Cách giới hạn số lượng bài viết trong WordPress RSS Feed

Gần đây, một trong những người dùng của chúng tôi đã hỏi liệu có cách nào để giới hạn số lượng bài đăng được hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu RSS của trang web WordPress của họ hay không. Nguồn cấp dữ liệu RSS cung cấp cho người dùng của bạn một cách dễ dàng hơn để đăng ký vào trang web của bạn. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể muốn giới hạn số lượng bài đăng mà người dùng có thể xem trong nguồn cấp dữ liệu RSS, vì vậy điều này khuyến khích họ truy cập trang web của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách giới hạn số lượng bài viết được hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu RSS của trang web WordPress của bạn.

Other :

Đăng ký WPBeginner

Điều đầu tiên bạn cần làm là đi tới Cài đặt » Trang đọc trong menu WordPress của bạn.

Tiếp theo, bạn cần thay đổi giá trị bên cạnh tùy chọn ‘Nguồn cấp dữ liệu phân phối hiển thị tùy chọn gần đây nhất’. Chỉ cần nhập số lượng bài đăng bạn muốn được hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu RSS.

Changing number of posts displayed in WordPress RSS feed

Bên dưới tùy chọn này, bạn cũng sẽ thấy tùy chọn hiển thị toàn văn hoặc tóm tắt các bài đăng của bạn trong nguồn cấp dữ liệu RSS. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tóm tắt vì nó làm giảm kích thước nguồn cấp dữ liệu và tăng số lần xem trang của bạn. Sau đó, bạn cần nhấp vào nút lưu thay đổi để lưu cài đặt của mình.

Vậy là xong, bạn đã giới hạn thành công số lượng bài viết hiển thị trong RSS feed của trang web của mình. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm hình thu nhỏ của bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu RSS và cách thêm các nút xã hội vào nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn. Nếu bạn đang sử dụng FeedBurner cho các nguồn cấp RSS trên trang web của mình, thì chúng tôi muốn bạn xem bài viết của chúng tôi về các lựa chọn thay thế FeedBurner.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Google+.

Free Download Cách giới hạn số lượng bài viết trong WordPress RSS Feed :


Nếu bạn muốn phiên bản mới nhất hoặc bản sạch, vui lòng liên hệ qua messenger tại đây : m.me/101324895411988

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress