Cách mua số điện thoại vô nghĩa cho trang web của bạn (trong 5 phút)

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào các công ty nhất định mua một số điện thoại trang điểm cho trang web kinh doanh của họ?

Other :

Số điện thoại vô nghĩa là số điện thoại kinh doanh dễ nhớ và dễ quảng bá. Ví dụ, 1800-FLOWERS là số điện thoại miễn phí của trang điểm cho một dịch vụ giao hoa phổ biến.

Việc sắp xếp thứ tự hoặc cách viết của các số điện thoại vô nghĩa giúp bạn dễ dàng quảng cáo hơn theo những cách sáng tạo. Số điện thoại vô nghĩa cũng mang lại hiệu quả cao trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của bạn.

Nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ cho rằng để có một số điện thoại kinh doanh bàn trang điểm phải có chi phí cao, cần thiết bị đặc biệt hoặc kỹ năng kỹ thuật để quản lý nó.

Điều này đã từng xảy ra trong trường hợp ngày xưa, nhưng nó không còn đúng nữa. Bạn có thể nhận được một con số phù phiếm mà không cần tốn nhiều tiền, mua thiết bị đặc biệt hoặc có được các kỹ năng kỹ thuật.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng mua số điện thoại phù hợp cho doanh nghiệp trực tuyến hoặc trang web WordPress của bạn.

How to buy a vanity phone number for your business

Số điện thoại vô nghĩa là gì?

Số điện thoại ảo là số điện thoại dễ nhớ có một dãy số duy nhất. Ví dụ: 1-800-TOYSRUS (1-800-869-7787) hoặc 1-800-GoFedEx (1-800-463-3339).

Bạn cũng có thể tìm các số có các kết hợp duy nhất như 800-333-4444 hoặc 800-000-3333.

Những số điện thoại này dễ gây chú ý và dễ nhớ hơn những số điện thoại ngẫu nhiên. điều này làm cho số điện thoại phù hợp để tiếp thị và xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Bạn cũng có thể nhận chúng dưới dạng số điện thoại miễn phí hoặc số địa phương.

Hầu hết các số điện thoại ảo thường là số điện thoại miễn phí, có sẵn trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Điều này có nghĩa là số vanity của bạn tùy thuộc vào tình trạng sẵn có bất kể dịch vụ điện thoại doanh nghiệp mà bạn mua nó từ đâu.

Tôi Cần Làm Gì Để Có Một Số Điện Thoại Vanity?

Bạn sẽ cần dịch vụ điện thoại doanh nghiệp để mua số điện thoại phù hợp.

Không giống như điện thoại cố định truyền thống, một dịch vụ điện thoại doanh nghiệp chạy trên internet. Đây là lý do tại sao nó đôi khi còn được gọi là dịch vụ VoIP kinh doanh (Giao thức thoại qua Internet).

Bằng cách sử dụng Internet cho các cuộc gọi điện thoại, các công ty có thể cung cấp cước cuộc gọi thấp hơn, cuộc gọi quốc tế rẻ hơn và các tính năng quản lý cuộc gọi nâng cao cho các chủ doanh nghiệp.

Các công cụ quản lý cuộc gọi này cho phép bạn tối đa hóa tiềm năng của các cuộc gọi kinh doanh của mình. Bạn có thể theo dõi cuộc gọi, phân tích chúng, thiết lập lời chào thư thoại, thiết lập quy tắc chuyển hướng cuộc gọi, v.v.

Bạn chỉ cần một thiết bị kết nối internet là có thể sử dụng dịch vụ điện thoại doanh nghiệp hiện đại. Về cơ bản, một máy tính, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại di động sẽ hoạt động.

Điều này có nghĩa là bạn không cần phải mua bất kỳ thiết bị đặc biệt nào.

Bạn có thể chuyển tiếp cuộc gọi đến số điện thoại cố định hoặc số di động hiện có của mình, chia sẻ cùng một số với các thành viên trong nhóm và thiết lập nhắn tin trả lời tự động.

Nói như vậy, hãy cùng xem qua một số nhà cung cấp số điện thoại bàn trang điểm tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để dễ dàng mua số điện thoại bàn trang điểm cho doanh nghiệp của mình.

1. RingCentral

RingCentral

RingCentral là một trong những nhà cung cấp hệ thống điện thoại doanh nghiệp hàng đầu. Họ cung cấp dịch vụ VoIP giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp nhỏ với các số điện thoại địa phương, miễn phí và phù hợp.

Trước tiên, bạn cần đăng ký gói RingCentral. Giá của họ bắt đầu từ $ 19 mỗi tháng cho mỗi người dùng, cung cấp cho bạn một số điện thoại địa phương hoặc số điện thoại miễn phí.

Bạn có thể thêm số điện thoại ảo vào gói của mình với giá $ 30 (phí một lần).

Sau khi đăng ký, bạn có thể nhận số điện thoại địa phương và số điện thoại miễn phí trực tiếp từ trang tổng quan tài khoản của mình ngay lập tức.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một số điện thoại ảo, thì bạn sẽ cần phải đăng ký. Quá trình này có thể mất đến 10 ngày làm việc để thiết lập nó cho tài khoản của bạn.

Sau khi được chấp thuận, bạn có thể sử dụng trình tạo số ảo để đưa ra ý tưởng cho số điện thoại doanh nghiệp dễ nhớ của mình.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 15,99 mỗi tháng + $ 30 phí thiết lập một lần.

2. Nextiva

Nextiva

Nextiva là một trong những nhà cung cấp dịch vụ điện thoại chuyên nghiệp tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sử dụng nền tảng của họ trên WPBeginner cho số điện thoại doanh nghiệp chuyên nghiệp của chúng tôi.

Theo mặc định, Nextiva không cung cấp số điện thoại vô nghĩa. Thay vào đó, họ mua các số từ các đối tác nhà cung cấp dịch vụ của họ, điều này làm hạn chế khả năng cung cấp các số ảo như một tính năng.

Tuy nhiên, nếu bạn đã có một số điện thoại ảo, thì bạn có thể chuyển nó sang Nextiva và bắt đầu sử dụng nó với nền tảng vượt trội của họ với tất cả các tính năng quản lý cuộc gọi, tích hợp phần mềm CRM, v.v.

Mỗi gói Nextiva cũng đi kèm với một số địa phương miễn phí cho bất kỳ mã vùng nào ở Hoa Kỳ và một số điện thoại miễn phí với tất cả các mã tiền tố ngoại trừ 0800.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 20 mỗi tháng.

3. Châu chấu

Grasshopper

Grasshopper là một trong những nhà cung cấp số điện thoại ảo hàng đầu cho các doanh nghiệp. Họ cung cấp các số điện thoại địa phương, miễn phí và vô nghĩa.

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra tính khả dụng của số bàn trang điểm mong muốn của mình trong quá trình đăng ký. Bạn cũng có thể chuyển số địa phương hiện có của mình và thiết lập chuyển tiếp cuộc gọi đến số điện thoại ảo mới có được của bạn.

Grasshopper cung cấp tất cả các tính năng tiêu chuẩn của một hệ thống điện thoại doanh nghiệp. Bạn nhận được tin nhắn công việc, chuyển tiếp và định tuyến cuộc gọi, tiện ích mở rộng, lời chào tùy chỉnh, v.v.

Giá cả: $ 26 mỗi tháng với 1 số và 3 phần mở rộng.

4. Phone.com

Phone.com

Phone.com là một nhà cung cấp số điện thoại doanh nghiệp phổ biến khác. Họ cung cấp các số điện thoại địa phương, miễn phí và vô nghĩa.

Tuy nhiên, họ tính phí thiết lập một lần cho một số điện thoại miễn phí. Phí này bắt đầu từ $ 49 và có thể cao hơn tùy thuộc vào số điện thoại và mã số điện thoại miễn phí bạn chọn.

Các gói của Phone.com có giới hạn số phút gọi hàng tháng và bạn sẽ cần phải mua thêm phút nếu vượt quá giới hạn đó. Bạn cũng nhận được một số lượng lớn các tin nhắn SMS với mỗi gói.

Ngoài việc nhận được số điện thoại mong muốn, bạn cũng nhận được tất cả các tính năng tiêu chuẩn để quản lý các cuộc gọi công việc. Điều này bao gồm định tuyến cuộc gọi, người trả lời tự động, lời chào tùy chỉnh, thư thoại, nhật ký cuộc gọi, nhắn tin công việc và hơn thế nữa.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 12,99 mỗi tháng

Làm thế nào để quảng cáo một số điện thoại vô nghĩa trên trang web WordPress của bạn?

Phần lớn lưu lượng truy cập trang web ngày nay đến từ các thiết bị di động. Điều này có nghĩa là người dùng của bạn không cần phải tiếp cận với điện thoại của họ để liên hệ với doanh nghiệp của bạn vì họ đã sử dụng điện thoại.

Bạn cần giúp họ dễ dàng hơn khi chỉ cần nhấn vào số điện thoại doanh nghiệp của bạn để thực hiện cuộc gọi.

Thêm nhấp để gọi vào trang web WordPress

Nếu bạn đang sử dụng WordPress, là trình xây dựng trang web tốt nhất trên thị trường, thì bạn có thể dễ dàng thêm nút nhấp để gọi vào trang web của mình bằng cách sử dụng một plugin.

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin WP Call Button trên trang web của mình. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập trang Cài đặt »Nút gọi WP để định cấu hình cài đặt plugin.

WP Call Button settings

Nó cung cấp hai loại nút gọi.

  1. Nút Gọi Cố định – Nút này vẫn hiển thị trên trang web của bạn khi người dùng cuộn xuống một trang.
  2. 2. Nút Gọi tĩnh – Nút này không di chuyển và bạn có thể thêm nó vào bất kỳ đâu trên trang web của mình bằng cách sử dụng mã ngắn.

Sau khi bạn chọn loại nút của mình, bạn sẽ cần nhập số điện thoại của mình và chọn kiểu dáng của nút. Đừng quên nhấp vào nút Lưu để lưu các cài đặt của bạn.

WordPress click to call button preview

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách thêm nút nhấp để gọi trong WordPress.

Thêm nút bấm để gọi bằng HTML

Nếu bạn không sử dụng WordPress và muốn thêm nút nhấp để gọi vào trang web của mình, thì đây là cách bạn sẽ thực hiện.

Về cơ bản, bạn có thể thêm số điện thoại dưới dạng liên kết bằng cách sử dụng định dạng số điện thoại cụ thể.

tel:+15555555555

Tùy thuộc vào trình tạo trang web bạn đang sử dụng, hãy nhấp vào nút Thêm liên kết và sau đó thêm số điện thoại của bạn với tiền tố tel:.

Nếu bạn đã quen với HTML, thì bạn cũng có thể sử dụng HTML để thêm số điện thoại có thể nhấp.

<a href="tel:+15555555555">Click here to call us</a>

Chỉ cần thay thế số điện thoại của chính bạn và lưu các thay đổi của bạn.

Các câu hỏi thường gặp về việc chọn số điện thoại vô nghĩa

Chọn một số điện thoại miễn phí hoặc vô nghĩa có thể đưa ra rất nhiều câu hỏi. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời một số câu hỏi thường gặp nhất về số điện thoại ảo mà chúng tôi đã gặp.

1. Sự khác biệt giữa số điện thoại ảo và số điện thoại miễn phí là gì?

Số điện thoại ảo có một dãy số đánh vần tên doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Họ cũng có thể chỉ có một dãy số đáng nhớ.

Số điện thoại ảo của bạn có thể là số điện thoại miễn phí hoặc số địa phương đi kèm với một dãy số dễ nhớ.

Mặt khác, số điện thoại miễn phí là những số có mã quay số cụ thể có thể được gọi mà không tính phí cho người thực hiện cuộc gọi. Các mã quay số miễn phí ở Hoa Kỳ là 800, 888, 877, 866, 855, 844 và 833.

Các số điện thoại miễn phí có thể được mua trên cơ sở ai đến trước phục vụ trước, đó là lý do tại sao hầu hết các số điện thoại ảo thường là số điện thoại miễn phí.

2. Tôi có cần phải trả giá cao cho một số điện thoại trang điểm miễn phí không?

Không, bạn không. Các quy tắc của FCC cấm tích trữ, giao dịch và bán lại các số điện thoại miễn phí. Một số dịch vụ điện thoại có thể tính phí thiết lập cho một số điện thoại ảo, nhưng đây không phải là giá của số điện thoại miễn phí.

3. Tôi có thể bán số điện thoại trang điểm miễn phí của mình không?

Không, bạn không thể. Các quy tắc của FCC cấm bán số điện thoại miễn phí và bất kỳ ai cố gắng bán số điện thoại miễn phí đều có thể gặp rắc rối pháp lý.

4. Tôi có thể sử dụng số điện thoại phù hợp với số địa phương của mình không?

Nếu bạn đang sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ điện thoại doanh nghiệp, thì bạn có thể dễ dàng chuyển tiếp các cuộc gọi đến đến số địa phương hiện có của mình. Bạn cũng có thể thiết lập quy tắc chuyển tiếp dựa trên thời gian trong ngày hoặc thiết lập IVR để kết nối với người phù hợp trong nhóm của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn mua số điện thoại bàn trang điểm cho trang web của mình. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn phần mềm trò chuyện trực tiếp tốt nhất hoặc dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách mua số điện thoại vô nghĩa cho trang web của bạn (trong 5 phút) :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress