Cách hiển thị các trang liên quan trong WordPress

Trong bài viết

Gần đây, một trong những người dùng của chúng tôi đã hỏi chúng tôi rằng có cách nào để hiển thị các trang liên quan thay vì các bài đăng trong WordPress hay không. Trước đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách hiển thị các bài đăng liên quan trong WordPress có hoặc không có plugin. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hiển thị các trang liên quan trong WordPress.

Other :

Hiển thị các trang có liên quan trong WordPress bằng cách sử dụng plugin

Cách dễ dàng hơn để hiển thị các trang liên quan trong WordPress là sử dụng plugin.

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Yet Another Related Posts Plugin (YARPP). Sau khi kích hoạt, bạn cần đi tới Cài đặt »YARPP để định cấu hình plugin.

Configue YARPP to only show related pages

Trên trang cài đặt của plugin, cuộn xuống phần ‘Tùy chọn hiển thị cho trang web của bạn’ . Trong tùy chọn Hiển thị Tự động , bạn cần chọn ‘trang’ và bỏ chọn các bài đăng và phương tiện. Đó là tất cả, bạn có thể lưu cài đặt của mình ngay bây giờ và YARPP sẽ bắt đầu hiển thị các trang liên quan bên dưới nội dung trang trên trang web WordPress của bạn.

Xin lưu ý rằng YARPP cùng với một số plugin WordPress khác bị chặn bởi một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý do sử dụng nhiều cơ sở dữ liệu. Một vấn đề khác mà bạn có thể gặp phải là YARPP không thể tìm kiếm văn bản trong cơ sở dữ liệu nếu công cụ lưu trữ MySQL của bạn được đặt thành InnoDB.

Hiển thị các trang có liên quan trong WordPress mà không cần plugin

Trước khi chúng tôi hướng dẫn bạn cách hiển thị các trang liên quan mà không cần sử dụng plugin, chúng tôi muốn bạn xem qua bài viết của chúng tôi về sự khác biệt giữa Bài đăng và Trang trong WordPress.

Cách hiệu quả nhất để hiển thị các bài đăng có liên quan là tìm kiếm các thẻ hoặc danh mục. Nhưng vì các trang WordPress không có thẻ hoặc danh mục, trước tiên chúng ta sẽ cần bật danh mục và thẻ cho các trang WordPress. Để làm được điều đó, tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt, plugin Post Tags and Category for Pages.

Plugin hoạt động ngoài hộp, vì vậy không có cài đặt nào để bạn định cấu hình. Khi kích hoạt, nó sẽ chỉ bật các thẻ và danh mục cho các trang WordPress của bạn.

Bây giờ bạn cần chỉnh sửa một vài trang mà bạn cho là có liên quan đến nhau và thêm thẻ. Ví dụ: nếu bạn có một trang về công ty của mình và một trang khác về lịch sử của công ty, bạn có thể gắn thẻ cả hai trang đó là về chúng tôi.

Sau khi bạn đã thêm thẻ vào một vài trang, điều tiếp theo bạn cần làm là thêm mã này vào tệp functions.php của chủ đề hoặc một plugin dành riêng cho trang web.

function wpb_related_pages() { 
$orig_post = $post;
global $post;
$tags = wp_get_post_tags($post->ID);
if ($tags) {
$tag_ids = array();
foreach($tags as $individual_tag)
$tag_ids[] = $individual_tag->term_id;
$args=array(
'post_type' => 'page',
'tag__in' => $tag_ids,
'post__not_in' => array($post->ID),
'posts_per_page'=>5
);
$my_query = new WP_Query( $args );
if( $my_query->have_posts() ) {
echo '<div id="relatedpages"><h3>Related Pages</h3><ul>';
while( $my_query->have_posts() ) {
$my_query->the_post(); ?>
<li><div class="relatedthumb"><a href="<?%20the_permalink()?>" rel="bookmark" title="<?php the_title(); ?>"><?php the_post_thumbnail('thumb'); ?></a></div>
<div class="relatedcontent">
<h3><a href="<?%20the_permalink()?>" rel="bookmark" title="<?php the_title(); ?>"><?php the_title(); ?></a></h3>
<?php the_time('M j, Y') ?>
</div>
</li>
<? }
echo '</ul></div>';
} else { 
echo "No Related Pages Found:";
}
}
$post = $orig_post;
wp_reset_query(); 
}

Mã này tìm kiếm các thẻ được liên kết với một trang và sau đó chạy truy vấn cơ sở dữ liệu để tìm nạp các trang có các thẻ tương tự. Để hiển thị danh sách các trang, bạn cần chỉnh sửa mẫu trang của mình. Phổ biến nhất là tệp page.php hoặc content-page.php . Chỉ cần thêm dòng mã này vào nơi bạn muốn các trang liên quan xuất hiện.

<?php wpb_related_pages(); ?> 

Điều này sẽ hiển thị các trang liên quan trên bất kỳ trang WordPress nào. Ban đầu, nó trông sẽ không đẹp lắm, vì vậy bạn sẽ cần thêm một số CSS và tạo kiểu cho nó phù hợp với chủ đề của bạn.

Lưu ý: mã trong functions.php được xử lý giống như plugin.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiển thị các trang liên quan trong WordPress. Như mọi khi, vui lòng đặt câu hỏi cho chúng tôi trong phần bình luận bên dưới. Đừng quên theo dõi chúng tôi trên twitter hoặc tham gia thảo luận trên Google+.

Free Download Cách hiển thị các trang liên quan trong WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi
MUA BẢN CHÍNH HÃNG VỚI GIÁ 20K


Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress