Cách nhúng video TikTok vào WordPress

Trong bài viết

Bạn có muốn dễ dàng nhúng video TikTok vào trang web WordPress của mình không?

Other :

Theo mặc định, WordPress giúp bạn dễ dàng nhúng video TikTok vào bên trong các bài đăng và trang của bạn. Tuy nhiên, nó không tự động hiển thị TikToks mới nhất của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng nhúng video TikTok vào WordPress và tự động hiển thị các video TikTok gần đây của bạn.

How to embed TikTok videos in WordPress

Đăng ký WPBeginner

Nếu bạn muốn hướng dẫn bằng văn bản, chỉ cần tiếp tục đọc.

Nhúng video TikTok vào WordPress mà không cần plugin

Phương pháp này là cách dễ nhất để nhúng bất kỳ video TikTok nào vào trang WordPress của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là sao chép và dán URL vào bài đăng hoặc trang WordPress của bạn.

Trước tiên, bạn cần sao chép URL của video TikTok mà bạn muốn nhúng bằng cách truy cập vào nó trong trình duyệt của bạn.

Copy TikTok URL

Tiếp theo, bạn cần chỉnh sửa bài đăng hoặc trang mà bạn muốn hiển thị video TikTok. Trên màn hình chỉnh sửa bài đăng, chỉ cần dán URL vào vùng nội dung.

Paste TikTok URL

Ngay sau khi bạn dán liên kết TikTok, WordPress sẽ tự động tải bản xem trước của nó trong trình chỉnh sửa bài đăng. Bây giờ bạn có thể lưu bài đăng hoặc trang của mình và truy cập nó để xem video TikTok của bạn đang hoạt động.

Embedded TikTok video

Bạn cũng có thể hoàn thành điều tương tự bằng cách sử dụng khối TikTok. Trên màn hình chỉnh sửa bài đăng, hãy nhấp vào dấu (+) để thêm một khối mới và sau đó tìm kiếm ‘TikTok.’

TikTok widget

Tiếp theo, chèn khối vào trình chỉnh sửa bài đăng và sau đó dán URL video TikTok vào cài đặt khối. WordPress sẽ tự động tải bản xem trước của video.

TikTok embed

Bạn cũng có thể chèn video TikTok vào thanh bên của trang web WordPress của mình bằng cách sử dụng các tiện ích WordPress.

Chỉ cần truy cập trang Giao diện »Tiện ích và thêm tiện ích ‘Văn bản’ vào thanh bên của bạn.

Sau đó, hãy tiếp tục và dán URL video TikTok vào vùng văn bản. WordPress bây giờ sẽ tự động hiển thị bản xem trước của video TikTok trong khu vực tiện ích.

Sidebar TikTok embed

Đừng quên nhấp vào nút Lưu để lưu trữ cài đặt tiện ích của bạn.

Mặc dù phương pháp này cho phép bạn dễ dàng nhúng video TikTok vào WordPress, nhưng nó không tự động hiển thị các video TikTok mới nhất của bạn. Để làm được điều đó, bạn sẽ cần một plugin.

Nhúng nguồn cấp dữ liệu video TikTok mới nhất vào WordPress

Nếu bạn muốn tự động hiển thị các video TikTok mới nhất của mình trên blog WordPress của mình, thì bạn sẽ cần sử dụng plugin TikTok.

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin QuadLayers TikTok Feed. Nếu bạn không chắc chắn về cách thực hiện việc này, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Tiếp theo, truy cập trang TikTok Feed »Nguồn cấp dữ liệu . Tại đây, bạn sẽ thấy plugin đã thêm một nguồn cấp dữ liệu TikTok demo bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # WordPress. Bạn cần nhấp vào nút ‘+ Nguồn cấp dữ liệu’ để thêm nguồn cấp dữ liệu TikTok của riêng bạn.

Add your TikTok Feed

Thao tác này sẽ hiển thị một cửa sổ bật lên nơi bạn có thể tạo nguồn cấp dữ liệu video TikTok bằng cách sử dụng HashTag hoặc nhập tên người dùng TikTok.

Bạn cũng có thể chọn hiển thị video theo kiểu Masonry, kiểu này sẽ hiển thị video ở chế độ dọc. Ngoài ra, bạn có thể chọn kiểu Thư viện, hiển thị video dưới dạng hình thu nhỏ hình vuông.

General TikTok tab

Chúng tôi đã thiết lập các tùy chọn để hiển thị video từ thẻ bắt đầu bằng #, có nghĩa là bất kỳ video nào có thẻ bắt đầu bằng #WordPress sẽ hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của chúng tôi.

Và chúng tôi đã chọn Thư viện với giới hạn 9 video và 3 cột, để nó hiển thị ở định dạng hợp lý trên trang của chúng tôi.

Khi bạn đã tùy chỉnh cài đặt theo ý thích của mình, hãy nhấp vào lưu và sau đó bạn sẽ thấy nguồn cấp dữ liệu mới với mã ngắn sẵn sàng để bạn sử dụng.

TikTok Shortcode

Bây giờ bạn sẽ muốn sao chép mã ngắn đó và dán vào một trang hoặc bài đăng. Chỉ cần quay lại trang bạn muốn chèn thư viện TikTok của mình vào.

Trong trình chỉnh sửa nội dung, nhấp vào biểu tượng (+), tìm kiếm ‘shortcode’ và chọn tiện ích shortcode.

Shortcode widget

Từ đó, dán mã ngắn của bạn vào bài đăng của bạn và sau đó lưu trang của bạn.

Insert embed TikTok code

Khi xem trang của mình, bạn sẽ thấy thư viện của mình được nhúng cùng với nút ‘Xem trên TikTok’ đưa người dùng đến nguồn cấp thẻ #WordPress trên TikTok.com.

TikTok gallery in page

Khi quay lại và chỉnh sửa nguồn cấp dữ liệu của mình, bạn có thể chọn tab ‘Nút’ ở bên trái và bỏ chọn hộp bên cạnh trường ‘Nút TikTok’ để xóa nút.

TikTok button options

Bạn cũng có tùy chọn bật hoặc tắt tùy chọn Cửa sổ bật lên khi ai đó nhấp vào hình thu nhỏ trong thư viện của bạn.

TikTok popup options

Nếu bạn chọn tùy chọn này, bất cứ khi nào ai đó nhấp vào video, nó sẽ hiển thị cửa sổ bật lên của video thay vì mở video đó trong một liên kết mới, đưa người đọc ra khỏi trang web của bạn.

TikTok Popup

Trên tab video, bạn có tùy chọn tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu của mình bằng cách xóa các điều khiển video, ngăn tự động phát khi được nhấp vào, tăng không gian giữa các video và hơn thế nữa.

Video tab options

Cuối cùng, bạn cũng có thể nhúng mã ngắn này vào thanh bên để hiển thị nguồn cấp dữ liệu TikTok của mình bằng một tiện ích.

Để thực hiện việc này, hãy truy cập trang Appearance »Widgets và thêm widget ‘Văn bản’ vào thanh bên của bạn.

Bây giờ, hãy tiếp tục và dán mã nguồn cấp dữ liệu TikTok vào cài đặt tiện ích vùng văn bản. Đừng quên nhấp vào nút Lưu để lưu trữ các thay đổi của bạn.

Shortcode sidebar gallery

Bây giờ bạn có thể truy cập trang web của mình để xem nó hoạt động. Đây là cách nguồn cấp dữ liệu TikTok trông trên thanh bên của trang web demo của chúng tôi.

Sidebar TikTok siteview

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách nhúng video TikTok vào WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem cách tạo nguồn cấp dữ liệu ảnh Instagram tùy chỉnh trong WordPress và so sánh của chúng tôi về các plugin tặng quà WordPress tốt nhất để tăng lượng người theo dõi của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách nhúng video TikTok vào WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress