Cách để tải một bài nhạc từ SoundCloud

SoundCloud là 1 trong những trang web phát nhạc trực tuyến hàng đầu mà bạn có thể truy cập để tải nhạc mới nhất và cập nhật các nghệ sĩ mới và sắp ra mắt.

Bạn ko chỉ được nghe nhạc mà còn chắc tải lên các bài hát, tệp âm thanh và sách kể của riêng mình để nghe miễn phí. Kế bên ra, giả dụ bạn cho SoundCloud biết các thể mẫu nhạc bạn mê thích, nó sẽ hiển thị nội dung mới được đề xuất trên tài khoản của bạn dựa trên sở ưng ý của bạn và bạn cũng cứng cáp nghe podcast.

Other :

Tải Nhạc Từ SoundCloud Phần rẻ nhất của hoàn toàn là không mang bất kỳ gián đoạn thương mại nào như bạn thấy trên YouTube, Deezer và những trang web và phần mềm phát nhạc khác để nghe không mất phí.

Tuy nhiên, việc download những bài hát từ SoundCloud ko phải đơn thuần. Ví như đấy là ưu tiên của bạn, hướng dẫn này giải say đắm biện pháp tải các bài hát SoundCloud xuống thiết bị của bạn.

Phương pháp download bài hát SoundCloud

 

Sở hữu ba phương pháp bạn có thể sử dụng để tải những bài hát SoundCloud xuống PC hoặc di động của mình để nghe sau lúc ngoại tuyến.

  • Dùng tính năng download của chính SoundCloud
  • Từ trình duyệt web của bạn
  • Dùng công cụ giải nén trực tuyến

Dùng Tính năng tải xuống của chính SoundCloud:

ví như bạn đã quen mang việc tải xuống các bài hát từ YouTube, đây chắc chắn là 1 quá trình đơn giản để tải nhạc xuống từ SoundCloud.

các nghệ sĩ vẫn Chắn chắn kiểm soát việc họ muốn nội dung của mình chắc chắn download được hay không trong SoundCloud và điều này được biểu thị bằng nút Tải tệp xuống mà bạn sẽ mua thấy bên dưới bản nhạc. Bạn cũng kiên cố sắm thấy nó trong tùy mua More, nhấp hoặc chạm vào nó và bài hát sẽ được tải xuống và lưu vào lắp thêm của bạn.

Trường hợp không với nút download, điều đấy có nghĩa là nghệ sĩ hoặc người phát triển ra nội dung chưa chế tạo nội dung để tải xuống.

Tuy nhiên, bạn kiên cố mua thấy 1 số nội dung với tính năng tải xuống, nhưng kết thúc trên trang web của bên sản phẩm ba mà từ đấy bạn chắc tải xuống phương tiện.

1 số trang web này nên bạn đăng ký hoặc tạo tài khoản có họ, hoặc thậm chí đăng nhập vào hồ sơ mạng xã hội của bạn để download nội dung bạn muốn. Nhược điểm của điều này là bạn Chắn chắn ko bao giờ dùng lại trang phương tiện đó, nhưng những tài khoản mạng xã hội của bạn Chắn chắn đã được liên kết mang nó.

Tuy nhiên, ví như bạn đã đăng ký SoundCloud Go hoặc SoundCloud Go +, bạn dĩ nhiên tải xuống và lưu các bài hát vào di động của mình để nghe ngoại tuyến.

Từ trình duyệt web của bạn :

Bạn có thể download các bài hát SoundCloud trên web sau khi đăng nhập vào tài khoản SoundCloud của mình bằng giải pháp nhấp vào tải xuống bên dưới dạng sóng.

Ví như nghệ sĩ cho phép tải xuống, điều đấy mang nghĩa là bạn – người nghe – có thể nhận được bản sao của định dạng tệp gốc của bài hát mà họ đã tải lên SoundCloud.

Bạn cũng chắc dùng tiện ích tăng diện tích của trình duyệt cho trình download SoundCloud để tải xuống và lưu các bài hát thích của bạn để nghe ngoại tuyến. Các tiện ích mở rộng này sở hữu sẵn miễn phí trong liên hệ Chrome hoặc Firefox, mặc dù chúng thường bị xóa trường hợp vi phạm điều khoản dùng cho của SoundCloud.

Để tải xuống bài hát, hãy sắm biểu tượng SoundCloud trên trình duyệt của bạn, dán URL của bài hát và tải xuống bài hát. Ngoài ra, hãy tìm nút download trên trang phương tiện SoundCloud và nhấp vào nút ấy để download bài hát bạn muốn.

Hạn chế chính của tiện ích tăng diện tích trình download là những rủi ro bảo mật đi kèm sở hữu nó, chẳng hạn như vi-rút và ứng dụng độc hại trong số những lỗ hổng khác.

Sử dụng một trình tải xuống trực tuyến :

Bạn có thể tải xuống các bài hát SoundCloud thông qua trang web của bên thiết bị ba có công cụ trình tải xuống và lưu nhạc để nghe ngoại tuyến. Bạn không phải cài đặt bất kỳ vật dụng gì để tiêu dùng phương pháp này, nhưng sản phẩm của bạn vẫn mang nguy cơ mang các lỗ hổng bảo mật như vi-rút và phần mềm độc hại trong số các rủi ro bảo mật khác, đặc trưng là lúc bạn đang sử dụng tiện ích phát triển thêm.

Trong số những trang web download bạn kiên cố sử dụng bao gồm KlickAud, Sound Wall và SingleMango.

KlickAud là một trình giải nén trực tuyến mà bạn chắc tiêu dùng để download những bài hát SoundCloud. Nó sở hữu thủ tục download chớp nhoáng và cho phép bạn download danh sách phát, nhưng nó không tương ưa thích với iOS. Nó đơn giản để sử dụng, thân thiện mang người mới bắt đầu và cho phép bạn tải xuống 1 bài hát bằng biện pháp chỉ cần nhập URL của danh sách phát hoặc bài hát bạn muốn chuyển đổi thành tệp MP3.

Bạn có thể truy cập tại đây : https://www.klickaud.com/

khi bạn nhấp vào nút tải xuống, nó sẽ chuyển đổi nhạc của bạn và tải xuống thứ tính của bạn. Nó hoạt động có Windows, macOS, Android và Linux (trình duyệt).

Soundcloud to mp3 là 1 công cụ web đơn thuần khác mà bạn kiên cố dùng để tải xuống các bài hát SoundCloud. Nó hoạt động mang Windows, macOS, Linux, Android và iOS và cho phép bạn tải xuống những bài hát mê say của mình từ SoundCloud ở định dạng MP3. Hoàn toàn những gì bạn buộc phải làm cho là dán URL của danh sách phát hoặc bài hát bạn muốn và nó sẽ được tải trực tiếp xuống vật dụng tính của bạn.

Khuyết điểm của việc dùng Soundcloud to MP3 là các quảng bá xâm lấn trên nền tảng, ví như ko thì nó hơi đáng tin cậy và chớp nhoáng. Ngoại trừ ra, không tương tự những trình tải xuống khác mà chúng tôi đã nhắc ở đây, trình download cụ thể này hoạt động có các máy iOS.

SingleMango là 1 giao diện thân thiện mang người trải nghiệm để tải những bài hát từ SoundCloud. Nó đáng tin cậy, mặc dù Đôi khi sở hữu hiệu suất chậm, nhưng dùng cho của nó vẫn cực kỳ đáng quan tâm.

Trình download không mất phí dựa trên trình duyệt Chắn chắn được sử dụng trong Windows, Mac, Linux và Android bằng giải pháp chỉ yêu cầu dán URL của bài hát bạn muốn và nhấp vào tải xuống. Bài hát của bạn sẽ được download và lưu dưới dạng tệp MP3 trên thứ của bạn.

Tuy nhiên, SingleMango không hoạt động sở hữu những hệ thống Ios, nhưng bạn kiên cố lập tức tải xuống các bài hát bằng các tiện ích mở rộng của Chrome và Firefox khi đi lại.

Lưu bài hát của bạn để dễ nghe SoundCloud là 1 lựa chọn tốt để nghe những bài hát trực tuyến miễn phí. Tuy nhiên, sở hữu phổ biến nơi khác mà bạn dĩ nhiên nghe nhạc, từ Spotify hoặc Apple Music, đến Google Play Âm nhạc và cả YouTube. Nó cũng cho phép bạn nghe podcast, audiobook và hơn thế nữa. Bất kỳ phương pháp nào trong số ba bí quyết được liệt kê ở trên đều có thể giúp bạn tải xuống các bài hát từ SoundCloud và thưởng thức các bản nhạc và danh sách phát thích của mình.

tôi rất muốn biết cách nào trong ba bí quyết download bài hát SoundCloud phù hợp nhất có bạn và giả dụ bạn mang 1 trình tải xuống SoundCloud cụ thể nào hiệu quả, hãy cho tôi biết về điều ấy trong nhận xét bên dưới.

Free Download Cách để tải một bài nhạc từ SoundCloud :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress