Cách hiển thị Twitter và Facebook của tác giả trên trang hồ sơ

Bạn có muốn hiển thị các liên kết Twitter và Facebook của tác giả trên trang hồ sơ WordPress của họ không? Theo mặc định, trang hồ sơ người dùng WordPress không có bất kỳ trường nào để thêm hồ sơ Facebook hoặc Twitter. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng hiển thị liên kết hồ sơ Twitter và Facebook của tác giả trong WordPress.

Other :

How to Add Author's Twitter & Facebook in WordPress Profile Page

Đăng ký WPBeginner

Nếu bạn không thích video hoặc cần thêm hướng dẫn, thì hãy tiếp tục đọc.

1. Thêm Hồ sơ Twitter và Facebook với Hộp sinh học tác giả

Phương pháp này dễ dàng hơn và được khuyến khích cho tất cả người dùng.

Đầu tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Author Bio Box. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập trang Cài đặt »Hộp sinh học tác giả trong quản trị viên WordPress của bạn để định cấu hình cài đặt plugin.

Author bio box

Trước tiên, bạn cần chọn nơi bạn muốn hiển thị hộp tiểu sử tác giả. Plugin có thể tự động hiển thị hộp tiểu sử tác giả chỉ bên dưới bài đăng hoặc bên dưới bài đăng và trên trang chủ.

Sau đó, bạn có thể chọn màu nền, màu văn bản, kích thước gravatar, đường viền, v.v.

Đừng quên nhấp vào nút lưu thay đổi để lưu cài đặt của bạn.

Tiếp theo, bạn cần chuyển đến trang Người dùng »Tất cả người dùng . Tại đây bạn cần nhấp vào liên kết chỉnh sửa bên dưới tài khoản người dùng.

Edit author profile

Điều này sẽ đưa bạn đến trang hồ sơ của người dùng. Bạn sẽ nhận thấy rằng có các trường hồ sơ xã hội mới có sẵn trên trang này.

Bây giờ bạn chỉ cần nhập Facebook, Twitter của tác giả hoặc bất kỳ URL hồ sơ mạng xã hội nào khác vào các trường tương ứng.

Enter your social profile URLs

Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào liên kết hồ sơ cập nhật.

Giờ đây, bạn có thể xem bất kỳ bài đăng nào được viết bởi người dùng đó và bạn sẽ thấy hộp tiểu sử tác giả của họ với các biểu tượng cho hồ sơ Twitter, Facebook và các phương tiện truyền thông xã hội khác của họ.

Author bio box with social profiles

Người dùng đã đăng ký trên trang WordPress của bạn cũng có thể chỉnh sửa hồ sơ của riêng họ để thêm liên kết cho các trang Facebook và Twitter của họ. Bạn cũng có thể gửi email đến tất cả người dùng đã đăng ký trên trang web của mình và yêu cầu họ cập nhật hồ sơ của mình.

2. Hiển thị Hồ sơ Twitter và Facebook với AIOSEO

Phương pháp này dành cho người dùng nâng cao vì nó sẽ yêu cầu bạn chỉnh sửa các tệp chủ đề WordPress. Nếu bạn chưa làm điều này trước đây, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách sao chép và dán mã trong WordPress.

Nếu bạn đang sử dụng plugin Tất cả trong một SEO trên trang web của mình, thì bạn thật may mắn vì nó có thể được sử dụng để thêm các trường hồ sơ Twitter và Facebook trong trang hồ sơ của tác giả.

Vấn đề là AIOSEO không tự động hiển thị chúng trong tiểu sử tác giả. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện điều đó.

Khi bạn đã thiết lập plugin AIOSEO, bạn cần truy cập trang Người dùng »Tất cả người dùng , sau đó nhấp vào liên kết chỉnh sửa bên dưới tên tác giả.

Edit author profile

Trên trang hồ sơ của người dùng, bạn sẽ thấy các trường hồ sơ Facebook và Twitter mới. Nhập URL đầy đủ vào mỗi trường.

Facebook and Twitter fields in user profile

Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào nút hồ sơ cập nhật để lưu trữ các thay đổi của bạn.

Bây giờ bạn cần hiển thị các trường này dưới dạng liên kết trong chủ đề của mình.

Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách thêm mã sau vào các tệp chủ đề của mình nơi bạn muốn hiển thị các liên kết hồ sơ tác giả.

<?php 
$twitter = get_the_author_meta( 'aioseo_twitter', $post->post_author );
$facebook = get_the_author_meta( 'aioseo_facebook', $post->post_author );
echo '<a href="'%20.%20$twitter%20.'" rel="nofollow" target="_blank">Twitter</a> | <a href="'.%20$facebook%20.'" rel="nofollow" target="_blank">Facebook</a>';
?> 

Lưu các thay đổi của bạn và xem một bài đăng trên trang web của bạn.

Đây là cách nó trông như thế nào trên trang web demo của chúng tôi.

Author social profile links

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách hiển thị liên kết hồ sơ Twitter và Facebook của tác giả trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách hiển thị các tweet gần đây hoặc cách hiển thị dòng thời gian Facebook của bạn trong WordPress.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách hiển thị Twitter và Facebook của tác giả trên trang hồ sơ :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress