Cách nhận quyền tác giả đã được xác minh của Google cho blog WordPress của bạn

Trong bài viết

Mọi người đang nói về cách tìm kiếm đang diễn ra trên mạng xã hội. Các nút Google +1 hiện được tích hợp trong các trang web, kết quả tìm kiếm và thậm chí trong Google Ads. Tất cả những điều đó đều quan trọng, nhưng chúng tôi hiện đang thấy sự gia tăng Quyền tác giả đã được xác minh cho các kết quả tìm kiếm của Google.

Other :

Cập nhật (ngày 28 tháng 8 năm 2014): Google đã thông báo rằng họ đang loại bỏ Quyền tác giả và kết quả tìm kiếm sẽ không hiển thị tên hoặc ảnh của tác giả nữa.

Cuối cùng với thiết kế lại mới, chúng tôi cũng đã thêm nó vào WPBeginner. Bây giờ khi bạn tìm kiếm các bài viết của chúng tôi, bạn sẽ thấy hình ảnh của người sáng lập Syed Balkhi của chúng tôi trong kết quả như ảnh chụp màn hình bên dưới:

Google's Verified Authorship Results

Chúng tôi đã nghe những người nói rằng điều này đang làm tăng tỷ lệ nhấp chuột và đôi khi là cả thứ hạng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể nhận được quyền tác giả đã được xác minh của google cho blog WordPress của bạn.

Bạn cần thêm mã sau vào phần <head> của chủ đề. (Đừng quên thay đổi URL hồ sơ trên Google+ thành của bạn). Thông thường, bạn có thể làm điều này bằng cách chỉnh sửa tệp header.php

<link rel="author" href="https://plus.google.com/101623299936375408403/posts" />

Nếu bạn đang sử dụng một khung chủ đề hoặc chỉ muốn đặt nó dưới dạng một hàm, thì bạn có thể thêm nó bằng cách nối vào wp_head (). Dán mã sau vào tệp functions.php của chủ đề của bạn.

add_action('wp_head', 'add_google_rel_author');
function add_google_rel_author() {
echo '<link rel="author" href="https://plus.google.com/101623299936375408403/posts" />';
}

Điều tiếp theo bạn cần làm là truy cập hồ sơ trên Google+ của bạn và thêm liên kết đến trang web của bạn trong phần cộng tác viên.

Add Website to Google+ Contributor Section

Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng +1 của bạn ở chế độ công khai trên hồ sơ trên Google+ của bạn, nếu không điều này sẽ không hoạt động.

Bây giờ bạn đã hoàn thành. Chỉ cần đợi Google thu thập lại dữ liệu các trang của bạn và hiển thị khuôn mặt của bạn bên cạnh trang đó. Bạn có thể kiểm tra xem mình đã làm đúng mọi thứ hay chưa bằng cách truy cập Công cụ kiểm tra đoạn mã chi tiết dành cho quản trị viên web của Google. Dưới đây là ảnh chụp màn hình của nó trông như thế nào.

Google Rich Snippet Testing Tool Preview

Thủ thuật này sẽ hoạt động tốt cho các trang web có tác giả riêng lẻ. Nếu bạn đang điều hành một blog nhiều tác giả, thì bạn sẽ phải tiện lợi hơn một chút. Bạn có thể thêm trường hồ sơ người dùng bổ sung cho Google+. Sau đó, chạy một câu lệnh có điều kiện trong vùng tiêu đề để xem ai là tác giả và hiển thị URL thích hợp. Plugin SEO WordPress của Yoast sẽ hiện bao gồm tính năng này trong phiên bản mới nhất.

Free Download Cách nhận quyền tác giả đã được xác minh của Google cho blog WordPress của bạn :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress