Cách nhúng một biểu mẫu Google vào WordPress

Bạn có muốn nhúng biểu mẫu của Google vào WordPress không? Google Biểu mẫu dễ dàng nhúng ở mọi nơi và đặc biệt hữu ích khi bạn cần chia sẻ biểu mẫu trên nhiều trang web. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhúng biểu mẫu Google vào WordPress.

Other :

How to Embed a Google Form in WordPress

Google Forms so với WordPress Form Builders

Một số bạn có thể nghĩ rằng tại sao mọi người lại muốn sử dụng Google Biểu mẫu khi có các plugin tạo biểu mẫu tuyệt vời như WPForms?

Đúng là các trình tạo biểu mẫu WordPress dễ sử dụng hơn. Chúng được tích hợp vào trang web WordPress của bạn, vì vậy bạn có thể hiển thị cho người dùng một ưu đãi đặc biệt, chấp nhận thanh toán, tạo biểu mẫu đăng nhập tùy chỉnh, biểu mẫu đăng ký người dùng, v.v.

Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể cần chia sẻ biểu mẫu trên các trang web, danh sách email và nền tảng khác nhau để tất cả các phản hồi biểu mẫu được lưu trữ ở cùng một vị trí.

Trong những tình huống như vậy, Google Biểu mẫu có thể là một lựa chọn dễ dàng hơn. Nó dễ dàng chia sẻ, thân thiện với thiết bị di động và hoàn thành công việc. Tất cả câu trả lời được lưu trữ trong Google Drive của bạn và bạn thậm chí có thể thêm cộng tác viên để làm việc trên các câu trả lời của biểu mẫu.

Đăng ký WPBeginner

Cách nhúng một biểu mẫu Google vào WordPress

Trước tiên, bạn cần truy cập trang web Google Biểu mẫu. Nếu bạn chưa tạo một biểu mẫu, thì hãy chọn một mẫu để bắt đầu một biểu mẫu mới.

Creating a new form in Google Forms

Tạo một biểu mẫu mới trong Google Biểu mẫu khá đơn giản. Trước tiên, bạn cần cung cấp tiêu đề biểu mẫu, mô tả, sau đó bạn có thể bắt đầu thêm các trường biểu mẫu của mình.

Công nghệ AI của Google sẽ tự động chọn trường biểu mẫu chính xác dựa trên câu hỏi bạn đặt ra. Nếu nó chọn loại trường không chính xác, thì bạn có thể chọn nó theo cách thủ công.

Adding form fields in Google Forms

Bạn có thể bấm vào nút thêm trong menu để thêm trường biểu mẫu mới. Bạn cũng có thể thêm hình ảnh và video.

Khi bạn đã hài lòng với biểu mẫu của mình, hãy nhấp vào nút gửi để lấy mã nhúng.

Get form embed code

Thao tác này sẽ hiển thị cửa sổ bật lên biểu mẫu gửi, nơi bạn cần nhấp vào tab nhúng. Tiếp theo, nhấp vào liên kết ‘Sao chép’ để sao chép mã nhúng.

Copy your Google Forms embed code

Sau đó, hãy chuyển đến khu vực quản trị trang web WordPress của bạn và chỉnh sửa bài đăng hoặc trang mà bạn muốn hiển thị biểu mẫu.

Trên màn hình chỉnh sửa bài đăng, bạn sẽ cần chuyển sang trình soạn thảo văn bản và sau đó dán mã biểu mẫu của mình.

Paste Google Forms embed code in WordPress post

Đừng quên nhấp vào nút lưu hoặc xuất bản để lưu các thay đổi của bạn.

Bây giờ bạn có thể xem trước bài đăng hoặc trang của mình để xem biểu mẫu của Google được nhúng trong WordPress.

A Google Form embedded in a WordPress page

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách dễ dàng nhúng Google Biểu mẫu vào các bài đăng và trang WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách hơn 19 công cụ miễn phí của Google mà mọi người viết blog WordPress nên sử dụng.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách nhúng một biểu mẫu Google vào WordPress :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress