Cách khôi phục nút Get Shortlink trong WordPress

Trong bài viết

Bạn có muốn tạo một liên kết ngắn của các bài đăng hoặc trang blog WordPress của mình không? Các liên kết ngắn trong WordPress rất hữu ích để chia sẻ trong email, tin nhắn facebook hoặc thậm chí là tin nhắn văn bản của bạn. Nó là một tính năng mặc định cho đến phiên bản WordPress 4.4. Gần đây, một trong những độc giả của chúng tôi đã hỏi làm thế nào để khôi phục lại tính năng get shortlink trong WordPress. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách khôi phục nút get shortlink trong WordPress.

Other :

How to Get the Get Shortlink Button in WordPress

Nút Get Shortlink trong WordPress là gì?

Nút Get Shortlink là một tính năng của WordPress cho phép bạn dễ dàng nhận được một liên kết ngắn của bài đăng hoặc trang blog WordPress của mình. Nó từng được đặt ngay bên cạnh khu vực liên kết cố định trong màn hình chỉnh sửa bài đăng.

Get Shortlink Button

Tuy nhiên, nếu gần đây bạn mới bắt đầu blog của mình, thì bạn sẽ không thấy tính năng này trên trang WordPress của mình vì nó đã bị xóa sau phiên bản WordPress 4.4.

Chúng tôi thấy tính năng này khá hữu ích để dễ dàng nhận được các liên kết ngắn cho các bài đăng blog của chúng tôi trông giống như sau:

http://wpbeg.in/2csN1pj

Nếu bạn muốn khôi phục lại tính năng get shortlink trên trang WordPress của mình, thì bạn đã đến đúng chỗ.

Hãy xem cách khôi phục nút get shortlink trở lại trong WordPress.

Phương pháp 1: Sử dụng plugin WP Bitly để thêm nút Lấy liên kết tắt

Phương pháp này dễ dàng hơn và được khuyến nghị cho hầu hết người dùng. Phương pháp này cũng cho phép bạn tạo các URL ngắn được gắn thương hiệu tùy chỉnh cho trang web của mình.

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin WP Bitly. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin trong WordPress.

Sau khi kích hoạt, plugin này sẽ tự động thêm nút Get Shortlink trên màn hình chỉnh sửa bài đăng của bạn.

Get Shortlink Button

Khi bạn nhấp vào nút này, nó sẽ hiển thị cho bạn đường dẫn liên kết đến các bài đăng và trang WordPress của bạn. Liên kết ngắn này có thể được chia sẻ trong email và tin nhắn của bạn, vì vậy khán giả của bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang.

Page Shortlink

Bạn cũng có thể sử dụng plugin WP Bitly để tạo các liên kết ngắn có thương hiệu tùy chỉnh cho các bài đăng trên blog của mình giống như chúng tôi làm trên WPBeginner. Xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo url ngắn tùy chỉnh của riêng bạn trong WordPress.

Phương pháp 2: Thêm thủ công nút lấy liên kết tắt

Phương pháp này yêu cầu bạn thêm mã vào các tệp WordPress của mình. Nếu bạn chưa làm điều này trước đây, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách sao chép và dán mã trong WordPress.

Bạn sẽ cần thêm mã sau vào tệp functions.php của chủ đề WordPress của mình hoặc một plugin dành riêng cho trang web:


add_filter( 'get_shortlink', function( $shortlink ) {return $shortlink;} );

Mã này sẽ thêm bộ lọc liên kết ngắn để hiển thị nút Lấy liên kết tắt trong các trang và bài đăng WordPress của bạn.

Get Shortlink Button

Bạn có thể nhấp vào nút này để lấy liên kết tắt cho bài đăng hoặc trang của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn khôi phục nút Get Shortlink trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách của chúng tôi về các plugin WordPress phải có cho các trang web kinh doanh.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách khôi phục nút Get Shortlink trong WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress