Cách mở một biểu mẫu bật lên WordPress khi nhấp vào liên kết hoặc hình ảnh

Bạn có muốn tạo một cửa sổ bật lên xuất hiện khi khách truy cập nhấp vào liên kết hoặc hình ảnh trên trang web của bạn không?

Other :

Đây là một cách đã được chứng minh để phát triển danh sách email của bạn và nó thường được các trang web phổ biến sử dụng để khuyến khích optin.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn từng bước cách mở một cửa sổ bật lên WordPress khi nhấp vào liên kết hoặc hình ảnh.

Nó gần như không phức tạp như bạn nghĩ để kích hoạt một biểu mẫu bật lên WordPress khi nhấp chuột. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện.

Adding an on-click popup form to your website

Biểu mẫu bật lên “Khi nhấp chuột” là gì?

Biểu mẫu bật lên khi nhấp chuột là các cửa sổ bật lên hộp đèn mở ra khi người dùng nhấp vào liên kết, nút hoặc hình ảnh trên trang web của bạn.

Thông thường, cửa sổ bật lên xuất hiện trên các trang web khi người dùng đến hoặc khi họ chuẩn bị rời đi. Các biểu mẫu bật lên khi nhấp chuột được kích hoạt bởi sự tương tác của người dùng.

Example of an On-click popup form

Chúng tôi có hai cửa sổ bật lên khi nhấp chuột trên trang web WPBeginner mà chúng tôi sử dụng để phát triển danh sách email của mình: đầu tiên là biểu tượng email thanh bên cạnh tất cả các biểu tượng xã hội và thứ hai bên dưới mỗi bài đăng để tải xuống bộ công cụ của chúng tôi.

Cách dễ nhất để tạo cửa sổ bật lên khi nhấp là sử dụng một plugin bật lên cho WordPress. Chúng tôi sẽ sử dụng OptinMonster cho hướng dẫn này.

Tại sao các biểu mẫu bật lên nhấp chuột lại hiệu quả như vậy?

Hình thức bật lên khi nhấp chuột có hiệu quả vì nó sử dụng hiệu ứng Zeigarnik mạnh mẽ. Đây là một nguyên tắc tâm lý cho biết những người dùng bắt đầu một hành động có nhiều khả năng hoàn thành hành động đó hơn.

Khi ai đó nhấp vào liên kết hoặc nút để kích hoạt cửa sổ bật lên của bạn, họ đã thể hiện sự quan tâm. Khi cửa sổ bật lên của biểu mẫu xuất hiện, họ sẽ có nhiều khả năng sử dụng nó hơn.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng cửa sổ bật lên khi nhấp chuột để cung cấp một nam châm chì.

Tuy nhiên, có những cách khác để sử dụng cửa sổ bật lên khi nhấp trên trang web của bạn. Ví dụ: bạn có thể yêu cầu người dùng yêu cầu mã phiếu giảm giá, tìm hiểu thêm về sản phẩm, điền vào bản khảo sát và hơn thế nữa.

Điều đó đang được nói, chúng ta hãy xem cách dễ dàng tạo cửa sổ bật lên hộp đèn khi nhấp chuột cho trang web của bạn.

Cài đặt và kích hoạt OptinMonster

Trước tiên, bạn cần đăng ký tài khoản OptinMonster. Bạn sẽ cần tài khoản Pro (hoặc cao hơn). Điều này cung cấp cho bạn tính năng MonsterLinks ™ cho phép bạn tạo cửa sổ bật lên khi nhấp chuột.

Tiếp theo, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin OptinMonster trên trang web WordPress của mình. Điều này cho phép bạn kết nối tài khoản OptinMonster với trang web WordPress của bạn.

Để được trợ giúp, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Khi bạn đã kích hoạt plugin, bạn sẽ cần kết nối tài khoản của mình. Bạn sẽ tự động được đưa đến trang Chào mừng. Nếu không, chỉ cần nhấp vào liên kết OptinMonster trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Nhấp vào ‘Kết nối tài khoản của bạn’ và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Connect your OptinMonster account to your WordPress site

Tạo cửa sổ bật lên đầu tiên khi nhấp chuột

Khi bạn đã kết nối tài khoản OptinMonster với trang WordPress của mình, bạn có thể bắt đầu tạo cửa sổ bật lên khi nhấp. Nhấp vào nút ‘Tạo Chiến dịch Mới’ ở đầu màn hình:

Create a new campaign in OptinMonster

Bạn sẽ được đưa thẳng đến trang web OptinMonster.

Loại Chiến dịch đã được đặt thành Cửa sổ bật lên. Nếu không, chỉ cần nhấp vào Popup để chọn nó.

Leave 'Popup' selected for your campaign type

Tiếp theo, chọn một mẫu chiến dịch. Bạn sẽ có thể sửa đổi chính xác giao diện của nó sau này. Chúng tôi sẽ sử dụng mẫu Cơ bản cho hướng dẫn này.

Selecting the Basic template for your on click popup

Chạy con trỏ của bạn trên mẫu và nhấp vào nút ‘Sử dụng Mẫu’.

Click to use the basic template for your on click popup

Bây giờ, bạn sẽ được nhắc nhập tên cho chiến dịch của mình. Nếu bạn đang sử dụng OptinMonster trên nhiều trang web, hãy đảm bảo rằng bạn chọn đúng. Nhập một trang web mới nếu cần. Sau đó, nhấp vào ‘Bắt đầu xây dựng’ để tạo cửa sổ bật lên của bạn.

Give your campaign a name and click to start building

OptinMonster sẽ tự động tải lên mẫu mà bạn đã chọn.

Bạn có thể chỉnh sửa văn bản mặc định và thêm hoặc xóa các phần tử khỏi mẫu của mình. Chỉ cần nhấp vào bất cứ thứ gì bạn muốn chỉnh sửa.

Editing the headline of your popup in OptinMonster

Ví dụ: chúng tôi sẽ xóa trường Tên khỏi biểu mẫu. Chỉ cần nhấp vào trường để chọn nó và bạn sẽ thấy các tùy chọn trường ở cột bên trái, bao gồm cả tùy chọn xóa nó.

Removing the Name field from the popup

Khi bạn đã thiết kế cửa sổ bật lên, bước tiếp theo là thiết kế chế độ xem Thành công, đây là những gì mọi người nhìn thấy sau khi điền vào biểu mẫu. Chỉ cần chuyển sang chế độ xem ‘Thành công’ ở đầu màn hình.

The 'Success' view that visitors will see after entering their email address

Bạn có thể chỉnh sửa chế độ xem thành công giống như bạn đã chỉnh sửa chế độ xem optin. Ví dụ, bạn có thể cho phép người dùng tải xuống nam châm chì ngay lập tức. Bạn có thể bao gồm một liên kết đến nó ở đây.

Để thêm liên kết vào hình ảnh, hãy nhấp vào hình ảnh rồi cuộn xuống ‘Thêm liên kết vào hình ảnh?’ ở phía bên tay trái.

Bạn có thể chuyển đổi để bật liên kết hình ảnh và nhập liên kết đến nam châm dẫn của bạn trong hộp ‘URL’.

Adding a link to the popup  image in OptinMonster

Kết nối cửa sổ bật lên của bạn với danh sách email của bạn

Khi bạn hài lòng với cửa sổ bật lên của mình, hãy nhấp vào tab Tích hợp ở đầu màn hình. Bạn sẽ cần liên kết OptinMonster với dịch vụ tiếp thị qua email của mình để có thể thêm mọi người vào danh sách email của mình.

Nhấp vào nút ‘+ Thêm Tích hợp Mới’ ở phía bên trái của màn hình.

Adding a new email integration in OptinMonster

Tiếp theo, chọn nhà cung cấp email của bạn từ danh sách thả xuống và làm theo hướng dẫn để kết nối nó với OptinMonster.

Select your email service provider from the dropdown list

Lưu ý: Các hướng dẫn tích hợp khác nhau đối với mỗi dịch vụ tiếp thị qua email. Nếu bạn gặp khó khăn, OptinMonster có một danh sách hướng dẫn tích hợp email chi tiết.

Đặt cửa sổ bật lên của bạn xuất hiện khi nhấp chuột

Bây giờ, bạn cần định cấu hình cửa sổ bật lên của mình để cửa sổ bật lên xuất hiện khi người dùng nhấp vào liên kết. Nhấp vào tab ‘Quy tắc hiển thị’ ở đầu màn hình.

The default display rules in OptinMonster

Quy tắc hiển thị mặc định là thời gian trên trang. Nhấp vào menu thả xuống và chọn ‘khách đã nhấp vào MonsterLink ™’ để thay thế.

Switching the display rules so your popup uses the MonsterLink feature

Nhấp vào nút để sao chép Mã MonsterLink ™ của bạn. Bạn sẽ cần cái này trong giây lát.

Trực tiếp tạo cửa sổ bật lên khi nhấp vào của bạn

Bây giờ, hãy chuyển đến tab Xuất bản và đặt trạng thái chiến dịch của bạn thành Trực tiếp. Bạn cũng có thể kiểm tra hoặc thay đổi trang web mà chiến dịch của bạn được kết nối.

Switching your on click popup's campaign status to live

Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào nút Lưu ở đầu màn hình.

Tiếp theo, bạn sẽ cần đặt chiến dịch của mình trực tiếp trên chính trang web WordPress của bạn.

Truy cập trang tổng quan WordPress của bạn và nhấp vào liên kết OptinMonster. Nhấp vào nút Làm mới Chiến dịch.

Refresh the list of campaigns in your OptinMonster dashboard

Bạn sẽ thấy chiến dịch của mình, hiển thị dưới dạng Trực tiếp. Nếu bạn muốn vô hiệu hóa nó bất kỳ lúc nào, chỉ cần nhấp vào liên kết ‘Vô hiệu hóa’ bên dưới tên chiến dịch của bạn.

The list of OptinMonster campaigns in the WordPress dashboard

Thêm MonsterLink của bạn vào trang web của bạn

Bây giờ, bạn cần thêm MonsterLink ™ đặc biệt vào trang web của mình. Nếu bạn không sao chép điều này trước đó, bạn có thể lấy nó bằng cách quay lại cài đặt Quy tắc hiển thị cho chiến dịch của mình trong trang web MonsterInsights.

Tạo một bài đăng hoặc trang mới hoặc chỉnh sửa trang mà bạn muốn thêm liên kết của mình.

MonsterLink là mã HTML, vì vậy bạn cần dán nó vào một khối HTML tùy chỉnh.

Nhấp vào nút (+) để thêm một khối mới. Khối HTML tùy chỉnh nằm trong phần Định dạng hoặc bạn có thể tìm kiếm nó bằng thanh tìm kiếm. Nhấp vào nó để tạo khối.

Adding a custom HTML block in WordPress

Bây giờ, hãy sao chép MonsterLink của bạn vào khối đó. Nó sẽ trông giống như thế này:

The MonsterLink in an HTML block

Bạn có thể thay đổi từ ‘Nhấp vào tôi!’ đến bất kỳ văn bản nào bạn muốn sử dụng cho liên kết của mình. Chúng tôi sẽ sử dụng ‘Nhấp để nhận 10 mẹo THƯỞNG!’

The MonsterLink with custom text

Khi bạn đã đặt liên kết, bạn có thể xem trước trang hoặc bài đăng của mình để đảm bảo rằng nó đang hoạt động.

Đây là liên kết của chúng tôi đang hoạt động. Lưu ý rằng chúng tôi đã áp dụng một số kiểu cho văn bản để tạo một hộp có văn bản lớn hơn để giúp thúc đẩy nam châm dẫn:

The on click popup form in action

Mẹo: Bạn không bị giới hạn chỉ với các liên kết văn bản bằng cách sử dụng MonsterLinks. Bạn cũng có thể sử dụng MonsterLink với các nút kêu gọi hành động, hình ảnh, biểu ngữ hoặc menu điều hướng trên trang web của mình.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn tìm hiểu cách kích hoạt biểu mẫu bật lên WordPress khi nhấp chuột. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tăng tốc trang web WordPress của bạn và hướng dẫn SEO WordPress cuối cùng của chúng tôi.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách mở một biểu mẫu bật lên WordPress khi nhấp vào liên kết hoặc hình ảnh :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress