Cách nhúng SWF vào bài viết WordPress của bạn

Trong bài viết

Nếu bạn đã từng thử nhúng một tệp Shockwave Flash vào blog WordPress của mình thì bạn biết rằng nó có thể trở nên lộn xộn. Ngoài ra, nếu bạn đang lưu trữ blog của mình trên WordPress.com thì bạn sẽ không thể tải lên flash vì lý do bảo mật. Tuy nhiên, nếu bạn có tài khoản lưu trữ của mình, thì có một số cách bạn có thể thực hiện để tải tệp .swf lên các bài đăng trên blog WordPress của mình. Cách đầu tiên liên quan đến việc sử dụng một plugin. Cách này được ưu tiên nếu bạn không giỏi về code. Cách khác yêu cầu bạn biết một số html cơ bản. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách nhúng SWF vào các bài viết WordPress có plugin và không có plugin.

Other :

Phương pháp plugin

Trước tiên, bạn cần tải xuống và cài đặt Easy Flash Embed cho WordPress. Plugin này đơn giản đến mức không có cài đặt nào được thêm vào menu quản trị của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng mã ngắn khi tạo các bài đăng của mình như sau:

[swf src="http://www.example.com/my-flash-file.swf" width=300 height=100]

Chỉ cần thay thế thuộc tính src bằng một liên kết đến tệp flash của bạn và điều chỉnh chiều caochiều rộng cho phù hợp.

Tải xuống plugin Easy Flash Embed.

Phương pháp mã

Đối với những người bạn muốn kiểm soát nhiều hơn mã của mình, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhúng các tệp flash trực tiếp vào các bài đăng, trang hoặc thậm chí chủ đề WordPress của bạn. Mặc dù mọi người đã nghĩ ra nhiều phương pháp để thực hiện việc này trong nhiều năm, nhưng cách dễ nhất và tuân thủ các tiêu chuẩn nhất là sử dụng phần tử <object>.

Mã cuối cùng trông như thế này:

<object id="flashcontent" 
    classid="clsid:D27CDB6E-AE6D-11cf-96B8-444553540000" 
    width="550px" 
    height="400px">
 <param name="movie" value="mymovie.swf" />
 
 <!--[if !IE]>-->
 <object type="application/x-shockwave-flash" 
     data="mymovie.swf" 
     width="550px" 
     height="400px">
 <!--<![endif]-->
 
  <p>
   Fallback or 'alternate' content goes here.
   This content will only be visible if the SWF fails to load.
  </p>
 
 <!--[if !IE]>-->
 </object>
 <!--<![endif]-->
 
</object>

Lưu ý rằng bạn đang sử dụng 2 phần tử <object>. Phần tử bên ngoài nhắm mục tiêu Internet Explorer trong khi phần tử bên trong dành cho tất cả các trình duyệt khác. Bạn có thể thay đổi văn bản dự phòng của mình nếu cần. Bạn cũng có thể thêm các tùy chọn <param> bổ sung như wmode hoặc allowScriptAccess.

PS, bạn nên luôn sử dụng wmode = transparent, để phần nhúng của bạn không ghi đè lên nội dung hiện có, chẳng hạn như thanh nổi. Hãy xem bài viết của chúng tôi về cách ngăn Youtube oEmbed ghi đè nội dung.

Free Download Cách nhúng SWF vào bài viết WordPress của bạn :



CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi



KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress