Cách lên lịch cho phiếu giảm giá trong WooCommerce (và Tiết kiệm thời gian)

Bạn đã bao giờ muốn lên lịch cho phiếu giảm giá trên cửa hàng trực tuyến của mình chưa?

Other :

Lập lịch phiếu giảm giá cho phép bạn dễ dàng chạy các chiến dịch giảm giá theo mùa hoặc theo thời gian mà không phải lo lắng về việc bật / tắt nó vào những thời điểm cụ thể.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chia sẻ quy trình từng bước của chúng tôi về cách dễ dàng lập lịch phiếu giảm giá trong WooCommerce (và tiết kiệm thời gian).

Scheduling coupons in WooCommerce for more sales

Tại sao phải tạo Phiếu giảm giá đã lên lịch trong WooCommerce?

Phiếu giảm giá là một cách tuyệt vời để quảng bá cửa hàng trực tuyến của bạn và tạo ra nhiều doanh thu hơn.

Tuy nhiên, việc tạo phiếu giảm giá cho các chiến dịch kỳ nghỉ khác nhau, làm cho chương trình giảm giá diễn ra trực tuyến vào những thời điểm nhất định và sau đó tắt nó vào thời hạn cuối cùng có thể là rất nhiều công việc.

Đây là lý do tại sao tất cả các chủ cửa hàng thông minh lên lịch cho các chiến dịch khuyến mại và phiếu giảm giá (như cửa sổ bật lên, thanh thông báo, v.v.), để họ có thể tự động bắt đầu và kết thúc vào ngày / giờ cụ thể mà không cần bất kỳ sự can thiệp thủ công nào.

Ví dụ: bạn có thể lên lịch phiếu giảm giá cho các ngày lễ hàng đầu như Thứ Sáu Đen, Giáng Sinh, Năm Mới, Ngày của Mẹ, Ngày Valentine, v.v.

Điều này cho phép bạn tiết kiệm thêm thời gian, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc thúc đẩy bán hàng để đạt được kết quả tối đa.

Hoặc nếu đó là một chương trình khuyến mãi vào dịp lễ, thì bạn có thể sử dụng khoảng thời gian bổ sung này và dành nó cho gia đình và bạn bè của mình.

Điều đó đang được nói, chúng ta hãy xem cách dễ dàng lên lịch các phiếu giảm giá trong WooCommerce.

Phần đầu tiên của hướng dẫn bao gồm việc lập lịch các phiếu giảm giá trong WooCommerce và phần thứ hai bao gồm cách lập lịch cho tài liệu khuyến mại phiếu giảm giá như thanh cảnh báo, cửa sổ bật lên, v.v., vì vậy bạn có thể tự động hóa toàn bộ quy trình.

Tạo Phiếu giảm giá đã lên lịch trong WooCommerce

Đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng plugin Phiếu giảm giá nâng cao. Đây là plugin mã phiếu giảm giá WooCommerce tốt nhất trên thị trường và nó bổ sung rất nhiều tính năng mạnh mẽ cho chức năng phiếu thưởng WooCommerce mặc định.

Đầu tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Phiếu giảm giá nâng cao. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress

Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập trang WooCommerce »Phiếu giảm giá trong bảng điều khiển WordPress của mình.

The WooCommerce Coupons tab in the dashboard

Tiếp theo, bạn cần nhấp vào nút ‘Thêm Phiếu giảm giá’ để tạo phiếu giảm giá mới. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mã phiếu giảm giá bạn muốn sử dụng ở đầu màn hình.

Creating a new coupon using the Advanced Coupons plugin

Sau đó, bạn cần quyết định loại phiếu giảm giá bạn muốn sử dụng.

Đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng chiết khấu phần trăm. Bạn có thể chọn ‘Loại giảm giá’ từ danh sách thả xuống và sau đó nhập phần trăm.

Setting the discount for your coupon

Tiếp theo, chúng ta cần nhấp vào tab Bộ lập lịch được thêm bởi Phiếu thưởng nâng cao và nhập ngày bắt đầu / ngày kết thúc cho phiếu giảm giá của bạn.

Nếu muốn, bạn cũng có thể thay đổi thông báo lỗi mặc định sẽ hiển thị nếu khách hàng cố gắng sử dụng mã phiếu giảm giá quá sớm hoặc quá muộn.

Using the scheduler in Advanced Coupons

Mẹo: Phiếu thưởng sẽ bắt đầu lúc 12:00:00 vào ngày bắt đầu và sẽ hết hạn vào 23:59:59 vào một ngày trước ngày kết thúc. Phiếu thưởng nâng cao sử dụng múi giờ mà bạn đã đặt trong WordPress. Bạn có thể kiểm tra hoặc thay đổi điều này trong Cài đặt »Chung trong khu vực quản trị WordPress của bạn.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể tiếp tục và xuất bản phiếu giảm giá. Nếu khách hàng cố gắng sử dụng nó trước ngày chính xác, thì họ sẽ thấy thông báo lỗi trên trang giỏ hàng.

The message that customers will see if a schedule coupon has expired

Ngoài việc tiết kiệm thời gian cho bạn, một lợi ích khác của việc lên lịch phiếu thưởng là bạn có thể sử dụng nó để thúc đẩy các nỗ lực tiếp thị của mình. Ví dụ: bạn có thể sử dụng dịch vụ tiếp thị qua email của mình để gửi email hàng loạt cho tất cả các chi nhánh / đối tác của mình và cho họ biết về chương trình khuyến mãi sắp tới và mã, để họ có thể chia sẻ nó với khán giả của mình.

Với plugin Phiếu giảm giá nâng cao, bạn có thể lên lịch bao nhiêu mã phiếu giảm giá tùy thích, vì vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian và sử dụng nó để phát triển doanh nghiệp của mình.

Đối với các trang Thương mại điện tử của chúng tôi, chúng tôi lập kế hoạch lịch bán hàng của mình vào đầu năm. Vì chúng tôi thực hiện nhiều đợt bán hàng giống nhau, điều này giúp chúng tôi tự động hóa các phần của quy trình hoạt động.

Quảng cáo phiếu giảm giá đã lên lịch của bạn trong WooCommerce

Bây giờ bạn đã lập lịch phiếu thưởng cho các chiến dịch giảm giá khác nhau trong cửa hàng của mình, bạn vẫn cần phải quảng cáo chúng.

Thông thường, các cửa hàng phổ biến sử dụng các yếu tố trang web động như thanh tiêu đề nổi, cửa sổ bật lên ý định thoát, hộp cuộn trượt vào, v.v. để làm nổi bật doanh số và khuyến mại của họ.

Example of Dynamic Sale Timers - OptinMonster

Phần tốt nhất là bạn cũng có thể tự động hóa những điều này với OptinMonster. Đây là phần mềm tối ưu hóa chuyển đổi tốt nhất trên thị trường giúp bạn chuyển đổi khách truy cập trang web thành người đăng ký email và khách hàng trả tiền.

OptinMonster đi kèm với đồng hồ đếm ngược, cửa sổ bật lên mã phiếu giảm giá, hộp trượt và các công cụ khác giúp bạn thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng chuyển đổi.

Bạn có thể sử dụng công nghệ quy tắc hiển thị mạnh mẽ của họ để không chỉ lập lịch cho từng chiến dịch mà thậm chí bạn có thể sử dụng công nghệ này để cá nhân hóa chúng dựa trên vị trí địa lý của người dùng. Ví dụ: bạn có thể tự động lên lịch giảm giá Giáng sinh ở Hoa Kỳ và lên lịch giảm giá Diwali ở Ấn Độ.

OptinMonster Campaign Display Rules for Scheduling and Geolocation

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo phiếu giảm giá đã lên lịch trong WooCommerce, để bạn có thể tự động hóa việc bán hàng của mình. Bạn cũng có thể thích bài viết của chúng tôi về các plugin WooCommerce tốt nhất cho cửa hàng của bạn và so sánh của chúng tôi về các công ty lưu trữ WooCommerce tốt nhất.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách lên lịch cho phiếu giảm giá trong WooCommerce (và Tiết kiệm thời gian) :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress