Cách Microsoft Thực hiện Tích hợp Lịch Google hoạt động

Có một ứng dụng cuối cùng đã làm cho nó trở nên khả thi

Other :

Nhiều người dùng Microsoft To Do thất vọng khi họ bắt đầu tìm kiếm thông qua cài đặt để tìm một số cách tích hợp tài khoản Microsoft To Do của họ với Lịch Google.

Rất nhiều ứng dụng quản lý tác vụ khác, chẳng hạn như Google Tasks và Todoist, tích hợp liền mạch với Lịch Google. Thật không may, cho đến nay Microsoft đã từ chối thêm một tích hợp như vậy.

Bạn không hoàn toàn may mắn. Có một dịch vụ đám mây tích hợp hoàn hảo với cả Lịch Google và Microsoft To Do. Dịch vụ đó là Zapier.

Zapier là gì?

Zapier là một dịch vụ tự động hóa đám mây cho phép bạn tự động hóa các hoạt động giữa gần như tất cả các tài khoản trực tuyến của mình.

Bạn có thể sử dụng các trình kích hoạt từ một dịch vụ, như Gmail hoặc WordPress, sau đó sử dụng chúng để kích hoạt các hành động trên các dịch vụ khác, như Twitter hoặc Lịch Google. Sự tích hợp chỉ thực sự bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của riêng bạn.

Có một tài khoản Zapier miễn phí mà bạn có thể sử dụng, tài khoản này cung cấp cho bạn 10 “Zap” và 2.000 nhiệm vụ mỗi tháng. Mỗi Zap là một quá trình tự động hóa và mỗi nhiệm vụ là số lần nó có thể được kích hoạt mỗi tháng trước khi đạt đến giới hạn của bạn.

Nếu bạn cần nhiều hơn, có những gói có giá từ dưới 20 đô la / tháng cho 3.000 nhiệm vụ một tháng cho đến chỉ hơn 100 đô la cho 50.000 nhiệm vụ một tháng.

Tích hợp Zapier với Microsoft To Do

Sau khi bạn tạo tài khoản của mình trong Zapier, hãy chọn Tạo một Zap ở góc trên bên trái để bắt đầu tạo tích hợp Lịch Google Việc làm Microsoft đầu tiên của bạn.

Ở bước Thực hiện zap đầu tiên, bạn sẽ cần tìm kiếm ứng dụng Microsoft To-Do trong Zapier.

1. Nhập microsoft to-do vào trường tìm kiếm. Chọn Microsoft To-Do trong kết quả.

2. Thao tác này sẽ mở bước đầu tiên của quá trình tạo Zap, sử dụng các sự kiện Microsoft To-Do. Để xem các sự kiện có sẵn, hãy chọn Hiển thị thêm 3 sự kiện .

3. Điều này sẽ hiển thị tất cả các sự kiện có sẵn từ Microsoft To Do.

Bạn có thể sử dụng các sự kiện sau để kích hoạt tích hợp của mình với Lịch Google.

 • Nhiệm vụ mới : Bất kỳ lúc nào bạn tạo một nhiệm vụ mới.
 • Danh sách mới : Bất cứ khi nào bạn tạo một trình kích hoạt mới.
 • Nhiệm vụ đã hoàn thành : Kích hoạt khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ.
 • Công việc đã cập nhật : Kích hoạt bất kỳ lúc nào bạn cập nhật một công việc.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ sự kiện nào trong số này để cập nhật Lịch Google của mình. Và đây là nơi sức sáng tạo của bạn xuất hiện.

Tích hợp Microsoft To Do với Zapier

Hãy xem tích hợp Lịch Google Việc Làm của Microsoft trong Zapier trông như thế nào.

Ví dụ: giả sử bạn muốn tạo một mục lịch mới bất cứ khi nào bạn tạo một nhiệm vụ mới trong Microsoft To Do. Để làm điều này, hãy chọn Nhiệm vụ mới trong Chọn một sự kiện . Sau đó chọn Tiếp tục .

Nếu bạn chưa kết nối Microsoft To Do với Zapier, bạn cần chọn Đăng nhập vào Microsoft To-Do để tiếp tục.

Sau khi kết nối với tài khoản Microsoft To Do của bạn, hãy chọn Tiếp tục để tùy chỉnh sự kiện. Để chọn danh sách bạn muốn kích hoạt, hãy chọn Chọn giá trị trong Tùy chỉnh tác vụ .

Thao tác này sẽ tải tất cả các Danh sách bạn có trong tài khoản Microsoft To Do của mình. Chọn một trong những bạn muốn kích hoạt Tạo Tác vụ của bạn từ đó. Điều này sẽ giới hạn sự kiện chỉ với các nhiệm vụ bạn tạo trong danh sách đó.

Chọn Tiếp tục để tiếp tục. Chọn Trình kích hoạt kiểm tra để xem liệu Zapier có thể kết nối với tài khoản Microsoft To Do của bạn hay không. Nếu kết nối thành công, bạn sẽ thấy rằng Zapier đã phát hiện ra một trong những nhiệm vụ mới trong danh sách đó.

Chọn Tiếp tục để tiếp tục.

Tích hợp Lịch Google với Zapier

Bây giờ bạn có kết nối giữa Zapier và Microsoft To Do đang hoạt động và kích hoạt trình kích hoạt mỗi khi bạn tạo một nhiệm vụ mới, đã đến lúc tạo kết nối với Lịch Google.

1. Trong bước tiếp theo, bạn sẽ cần tìm kiếm ứng dụng giống như bạn đã làm ở trên. Nhập Lịch Google vào trường tìm kiếm và chọn Lịch Google khi nó xuất hiện.

2. Tiếp theo, bạn sẽ cần cho Zapier biết bạn muốn nó làm gì trong Lịch Google bất cứ khi nào bạn tạo một nhiệm vụ mới trong Microsoft To Do. Chọn Hiển thị thêm 3 sự kiện để xem toàn bộ danh sách.

3. Đối với ví dụ này, chúng tôi muốn sử dụng chi tiết từ tác vụ Microsoft To Do mới để tạo một sự kiện chi tiết trong Lịch Google. Vì vậy, hãy chọn Tạo sự kiện chi tiết . Sau đó chọn Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

4. Bạn sẽ cần chọn tài khoản Lịch Google mà bạn muốn sử dụng hoặc tạo kết nối với tài khoản hiện có của bạn. Bạn sẽ chỉ phải làm điều này một lần, vì Zapier lưu tất cả các kết nối bạn thực hiện. Chọn Tiếp tục khi bạn hoàn tất.

5. Giờ đây, bạn có thể xác định mọi thành phần của sự kiện Lịch Google bằng cách sử dụng các chi tiết mà Zapier có thể lấy từ tác vụ Microsoft To Do của bạn. Ví dụ: đối với Tóm tắt Sự kiện Lịch, có lẽ hợp lý nhất khi sử dụng chủ đề Nhiệm vụ Microsoft To Do.

Nó thực sự khá đáng chú ý về lượng thông tin mà Zapier có thể lấy từ các tác vụ Microsoft To Do của bạn. Có quá nhiều thứ để liệt kê ở đây, nhưng một số phần quan trọng được rút ra bao gồm:

 • Chủ thể và nội dung nhiệm vụ.
 • Đến hạn, bắt đầu, hoàn thành và ngày giờ nhắc nhở.
 • Tình trạng nhiệm vụ hiện tại.
 • Nhiệm vụ được giao cho ai.
 • Mức độ quan trọng.
 • Ngày hoàn thành.

Đây chỉ là một phần nhỏ trong danh sách thông tin bạn có thể chọn để đưa vào các sự kiện trên Lịch Google.

Lưu ý : Khi nói đến việc chọn ngày, tốt nhất nên đặt ngày của sự kiện Lịch Google giống với ngày nhắc trong Microsoft To Do. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhớ bắt đầu nhiệm vụ trước khi đến hạn, thay vì ngày đến hạn.

6. Khi bạn hoàn tất việc định cấu hình dữ liệu Microsoft To Do nào sẽ đi vào Sự kiện lịch của bạn, hãy chọn Tiếp tục .

7. Chọn Kiểm tra & Tiếp tục để đảm bảo tích hợp hoạt động. Bạn sẽ thấy trạng thái Kiểm tra đã thành công .

8. Chọn Bật Zap để hoàn tất quá trình tích hợp.

Tạo Microsoft To Do Tích hợp Lịch Google

Khi bạn xem xét số lượng dữ liệu Microsoft To Do mà bạn có thể đưa vào Zapier (và vào các sự kiện của Lịch Google), số lượng tích hợp bạn có thể thực hiện là rất ấn tượng.

Dưới đây là một vài ý tưởng để bắt đầu.

 • Tạo sự kiện Lịch Google mới khi bạn tạo một nhiệm vụ mới.
 • Cập nhật sự kiện Lịch Google khi bạn cập nhật một công việc.
 • Xóa sự kiện trên Lịch Google khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ.
 • Tạo sự kiện Lịch Google định kỳ khi bạn tạo danh sách Microsoft To Do mới.

Với mức độ tự động hóa giữa hai tính năng này, sẽ thực sự không thành vấn đề nếu Microsoft To Do không thêm tích hợp Lịch Google theo mặc định. Mặc dù nó đi kèm với một mức giá, nhưng ít nhất Zapier cho phép bạn thực hiện điều này mà không tốn quá nhiều công sức.

Free Download Cách Microsoft Thực hiện Tích hợp Lịch Google hoạt động :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress