Cách hiển thị số người theo dõi trên Twitter dưới dạng văn bản trong WordPress

Trong bài viết

Cách dễ nhất để hiển thị những người theo dõi Twitter là sử dụng nút theo dõi Twitter chính thức. Nhưng nếu bạn không muốn làm chậm trang web của mình bằng cách tải tập lệnh của twitter thì sao? Hoặc điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đang thực hiện một cái gì đó rất tùy chỉnh và cần hiển thị số lượng người theo dõi trên twitter dưới dạng văn bản thay vì một nút. Vậy thì bạn sẽ thích hướng dẫn này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hiển thị số lượng người theo dõi trên twitter của bạn dưới dạng văn bản trên trang web WordPress của bạn.

Other :

Tự hỏi làm thế nào chúng tôi sẽ làm điều này? Trước tiên, chúng tôi sẽ tạo một Ứng dụng Twitter, vì vậy chúng tôi có thể sử dụng đúng API Twitter v1.1 để thu hút số lượng người theo dõi. Chúng tôi sẽ lưu nó vào bộ nhớ cache để tối ưu hóa hiệu suất và sau đó chúng tôi sẽ hiển thị nó trên trang web. Sẵn sàng để bắt đầu? Đi nào.

Điều đầu tiên bạn cần làm là tạo Ứng dụng Twitter cho trang web mà bạn muốn hiển thị số lượng người theo dõi. Truy cập trang web Nhà phát triển Twitter và đăng nhập bằng tài khoản Twitter của bạn. Sau khi đăng nhập, hãy tạo một ứng dụng mới.

Creating a new Twitter app

Trên màn hình tiếp theo, cung cấp tên cho ứng dụng của bạn, đây có thể là bất kỳ thứ gì, lý tưởng nhất là tiêu đề trang web của bạn. Cung cấp mô tả cho ứng dụng của bạn, đây có thể là mô tả giống như blog của bạn hoặc bất kỳ thứ gì bạn muốn. Trong trường trang web, hãy nhập URL của trang web WordPress của bạn, Ví dụ: https://www.wpbeginner.com.

Nhập cùng một URL vào trường URL gọi lại. Sau khi điền vào biểu mẫu, hãy nhấn vào nút Tạo ứng dụng Twitter của bạn ở cuối trang.

Thao tác này sẽ tạo một ứng dụng Twitter mới để bạn sử dụng. Trên trang tiếp theo, nhấp vào nút Tạo mã thông báo truy cập của tôi . Điều này sẽ hiển thị cho bạn thông báo rằng mã thông báo ủy quyền của bạn đã được tạo.

Trên trang Ứng dụng Twitter của bạn, chúng tôi sẽ chỉ cần Khóa người tiêu dùng và Bí mật người tiêu dùng cho bước tiếp theo.

Sao chép mã sau và dán nó vào functions.php của chủ đề của bạn hoặc một plugin dành riêng cho trang web. Thay thế các biến Khóa người tiêu dùng và Bí mật người tiêu dùng bằng khóa và bí mật người tiêu dùng của bạn.

function getTwitterFollowers ($ screenName = 'wpbeginner') {// một số biến $ ConsumerKey = 'YOUR_CONSUMER_KEY'; $ ConsumerSecret = 'YOUR_CONSUMER_SECRET'; $ token = get_option ('cfTwitterToken'); // lấy số lượng người theo dõi từ cache $ numberOfFollowers = get_transient ('cfTwitterFollowers'); // phiên bản bộ nhớ đệm không tồn tại hoặc hết hạn nếu (false === $ numberOfFollowers) {// chỉ nhận được người mang xác thực mới nếu chúng tôi không có nếu (! $ token) {// chuẩn bị thông tin đăng nhập $ credentials = $ ConsumerKey. ':'. $ ConsumerSecret; $ toSend = base64_encode ($ thông tin đăng nhập); // Đối số bài đăng http $ args = array ('method' => 'POST', 'httpversion' => '1.1', 'blocks' => true, 'headers' => array ('Authorization' => 'Basic' . $ toSend, 'Content-Type' => 'application / x-www-form-urlencoded; charset = UTF-8'), 'body' => array ('Grant_type' => 'client_credentials')); add_filter ('https_ssl_verify', '__return_false'); $ response = wp_remote_post ('https://api.twitter.com/oauth2/token', $ args); $ key = json_decode (wp_remote_retrieve_body ($ response)); if ($ key) {// lưu mã thông báo vào bảng wp_options update_option ('cfTwitterToken', $ key-> access_token); $ token = $ key-> access_token; }} // chúng tôi có bộ làm ướt mã thông báo mang tên mà chúng tôi lấy được từ API hoặc từ các tùy chọn $ args = array ('httpversion' => '1.1', 'blocks' => true,'headers' => array ('Authorization' => "Bearer $ token")); add_filter ('https_ssl_verify', '__return_false'); $ api_url = "https://api.twitter.com/1.1/users/show.json?screen_name=$screenName"; $ response = wp_remote_get ($ api_url, $ args); if (! is_wp_error ($ response)) {$ follower = json_decode (wp_remote_retrieve_body ($ response)); $ numberOfFollowers = $ người theo dõi-> số lượng người theo dõi; } else {// lấy giá trị cũ và ngắt $ numberOfFollowers = get_option ('cfNumberOfFollowers'); // bỏ ghi chú bên dưới để gỡ lỗi // die ($ response-> get_error_message ()); } // cache trong một giờ set_transient ('cfTwitterFollowers', $ numberOfFollowers, 1 * 60 * 60); update_option ('cfNumberOfFollowers', $ numberOfFollowers); } trả về $ numberOfFollowers; }

Bây giờ, hãy thêm dòng mã này vào mẫu chủ đề của bạn nơi bạn muốn hiển thị số lượng người theo dõi twitter của mình. Điều này có thể nằm trong sidebar.php, header.php hoặc về cơ bản ở bất kỳ đâu bạn thích.

<?php 
echo getTwitterFollowers('your_screen_name');
 ?>

Đó là nó. Bạn xong việc rồi. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiển thị những người theo dõi Twitter dưới dạng văn bản trong WordPress. Có nhiều điều khác mà bạn có thể làm để tích hợp twitter với trang WordPress của mình. Ví dụ: bạn có thể thêm thẻ twitter hoặc hiển thị các tweet gần đây trong WordPress. Để có thêm những mẹo hữu ích như vậy, hãy xem xét theo dõi @wpbeginner trên Twitter.

Nguồn: Zvonko Biskup

Free Download Cách hiển thị số người theo dõi trên Twitter dưới dạng văn bản trong WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi
MUA BẢN CHÍNH HÃNG VỚI GIÁ 20K


Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress