Cách ngăn thông báo Android bật trên màn hình

android notification on screen

Other :

Thông báo là một phần quan trọng của trải nghiệm Android, nhưng chúng có thể bị lạm dụng. Một số ứng dụng không được chú ý, điều này rất khó chịu. Chúng tôi sẽ giúp bạn sắp xếp các thông báo Android bật màn hình của bạn và dừng chúng lại.

Cách ngăn thông báo Android bật trên màn hình :

Một thông báo Android thông thường sẽ chỉ đổ chuông hoặc rung thiết bị của bạn. Bật chế độ Không làm phiền sẽ tắt các chế độ này. Tuy nhiên, một số ứng dụng sẽ thực sự bật màn hình để thực sự thu hút sự chú ý của bạn. Điều này không chỉ có thể làm tiêu hao pin của bạn nhanh hơn mà còn gây khó chịu và thô lỗ.

Rất tiếc, Android không có cài đặt trên toàn hệ thống để ngăn các ứng dụng thực hiện điều này. Một số thiết bị cho phép bạn đặt tất cả các ứng dụng đánh thức màn hình, nhưng tùy chọn để làm điều ngược lại không tồn tại.

Vì vậy, lựa chọn của bạn là gì? Chà, có hai điều mà bạn có thể làm. Trước tiên, hãy truy cập nguồn gốc của vấn đề và xem liệu ứng dụng có tùy chọn tắt đánh thức màn hình để nhận thông báo hay không. Điều này sẽ thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào ứng dụng.

Một ví dụ là Snapchat, một ứng dụng Android phổ biến đánh thức màn hình để nhận thông báo theo mặc định. Bạn có thể tắt tính năng này bằng cách nhấn vào biểu tượng hồ sơ của mình> biểu tượng bánh răng > Thông báo> bỏ chọn “wake screen” từ trong ứng dụng.

Snapchat notification options

Nếu không gặp may với chính ứng dụng, bạn có thể đặt thông báo ở chế độ “im lặng”. Thông báo sẽ không tạo ra bất kỳ âm thanh hoặc rung cảnh báo nào nhưng bạn vẫn có thể nhìn thấy thông báo khi vuốt xuống từ đầu màn hình. Quan trọng nhất, nó sẽ không đánh thức màn hình của bạn.

Trước tiên, hãy vuốt xuống từ đầu màn hình thiết bị của bạn (một hoặc hai lần, tùy thuộc vào nhà sản xuất điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn) và nhấn vào biểu tượng bánh răng để mở menu Cài đặt.

Tiếp theo, Chọn “Apps & Notifications.”

Select "Apps & Notifications"

Nhấn vào “See All [Number] Apps” để có danh sách đầy đủ các ứng dụng đã cài đặt.

Expand the menu to see all of your apps

Tìm ứng dụng vi phạm từ danh sách.

select an app from the list

Bây giờ, chọn “Notifications.”

Select the "Notifications" option

Nếu không muốn loay hoay với các cài đặt tốt, bạn có thể chỉ cần tắt tất cả thông báo bằng nút gạt ở trên cùng.

If you don't want to mess with individual settings, you can toggle off all notifications

Nhưng nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn, bên dưới nó là danh sách Kênh thông báo. Chọn kênh được liên kết với loại thông báo mà bạn muốn tắt tiếng.

Alternatively, choose a Notification channel

Now, select the “Silent” option.

Select the "Silent" setting

Sau khi bạn chọn “Im lặng”, một nút chuyển đổi mới sẽ xuất hiện. Bạn cũng có thể chọn “Thu nhỏ” thông báo, có nghĩa là thông báo sẽ được thu gọn thành một dòng ở cuối thông báo của bạn.

You can toggle on the option to also "Minimize" the notification in the notification shade

Sẽ thật tuyệt nếu có một công tắc toàn cầu lớn để ngăn tất cả các ứng dụng đánh thức màn hình. Nhưng cho đến khi tính năng đó được thêm vào (nếu có), bạn sẽ phải tự xử lý các vấn đề bằng các phương pháp này.

Free Download Cách ngăn thông báo Android bật trên màn hình :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress