mới nhất hoặc bản SẠCH ( bản tải trực tiếp của nhà phát hành ), vui lòng liên hệ qua messenger tại đây : m.me/101324895411988

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress