Cách hiển thị các danh mục trống trong các tiện ích WordPress

Theo mặc định, tiện ích danh mục WordPress không hiển thị các danh mục trống. Gần đây, một người dùng mới đã hỏi chúng tôi rằng liệu có thể hiển thị các danh mục trống trong tiện ích con WordPress để giúp phát triển địa phương của anh ấy hay không. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hiển thị các danh mục trống trong các widget WordPress.

Other :

Display empty categories inside categories widget

Điều đầu tiên bạn cần làm là thêm đoạn mã đơn giản này vào tệp functions.php của chủ đề con của bạn hoặc một plugin dành riêng cho trang web.

add_filter( 'widget_categories_args', 'wpb_force_empty_cats' );
function wpb_force_empty_cats($cat_args) {
    $cat_args['hide_empty'] = 0;
    return $cat_args;
}

Mã này kết nối hàm tùy chỉnh wpb_force_empty_cats của chúng tôi với bộ lọc widget_categories_args Bên trong hàm của chúng tôi, chúng tôi đã sửa đổi tùy chọn hide_empty và đặt nó thành false.

Đó là tất cả, bây giờ bạn có thể kéo và thả tiện ích danh mục vào bất kỳ thanh bên hoặc khu vực sẵn sàng tiện ích nào trên trang web WordPress của bạn. Tiện ích danh mục bây giờ cũng sẽ hiển thị các danh mục trống.

Nếu bạn đang làm việc trên môi trường phát triển cục bộ, thì chúng tôi khuyên bạn nên thêm một số nội dung giả vào trang web của mình cho mục đích thử nghiệm.

Cũng đừng quên xem hướng dẫn của chúng tôi về cách các danh mục và thẻ hoạt động trong WordPress.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để biết thêm các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Google+.

Free Download Cách hiển thị các danh mục trống trong các tiện ích WordPress :


Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu bản Null có virus, malware hoặc các vấn đề khác.Nếu bạn muốn phiên bản mới nhất hoặc bản SẠCH ( bản tải trực tiếp của nhà phát hành ), vui lòng liên hệ qua messenger tại đây : m.me/101324895411988

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress