Cách Diệt hoặc Đóng tất cả các chương trình đang chạy trong Windows nhanh

Chỉ có 2 chương trình thực hiện đúng thao tác này

Other :

Bạn đang tìm kiếm một tiện ích Windows miễn phí mà bạn có thể sử dụng để đóng nhanh tất cả các chương trình hiện đang chạy trong Windows ? Điều này có thể khá hữu ích, chẳng hạn khi bạn phải tắt tất cả các chương trình đang chạy trước khi cài đặt một ứng dụng mới. Tôi thấy điều đó khá khó chịu vì tôi thường có 10 ứng dụng khác nhau đang chạy và tôi phải đóng từng ứng dụng một theo cách thủ công và sau đó mở lại chúng khi tôi đã cài đặt chương trình của mình.

Đó là nơi mà hai tiện ích miễn phí làm cho quá trình đơn giản hơn rất nhiều. Close All và SmartClose là hai chương trình duy nhất thực hiện đúng hành động này. Đóng tất cả dường như đóng tất cả các ứng dụng tốt hơn SmartClose, nhưng SmartClose có một tính năng tuyệt vời cho phép bạn khôi phục các ứng dụng mà bạn đã đóng trước đó. Bạn nên thử cả hai và quyết định cái nào phù hợp hơn với bạn.

Đóng tất cả

Close All là một chương trình rất đơn giản và không cố gắng làm bất cứ điều gì quá tham vọng ngoài việc đóng càng nhiều ứng dụng càng tốt. Nó cũng là một chương trình mới hơn và do đó hỗ trợ Windows 32 và 64-bit. Sau khi bạn cài đặt và chạy nó, nó sẽ hiển thị cho bạn danh sách tất cả các chương trình đang chạy.

đóng tất cả các chương trình

đóng tất cả các chương trình

Theo mặc định, tất cả các ứng dụng đều được chọn, nhưng bạn có thể bỏ chọn một ứng dụng nếu không muốn đóng ứng dụng đó. Chỉ cần nhấp vào OK và bạn đã hoàn tất! Với mục đích thử nghiệm, tôi đã mở khoảng 10 đến 15 chương trình trên PC chạy Windows 7 và Đóng tất cả có thể tắt tất cả. Rõ ràng, máy tính của bạn sẽ chạy các ứng dụng khác nhau và kết quả của bạn có thể khác nhau, nhưng Đóng tất cả thực hiện tốt nhất việc đóng hầu hết các ứng dụng.

Như tôi đã đề cập trước đó, không có cách nào để khôi phục các ứng dụng bạn đã tắt bằng cách sử dụng Đóng tất cả. Một lưu ý khác đối với chương trình là nếu bạn có một chương trình đang mở với dữ liệu chưa được lưu, chương trình sẽ hỏi bạn có muốn lưu dữ liệu của mình hay không. Đóng tất cả không giết quá trình trong trường hợp này, vì vậy bạn phải đóng ứng dụng cụ thể đó theo cách thủ công. Vấn đề tương tự này cũng xảy ra với Smart Close mặc dù nó có tùy chọn để loại bỏ các chương trình, nhưng nó dường như không hoạt động bình thường.

Đóng thông minh

Với SmartClose, quá trình này chậm hơn một chút so với Close All, vì nó sẽ chụp nhanh tất cả các chương trình hiện đang chạy của bạn để bạn có thể khôi phục chúng sau này. Đây thực sự là một chương trình rất hữu ích cho nhiều người vì bạn có thể khởi động 4 đến 5 ứng dụng yêu thích của mình và sau đó lưu ảnh chụp nhanh, bạn có thể khôi phục họ bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng chương trình. Nó thậm chí có thể khôi phục cửa sổ Explorer và Internet Explorer về vị trí trước đó của chúng trên màn hình.

Bằng cách đó, thay vì phải nhấp vào 5 biểu tượng khác nhau, v.v., bạn có thể nhanh chóng khởi động ứng dụng bằng SmartClose. Một tính năng thực sự thú vị khác của SmartClose là bạn có thể cấu hình nó để tắt hoặc dừng các dịch vụ Windows. Nó thực sự đi kèm với một danh sách các dịch vụ mà nó cho là có thể đóng, nhưng bạn có thể thêm hoặc bớt nếu bạn biết mình đang làm gì. Chương trình cố gắng không ngu ngốc bằng cách không tắt các dịch vụ mà Windows cần để có thể chạy, nhưng nó không hoàn hảo.

Sau khi cài đặt xong, bạn có thể bắt đầu bằng cách tạo ảnh chụp nhanh và đóng tất cả các chương trình, khôi phục ảnh chụp nhanh (khôi phục ứng dụng) hoặc thay đổi cài đặt chương trình.

smartclose

smartclose

Trên màn hình sau, bạn sẽ thấy một vài hộp kiểm cho phép bạn quyết định những hành động cần thực hiện. Nếu bạn chỉ muốn tắt các ứng dụng và không lo lắng về việc chụp nhanh và khôi phục, bạn có thể bỏ chọn các hộp thích hợp. Bạn cũng có thể ngăn chương trình đóng cửa sổ IE và tắt các dịch vụ Windows. Cá nhân tôi luôn bỏ chọn hộp Dừng Dịch vụ Windows vì nó tắt một vài dịch vụ theo mặc định mà tôi thường không tắt. Bạn có thể chỉnh sửa danh sách này bằng cách đi tới Cài đặt dịch vụ mà tôi giải thích thêm bên dưới.

thuật sĩ smartclose

thuật sĩ smartclose

Nhấp vào Tiếp theo sẽ đưa bạn đến màn hình Chương trình được Bảo vệ , điều này cũng hữu ích cho chương trình này vì không giống như Đóng Tất cả, cho phép bạn chọn các chương trình để đóng, SmartClose cố gắng đóng mọi thứ. Trên hệ thống của tôi, nó đã cố gắng đóng các quá trình nhất định mà tôi không muốn tắt. Trong những trường hợp đó, bạn nên thêm tiến trình vào danh sách chương trình được bảo vệ để nó không bị tắt.

chương trình được bảo vệ

chương trình được bảo vệ

Khi bạn nhấp vào Tiếp theo, SmartClose sẽ hoạt động và bắt đầu tắt tất cả các chương trình của bạn. Một lần nữa, như với Đóng tất cả, nếu một tệp đang mở trong một chương trình và nó chưa được lưu, bạn sẽ được nhắc lưu tệp, trong trường hợp đó, bạn sẽ phải nhấp vào nút đó theo cách thủ công.

tắt chương trình

tắt chương trình

Nhìn chung, nó có thể đóng tất cả các chương trình trong lần chạy thử nghiệm của tôi, nhưng mất gần một phút, trong khi Đóng tất cả được thực hiện trong 2 giây. Tôi cũng đã thử khôi phục ảnh chụp nhanh sau khi hoàn thành và kết quả khá tốt. Nó quản lý để khôi phục khoảng 11 trong số 14 chương trình. Vì một số lý do, nó không thể khôi phục ba quy trình và tôi không rõ tại sao. Chương trình cũng có một số tùy chọn cấu hình tốt như hiển thị bên dưới:

Các tùy chọn chung

các lựa chọn chung

các lựa chọn chung

Đóng chương trình

đóng chương trình

đóng chương trình

SmartClose có một tùy chọn để loại bỏ các chương trình mà nó không thể đóng đúng cách, nhưng nó dường như không hoạt động trên các chương trình có tệp đang mở và dữ liệu chưa được lưu.

Khôi phục cài đặt

khôi phục cài đặt

khôi phục cài đặt

Cài đặt dịch vụ

dịch vụ

dịch vụ

Nếu bạn vẫn bật cài đặt này, bạn nên nhấp vào Chỉnh sửa Services.ini và thêm / xóa dịch vụ. Theo mặc định, nó tắt màn hình từ xa, Windows Time và một số dịch vụ khác mà tôi không muốn tắt trên hệ thống của mình. Tôi khuyên bạn nên bỏ chọn tùy chọn đó khi chạy chương trình cho mục đích cá nhân. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trong một môi trường CNTT với rất nhiều dịch vụ do bạn tự tạo thì tùy chọn này thực sự hữu ích.

Vì vậy, đó là hai chương trình phù hợp nhất để tắt các ứng dụng trong Windows một cách nhanh chóng. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng, vì vậy hãy thử cả hai trước khi bạn quyết định chọn một. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy đăng một bình luận. Thưởng thức!

Free Download Cách Diệt hoặc Đóng tất cả các chương trình đang chạy trong Windows nhanh :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress