Cách nhập và xuất các loại bài đăng tùy chỉnh trong WordPress

Trong bài viết

Rất dễ dàng để di chuyển trang web WordPress của bạn bằng cách sử dụng một plugin sao lưu. Nhưng nếu bạn chỉ muốn di chuyển một loại bài đăng tùy chỉnh thì sao? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhập và xuất các loại bài đăng tùy chỉnh trong WordPress. Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách nhập bất kỳ đơn vị phân loại tùy chỉnh nào được liên kết với các loại bài đăng của bạn.

Other :

Có hai bước liên quan đến việc xuất và nhập một loại bài đăng tùy chỉnh trong WordPress. Bước đầu tiên liên quan đến việc di chuyển loại bài đăng tùy chỉnh thực tế và các đơn vị phân loại. Bước thứ hai là nhập dữ liệu loại bài đăng.

Thường thì các loại bài đăng tùy chỉnh trong WordPress được liên kết với các đơn vị phân loại tùy chỉnh của riêng chúng. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xuất / nhập các đơn vị phân loại tùy chỉnh cùng với loại bài đăng của bạn.

Migrate Custom Post Types

Xuất các loại bài đăng tùy chỉnh và phân loại trong WordPress

Một số người dùng thích tạo các loại và phân loại bài đăng tùy chỉnh của họ bằng cách thêm mã vào tệp functions.php của chủ đề hoặc một plugin dành riêng cho trang web. Trong trường hợp đó, tất cả những gì bạn cần làm là sao chép mã đó và dán vào trang web mà bạn muốn nhập chúng.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn có thể không xác định được mã. Đừng lo lắng, bạn vẫn có thể tạo cùng một loại bài đăng tùy chỉnh trên trang web mới.

Tất cả những gì bạn cần biết là giá trị khóa của bài đăng. Đây là tên được sử dụng cho loại bài đăng trong cơ sở dữ liệu WordPress của bạn. Bạn có thể tìm thấy nó bằng cách chỉ cần truy cập vào loại bài đăng trong khu vực quản trị WordPress của bạn.

Getting the post type key

Sau khi bạn có khóa bài đăng, hãy truy cập trang web mà bạn muốn nhập loại bài đăng và sử dụng plugin Giao diện người dùng loại bài đăng tùy chỉnh để tạo loại bài đăng tùy chỉnh của bạn.

Creating post type in CPT UI

Bạn cũng có thể nhận khóa phân loại tùy chỉnh bằng cách chỉ cần xem khóa phân loại tùy chỉnh trong khu vực quản trị.

Getting taxonomy key in WordPress

Sử dụng plugin CPT UI để tạo phân loại tương tự trên trang web đích mà bạn muốn nhập phân loại.

Create Taxonomy in CPT UI plugin

Lặp lại quy trình cho tất cả các loại bài đăng tùy chỉnh và phân loại mà bạn muốn nhập.

Mẹo bổ sung: Nếu bạn đã sử dụng plugin CPT UI để tạo loại bài đăng của mình, thì bạn cũng có thể sử dụng plugin này để di chuyển chúng. Nhưng điều này chỉ hoạt động nếu loại bài đăng tùy chỉnh ban đầu được tạo bằng cách sử dụng plugin này. Truy cập phần Nhập / Xuất trong cài đặt plugin và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Loại bài đăng tùy chỉnh & phân loại được tạo bởi plugin

Nhiều plugin WordPress phổ biến sử dụng các loại bài đăng tùy chỉnh và phân loại để xử lý các loại nội dung tùy chỉnh. Ví dụ: Soliloquy sử dụng chúng để tạo thanh trượt, plugin eCommere sử dụng chúng để tạo sản phẩm, v.v.

Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng các plugin đó, thì bạn không cần phải nhập CPT. Chỉ cần cài đặt plugin trên trang web mục tiêu và bạn sẽ có sẵn các loại bài đăng tùy chỉnh và phân loại trên trang web của mình.

Nhiều plugin như vậy đi kèm với các tính năng nhập / xuất riêng của chúng nhưng nếu một plugin không có tính năng đó, bạn vẫn có thể xuất dữ liệu.

Xuất / Nhập dữ liệu loại bài đăng tùy chỉnh và phân loại trong WordPress

WordPress đi kèm với một công cụ nhập / xuất mạnh mẽ cho phép bạn xuất và nhập dữ liệu WordPress. Chỉ cần đi tới Công cụ »Xuất .

Exporting custom post type in an XML file using WordPress built in export tool

Bạn sẽ thấy tất cả các loại bài đăng của bạn được liệt kê ở đó. Chọn loại bài đăng bạn muốn xuất và nhấn nút Tải xuống tệp xuất khẩu.

WordPress bây giờ sẽ chuẩn bị một tệp xuất XML và trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu tải xuống tệp đó.

Bây giờ chuyển sang trang web mục tiêu của bạn nơi bạn muốn nhập dữ liệu này. Đi tới Công cụ »Nhập . Bạn sẽ thấy một số tùy chọn, nhấp vào WordPress.

WordPress import tool

Thao tác này sẽ xuất hiện một cửa sổ bật lên yêu cầu bạn cài đặt plugin trình nhập WordPress. Nhấp vào nút cài đặt và sau đó nhấp vào liên kết Kích hoạt Plugin & Chạy trình nhập.

Installing WordPress importer plugin

Trên màn hình trình nhập, bạn cần nhấp vào nút chọn tệp và sau đó chọn tệp XML mà bạn đã tải xuống trước đó. Tiếp theo, nhấp vào nút tải lên và xuất tệp.

Importing WordPress using XML export file

WordPress bây giờ sẽ nhập dữ liệu loại bài đăng tùy chỉnh của bạn. Tất cả các loại bài đăng tùy chỉnh bạn đã chọn trước đó sẽ được nhập. WordPress cũng sẽ tự động thêm các điều khoản vào các đơn vị phân loại tùy chỉnh.

Đó là tất cả, chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn nhập và xuất các loại bài đăng tùy chỉnh và phân loại trong WordPress.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách nhập và xuất các loại bài đăng tùy chỉnh trong WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi
MUA BẢN CHÍNH HÃNG VỚI GIÁ 20K


Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress