Cách quản lý và giải phóng dung lượng bộ nhớ của Google Photos

Google Photos logo

Other :

Google Photos không cung cấp bộ nhớ miễn phí không giới hạn, có nghĩa là bạn có thể thấy mình sắp hết dung lượng. Rất may, Google có một số công cụ dễ sử dụng để giúp bạn tối đa hóa dung lượng lưu trữ mà bạn có — miễn phí hoặc cách khác. Dưới đây là cách xác định các loại hình ảnh và xóa bộ nhớ Ảnh của bạn. Chờ, Không còn Bộ nhớ Miễn phí?

Google ngừng cung cấp bộ nhớ miễn phí không giới hạn vào ngày 1 tháng 6 năm 2021. Trước đó, bạn có thể tải lên ảnh và video không giới hạn ở “Chất lượng cao”. Điều đó có nghĩa là 16 megapixel cho ảnh và video 1080p.

Giờ đây, tất cả ảnh và video đó được tính vào bộ nhớ của bạn, là 15GB nếu bạn không đăng ký Google One. 15GB đó cũng được chia sẻ giữa Google Photos, Drive và Gmail. Bậc lưu trữ “Chất lượng cao” hiện được gọi là “Trình tiết kiệm bộ nhớ”.

Một điều quan trọng cần lưu ý là tất cả ảnh và video bạn đã sao lưu vào Google Photos trước ngày 1 tháng 6 năm 2021, không được tính vào bộ nhớ đám mây của bạn.

Quản lý bộ nhớ Google Photos

Trước tiên, hãy mở ứng dụng Google Photos trên iPhone, iPad hoặc điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải.

Chọn “Account Storage” từ Menu

Select "Account Storage."

Tùy thuộc vào thiết bị của bạn, bạn có thể có thêm một bước nhấn vào “Manage Storage” trước khi tiếp tục.

Tap "Manage Storage" if you see it.
Google

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy một đồ họa cho biết bạn đang sử dụng bao nhiêu dung lượng bộ nhớ. Nó thậm chí sẽ ước tính bạn sẽ mất bao lâu để lấp đầy nó.

How much storage you're using.

Bên dưới đó là một phần có tiêu đề “Review and delete”. Đây là nơi bạn có thể tối đa hóa không gian lưu trữ của mình bằng cách dọn dẹp mọi thứ. Chọn một trong các danh mục, chẳng hạn như “Screenshots”.

Select one of the categories under "Review and Delete."

Từ đây, bạn có thể chạm và giữ để chọn nhiều ảnh và video để chuyển vào thùng rác.

Select media to move to trash.

Khi bạn chọn xong, hãy nhấn vào biểu tượng thùng rác ở góc trên cùng bên phải.

Xác nhận rằng bạn muốn xóa ảnh và video đã chọn bằng cách chọn nút “Chuyển vào Thùng rác”.

Tap "Move to Trash."

Thats tất cả để có nó! Nếu bạn nhận thấy mình đang gặp phải nhiều giới hạn bộ nhớ của Google, nhưng bạn không muốn sử dụng Google One, thì đây là một phương pháp hay để đảm bảo rằng bạn không lãng phí dung lượng một cách vô ích. Khai thác tối đa bộ nhớ Google Photos của bạn!

Free Download Cách quản lý và giải phóng dung lượng bộ nhớ của Google Photos :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress