Cách phân trang các bình luận trong WordPress (Từng bước)

Bạn có nhận thấy rằng các bài đăng trên blog của mình với nhiều bình luận tải chậm hơn các bài đăng khác không? Đó là bởi vì tải quá nhiều nhận xét làm tăng tải máy chủ, điều này làm tăng thời gian tải trang trung bình của bạn.

Other :

Có nhiều nhận xét là một điều tốt vì nó có nghĩa là người dùng của bạn đang tương tác với nội dung của bạn. Các bài đăng được nhận xét nhiều nhất của bạn thường là các bài đăng phổ biến nhất trên blog của bạn.

Tuy nhiên, nếu nhiều bình luận đang làm chậm trang web của bạn, thì nó có thể ảnh hưởng đến thứ hạng SEO của bạn. Đó là khi việc phân trang cho các bình luận WordPress trở nên hữu ích.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phân trang bình luận trong WordPress để tăng tốc thời gian tải bài viết của bạn. Phần tốt nhất là nó đi kèm như một tính năng mặc định trong WordPress và nó rất dễ dàng.

Paginate comments in WordPress

Tại sao bạn nên phân trang các bình luận trong WordPress

Phân trang bình luận giúp bạn cải thiện tốc độ trang web, đây là một yếu tố quan trọng trong thứ hạng SEO trang web của bạn.

Nhiều người dùng của chúng tôi đã báo cáo rằng đôi khi các bài đăng có nhiều bình luận có thể khiến người đọc của họ nhìn thấy màn hình trắng chết chóc vì nó làm cạn kiệt bộ nhớ máy chủ của họ.

Ngay cả khi nó không gây ra ‘màn hình trắng chết chóc’, các bài đăng có nhiều bình luận có xu hướng thực sự rất chậm.

Phân trang bình luận giúp giảm tải máy chủ cho các bài đăng được bình luận nhiều nhất của bạn bằng cách chia bình luận thành nhiều trang.

Một lý do khác để phân trang các bình luận WordPress của bạn là duy trì mật độ từ khóa của các bài viết của bạn. Nhận xét thêm nhiều nội dung vào trang bài đăng của bạn và chúng có thể không phải lúc nào cũng bao gồm các từ khóa mục tiêu của bạn với số lượng đủ lớn.

Khi tỷ lệ từ khóa so với nội dung giảm, các công cụ tìm kiếm không lập chỉ mục bài đăng của bạn cho các từ khóa phù hợp.

Phân trang bình luận cũng có thể có tác động tiêu cực đến SEO nếu nó không được sử dụng đúng cách. Về cơ bản, WordPress tạo URL cho mỗi trang nhận xét mới. Các công cụ tìm kiếm có thể coi đây là ‘nội dung trùng lặp’.

Có thể dễ dàng khắc phục sự cố này bằng cách sử dụng plugin Tất cả trong một SEO, plugin này trỏ các công cụ tìm kiếm đến URL chuẩn của bài viết của bạn.

Bây giờ chúng ta đã thảo luận về ưu và nhược điểm của phân trang bình luận, chúng ta hãy xem cách dễ dàng phân trang bình luận trong WordPress.

Phân trang các bình luận WordPress trong hai bước

Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng nhập vào khu vực quản trị WordPress của mình và đi tới trang Cài đặt »Thảo luận .

Tiếp theo, hãy tìm tùy chọn ‘Chia bình luận thành các trang’. Từ đây, bạn cần nhập số lượng nhận xét bạn muốn trên mỗi trang và cách bạn muốn hiển thị chúng.

Break Comments into Pages in WordPress Posts

Đừng quên nhấp vào nút ‘Lưu thay đổi’ để lưu cài đặt của bạn.

Bây giờ bạn có thể truy cập bất kỳ bài đăng phổ biến nào trên trang web của bạn có nhiều bình luận. Bạn sẽ nhận thấy các liên kết phân trang bên dưới các bình luận.

Tùy thuộc vào kiểu chủ đề của bạn, bạn sẽ thấy phân trang bằng số hoặc liên kết nhận xét ‘Trước / Tiếp theo’.

Đây là cách phân trang bình luận trông như thế nào trong bài viết 24 Plugin WordPress “Phải có” của chúng tôi.

WordPress Comments Pagination in WPBeginner

Lưu ý: Cũng giống như nhận xét, bạn cũng có thể phân trang các bài đăng trên WordPress bằng cách chia một bài đăng dài thành nhiều trang.

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này đã giúp bạn phân loại các bình luận trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chống spam nhận xét trong WordPress.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách phân trang các bình luận trong WordPress (Từng bước) :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress