Cách ngăn Youtube không ghi đè nội dung WordPress của bạn

Bạn đã bao giờ truy cập vào một trang web mà bạn nhận thấy rằng các yếu tố truyền thông như video YouTube sẽ ghi đè lên nội dung khác chưa? Điều này có thể xảy ra nếu bạn có menu thả xuống, thanh nổi, cửa sổ bật lên hộp đèn, v.v. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ngăn YouTube oEmbed ghi đè nội dung WordPress của bạn.

Thí dụ:

Youtube oEmbed issue

Khi bạn nhúng video vào WordPress, theo mặc định, video đó không có giá trị wmode = transparent. Điều đó có nghĩa là các phần tử video có mức độ ưu tiên cao nhất và nó sẽ ghi đè lên bất kỳ phần tử động hoặc động nào.

Điều này thực sự khó chịu. Vì vậy, chúng ta hãy xem cách thêm? Wmode = transparent vào video YouTube trong WordPress mà không cần sử dụng phương pháp iFrames xấu xí.

Tất cả những gì bạn phải làm là mở tệp functions.php của chủ đề hoặc tốt hơn là tệp plugin của trang web của bạn và dán mã sau:

function add_video_wmode_transparent($html, $url, $attr) {

if ( strpos( $html, "<embed  data-src=" ) !== false )
    
Other :
{ return str_replace('</param><embed', '</param><param name="wmode" value="opaque"></param><embed wmode="opaque" ', $html); } elseif ( strpos ( $html, 'feature=oembed' ) !== false ) { return str_replace( 'feature=oembed', 'feature=oembed&wmode=opaque', $html ); } else { return $html; } } add_filter( 'embed_oembed_html', 'add_video_wmode_transparent', 10, 3);

Nguồn

Free Download Cách ngăn Youtube không ghi đè nội dung WordPress của bạn :


Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu bản Null có virus, malware hoặc các vấn đề khác.Nếu bạn muốn phiên bản mới nhất hoặc bản SẠCH ( bản tải trực tiếp của nhà phát hành ), vui lòng liên hệ qua messenger tại đây : m.me/101324895411988

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress