Cách lên lịch đăng bài trên Reddit

Qua ứng dụng dựa trên web miễn phí này

Other :

Ảnh hưởng của mạng xã hội đã được nghiên cứu trong nhiều năm, và không thể phủ nhận rằng bài đăng trên mạng xã hội hoàn hảo phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà nó được gửi. Gửi tweet mà bạn luôn nghĩ rằng sẽ thu được số lượng lớn vào SA chứ không phải là PM có thể là một sai lầm lớn.

Nhiều trang web truyền thông xã hội có các giải pháp tích hợp để lên lịch cho các bài đăng của bạn và nếu không, thường có các công cụ của bên thứ ba, chẳng hạn như HootSuite cho Twitter.

Tuy nhiên, Reddit là một trang xã hội mà việc lên lịch đăng bài có thể hơi bất thường. Có nhiều giải pháp, nhưng hầu như không có giải pháp nào miễn phí. Những người khác yêu cầu bạn tải xuống các tập lệnh phức tạp hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt. Tuy nhiên, Cronnit, công cụ lập lịch đăng bài Reddit dựa trên web miễn phí tốt nhất để đăng bài trên Reddit, thì khác.

Cronnit là gì?

Cronnit là một dịch vụ web mã nguồn mở và miễn phí để gửi các bài đăng theo lịch trình lên Reddit. Nó được phát triển bởi một Redditor đang hoạt động, / u / KayRice và được bảo trì thường xuyên.

Dịch vụ này không có phí đính kèm và hoạt động bằng API Reddit thông qua xác thực OAuth2. Không có giới hạn nào ngoài giới hạn bài đăng hàng ngày là năm bài viết mỗi ngày, cho mỗi tài khoản. Tuy nhiên, bạn có thể lên lịch không giới hạn số lượng bài đăng cho tương lai.

Các dịch vụ tương tự như Sau cho Reddit và Trì hoãn cho Reddit tính phí hàng tháng và có các hạn chế đăng bài hàng tháng chặt chẽ hơn nhiều.

Làm thế nào tôi có thể sử dụng Cronnit để đăng trên Reddit?

Sử dụng Cronnit hoàn toàn an toàn và đơn giản. Vì Cronnit sử dụng OAuth2 nên các máy chủ của nó không bao giờ thực sự tiếp xúc với mật khẩu Reddit của bạn.

  • Để bắt đầu sử dụng Cronnit, chỉ cần điều hướng đến trang chủ Cronnit và nhấp vào nút Đăng nhập bằng Reddit .
  • Nhấp vào nút Cho phép khi được nhắc cấp quyền truy cập Cronnit vào tài khoản của bạn. Bạn luôn có thể thu hồi quyền truy cập của nó trong tương lai.
  • Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được đưa đến màn hình trống với một vài nút. Nó sẽ trống vì đây là nơi các bài đăng đã lên lịch của bạn sẽ được hiển thị.
  • Nếu bạn nhấp vào nút Thêm bài đăng , bạn sẽ nhanh chóng thấy việc lập lịch đăng bài dễ dàng như thế nào.
  • Biểu mẫu trên trang này rất đơn giản. Tất cả những gì bắt buộc phải điền là subreddit, tiêu đề bài đăng, nội dung, ngày và giờ bạn muốn đăng và múi giờ. Bạn cũng có thể tùy chọn gửi trả lời bài đăng đến hộp thư đến của mình và thậm chí bạn có thể đánh dấu bài đăng trên Reddit của mình là NSFW .
  • Khi hoàn tất, bấm vào nút Lên lịch đăng bài .

Thats tất cả để có nó! Sau khi lên lịch đăng bài, bạn sẽ được đưa trở lại danh sách các bài đăng đã lên lịch. Ngay cả sau khi bài đăng của bạn trên Reddit được thực hiện bởi Cronnit, nó sẽ vẫn còn trên trang này và trạng thái của nó sẽ được theo dõi. Nếu nó bị giới hạn tỷ lệ, gặp lỗi hoặc được đăng thành công, bạn sẽ có thể biết từ màn hình này.

Bạn cũng có thể nhập hàng loạt bài đăng vào Cronnit bằng tệp CSV. Tệp CSV có thể được tạo bằng Google Trang tính và đây là một cách tuyệt vời để sắp xếp và lên lịch các bài đăng trên Reddit cùng một lúc.

Trong trang mẫu có thể tải xuống mà Cronnit cung cấp, bạn có thể thấy việc thiết lập bài đăng ở định dạng CSV được yêu cầu dễ dàng như thế nào.

Cronnit cho phép bạn nhập hàng trăm bài đăng trên Reddit theo cách này, nhưng hãy xem xét bản in đẹp:

“Việc lạm dụng tính năng này để gửi cùng một bài đăng nhiều lần hoặc làm ngập Reddit sẽ dẫn đến lệnh cấm vĩnh viễn. Tất cả các tài khoản sử dụng tính năng này đều phải được xem xét ”.

Cronnit vượt lên trên tất cả các dịch vụ lên lịch đăng bài Reddit khác và nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Có gì không yêu về điều đó?

Nếu quan tâm đến việc tìm kiếm subreddit hoàn hảo để tạo các bài đăng tự động, được lên lịch này, hãy nhớ xem hướng dẫn của chúng tôi về tìm kiếm nâng cao trên Reddit.

Free Download Cách lên lịch đăng bài trên Reddit :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress