Cách hủy kích hoạt tài khoản Facebook của bạn

A Facebook-style thumbs down logo.
Daniel Chetroni/Shutterstock.com

Bạn đang nghĩ đến việc tạm nghỉ Facebook nhưng không muốn bắt đầu lại từ đầu? Facebook cho phép bạn hủy kích hoạt tài khoản của mình để bạn có thể tạm ngừng hoạt động và bắt đầu lại nơi bạn đã dừng lại vào một ngày sau đó. Đây là cách nó hoạt động.

Other :

Hủy kích hoạt khác với xóa như thế nào?

Khi xóa tài khoản Facebook, bạn sẽ tạm biệt hồ sơ, bài đăng, bạn bè và tin nhắn của mình. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu nếu muốn sử dụng lại dịch vụ. Đây có thể là một lựa chọn không tồi nếu bạn đã có trải nghiệm tiêu cực và không có ý định quay lại.

Nhưng đối với nhiều người, suy nghĩ về việc mất đi nhiều năm tương tác và theo dõi lại bạn bè là một điều khiến họ nản lòng. Đây là nơi có tùy chọn hủy kích hoạt tài khoản của bạn.

Khi bạn hủy kích hoạt tài khoản của mình, mọi người không thể tìm kiếm bạn hoặc xem dòng thời gian của bạn. Các bản cập nhật sẽ không xuất hiện trong nguồn cấp tin tức, mặc dù một số dữ liệu vẫn hiển thị, chẳng hạn như tin nhắn bạn đã gửi cho những người dùng Facebook khác. Sẽ không có ai được thông báo về sự vắng mặt của bạn. Đối với bạn bè trên Facebook của bạn, có vẻ như bạn đã xóa tài khoản của mình.

Việc hủy kích hoạt là hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn thoát khỏi Facebook một chút — với tùy chọn quay lại sau. Bạn có thể muốn hủy kích hoạt nếu biết rằng mình sẽ không sử dụng dịch vụ trong một thời gian dài. Có thể Facebook đang ăn sâu vào những giờ làm việc hiệu quả của bạn và bạn muốn xóa bỏ sự phân tâm một chút.

Việc hủy kích hoạt tài khoản của bạn là tạm thời — trừ khi bạn không bao giờ kích hoạt lại tài khoản, trong trường hợp đó, việc hủy kích hoạt của bạn là vĩnh viễn, tất nhiên. Bạn luôn có sự lựa chọn để quay lại.

Lưu ý rằng nếu bạn sử dụng các sản phẩm của Oculus và hủy kích hoạt tài khoản Facebook của mình, bạn sẽ không thể sử dụng tài khoản Facebook của mình để truy cập các dịch vụ của Oculus cho đến khi bạn kích hoạt lại tài khoản đó.

Cách hủy kích hoạt tài khoản của bạn

Bạn có thể hủy kích hoạt tài khoản Facebook của mình bằng Facebook trên web hoặc thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động. Quá trình này đơn giản trên cả hai:

Hủy kích hoạt qua Facebook.com

Truy cập Facebook.com trong trình duyệt web của bạn và đăng nhập như bình thường. Khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào mũi tên hướng xuống ở góc trên bên phải của màn hình.

Facebook Drop-Down

Từ danh sách các tùy chọn, hãy chọn “Cài đặt và quyền riêng tư”, sau đó chọn “Cài đặt” để hiển thị danh sách đầy đủ các tùy chọn tài khoản.

Facebook Settings

Trong thanh bên ở bên trái, nhấp vào “Thông tin Facebook của bạn” và tìm “Hủy kích hoạt và xóa” ở cuối màn hình. Nhấp vào “Xem” để tiếp tục.

Your Facebook Information

Đảm bảo rằng “Hủy kích hoạt tài khoản” được chọn, sau đó nhấp vào nút “Tiếp tục đến Hủy kích hoạt tài khoản” để tiếp tục.

Deactivate Facebook Account

Cuối cùng, nhập mật khẩu Facebook của bạn và nhấp vào “Tiếp tục” để hoàn tất quyết định của bạn.

Enter Password to Deactivate Facebook Account

Điền vào biểu mẫu và giải thích cho Facebook lý do bạn rời đi (hoặc chỉ bịa chuyện). Ngoài ra, hãy đọc bất kỳ cảnh báo nào về việc mất đặc quyền quản trị nhóm nếu chúng áp dụng cho bạn.

Facebook Deactivate Questionnaire

Nhấn vào nút “Hủy kích hoạt” lớn màu xanh lam để đăng xuất và Hủy kích hoạt tài khoản của bạn.

Deactivate Facebook

Sau khi hoàn tất, tài khoản Facebook của bạn sẽ bị tạm dừng vô thời hạn.

Hủy kích hoạt qua Ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động

Thay vào đó, bạn có thể thực hiện việc này trong ứng dụng di động dành cho iPhone hoặc Android nếu muốn. Để bắt đầu, hãy khởi chạy ứng dụng Facebook và đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập. Nhấp vào tab “Thêm” ở góc dưới bên phải của màn hình.

Facebook More Tab

Cuộn xuống tiêu đề “Cài đặt và quyền riêng tư”. Chạm vào nó, sau đó chạm vào “Cài đặt” để hiển thị danh sách đầy đủ các tùy chọn.

Facebook Mobile Settings

Nhấn vào “Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản” trong phần “Tài khoản”.

Facebook Account Ownership and Control Settings

Nhấn vào “Hủy kích hoạt và xóa”. Đảm bảo rằng “Hủy kích hoạt tài khoản” được chọn, sau đó nhấn vào nút “Tiếp tục đến Hủy kích hoạt tài khoản”.

Continue to Deactivate Account

Cuối cùng, nhập mật khẩu Facebook của bạn và nhấn vào nút “Tiếp tục” để hoàn tất quyết định của bạn.

Enter Facebook Password

Sau khi hoàn tất quá trình này, bạn sẽ đăng xuất khỏi Facebook và tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu hóa.

Cách kích hoạt lại tài khoản Facebook của bạn :

Việc kích hoạt lại tài khoản Facebook của bạn dễ dàng một cách đáng ngạc nhiên. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập lại, và tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt lại và sẵn sàng hoạt động. Thats tất cả để có nó!

Nếu bạn đang nghĩ đến việc quay lại Facebook hoặc bất kỳ trang mạng xã hội nào khác, hãy nhớ xem lại những gì bạn không nên chia sẻ.

Free Download Cách hủy kích hoạt tài khoản Facebook của bạn :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress