Cách Ngừng Nhận Telegram Spam

Telegram đã trở nên phổ biến như một dịch vụ nhắn tin miễn phí an toàn, nhanh chóng và mang tính xã hội. Do sự phổ biến này, thư rác Telegram đang gia tăng. May mắn thay, có một số điều bạn có thể làm để chống lại.

Giới hạn người có thể thêm bạn vào nhóm

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, phần lớn những kẻ gửi thư rác Telegram sử dụng các nhóm lớn được thành lập để tạo ra một mạng lưới rộng lớn cho các nạn nhân tiềm năng. Các nhóm Telegram có thể chứa tới 200.000 thành viên, vì vậy nền tảng này đã chín muồi để khai thác theo cách này.

Other :

Theo mặc định, Telegram cho phép bất kỳ ai thêm bạn vào một nhóm, ngay cả khi bạn không biết họ. Bằng cách thay đổi một cài đặt này, bạn có thể cắt giảm đáng kể số lượng tin nhắn rác mà bạn tiếp xúc.

Cách Ngừng Nhận Telegram Spam

Khởi chạy Telegram trên thiết bị di động của bạn và nhấn vào tab Cài đặt. Nhấn vào Quyền riêng tư và Bảo mật> Nhóm & Kênh và chỉ thay đổi “Ai có thể thêm tôi” thành “Danh bạ của tôi”. Về sau, chỉ những người bạn đã thêm vào danh bạ Telegram của mình mới có thể thêm bạn vào nhóm bằng cách mời.

Giới hạn những người có thể tìm thấy bạn bằng số điện thoại của bạn

Telegram cố gắng giúp bạn bè dễ dàng tìm thấy bạn bằng số điện thoại của bạn. Theo mặc định, mọi người có thể tìm thấy bạn bằng số của bạn. Điều này có nghĩa là nếu số điện thoại của bạn xuất hiện trong một vụ vi phạm dữ liệu, những kẻ gửi thư rác có thể thêm nó vào danh sách của chúng và xác định bạn là người dùng Telegram.

Bạn có thể thực hiện các biện pháp để tránh điều này xảy ra. Mở Telegram và nhấn vào tab Cài đặt. Nhấn vào Quyền riêng tư và Bảo mật> Số điện thoại và thay đổi “Ai có thể tìm tôi bằng số điện thoại của tôi” thành chỉ “Danh bạ của tôi”. Giờ đây, chỉ những người đã xuất hiện trong danh bạ của bạn mới có thể thấy bạn có tài khoản Telegram.

Cách Ngừng Nhận Telegram Spam

Khi ở đó, bạn có thể muốn thay đổi “Ai có thể xem số điện thoại của tôi” thành “Không ai” để khóa tài khoản và bảo vệ dữ liệu của bạn.

Chặn và báo cáo người gửi spam

Nếu bạn bị kẻ gửi thư rác nhắm mục tiêu, bạn có thể sử dụng tùy chọn “Báo cáo” dưới biểu tượng dấu chấm lửng “…” ở góc trên bên phải của màn hình để gửi tin nhắn đến bộ phận hỗ trợ của Telegram. Bạn cũng có thể chặn từng người dùng để ngăn họ gửi tin nhắn cho bạn trong cùng một menu.

Telegram là một công cụ trò chuyện mạnh mẽ, nhưng nó phải trả tiền nếu biết cách sử dụng tốt nhất. Đảm bảo bạn biết cách bắt đầu cuộc trò chuyện được mã hóa , cách gửi tin nhắn tự hủy và cách đăng ký và sử dụng dịch vụ ẩn danh .

Nếu Telegram không dành cho bạn, hãy cân nhắc sử dụng Signal để thay thế .

Free Download Cách Ngừng Nhận Telegram Spam :


Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu bản Null có virus, malware hoặc các vấn đề khác.Nếu bạn muốn phiên bản mới nhất hoặc bản SẠCH ( bản tải trực tiếp của nhà phát hành ), vui lòng liên hệ qua messenger tại đây : m.me/101324895411988

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress