Cách hiển thị người dùng đã đăng ký gần đây trong WordPress

Trong bài viết

Đối với các trang web WordPress nhiều người dùng, bạn có thể muốn giới thiệu người dùng của mình trên các phần khác nhau của trang web. Ví dụ: bạn có thể hiển thị danh sách tác giả có ảnh đại diện hoặc thêm hộp thông tin tác giả, v.v. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách hiển thị người dùng đã đăng ký gần đây trong WordPress. Những người dùng này không cần phải là tác giả. Nó có thể được sử dụng cho một trang cộng đồng cho phép người dùng đăng ký.

Other :

Điều đầu tiên bạn cần làm là sao chép và dán đoạn mã sau vào functions.php của chủ đề hoặc trong một plugin dành riêng cho trang web.


function wpb_recently_registered_users() { 

global $wpdb;

$recentusers = '<ul class="recently-user">';

$usernames = $wpdb->get_results("SELECT user_nicename, user_url, user_email FROM $wpdb->users ORDER BY ID DESC LIMIT 5");

foreach ($usernames as $username) {

if (!$username->user_url) :

$recentusers .= '<li>' .get_avatar($username->user_email, 45) .$username->user_nicename."</a></li>";

else :

$recentusers .= '<li>' .get_avatar($username->user_email, 45).'<a href="'.$username->user_url.'">'.$username->user_nicename."</a></li>";

endif;
}
$recentusers .= '</ul>';

return $recentusers;  
}

Giờ đây, bạn có thể hiển thị những người dùng trên trang web của mình bằng cách sử dụng thẻ mẫu sau trong tệp mẫu của chủ đề, chẳng hạn như sidebar.php, footer.php, v.v.:

<?php wpb_recently_registered_users(); ?>

Nếu bạn muốn hiển thị những người dùng mới đăng ký trên một trang cụ thể mà không cần tạo mẫu trang, thì bạn có thể sử dụng mã ngắn.

Chỉ cần thêm mã này vào tệp functions.php của chủ đề của bạn hoặc plugin dành riêng cho trang web, ngay bên dưới mã bạn đã nhập trước đó.

add_shortcode('wpb_newusers', 'wpb_recently_registered_users');

Mã này sẽ tạo một mã ngắn mới để bạn sử dụng trong các bài đăng, trang hoặc tiện ích của mình. Sử dụng nó như thế này:

[wpb_newusers]

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiển thị những người dùng đã đăng ký gần đây trong WordPress. Đối với phản hồi và câu hỏi, vui lòng để lại bình luận.

Free Download Cách hiển thị người dùng đã đăng ký gần đây trong WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress