Cách dễ dàng tạo trang web phiếu giảm giá trong WordPress

Trong bài viết

Bạn có muốn tạo một trang giảm giá trong WordPress không?

Other :

Các trang web phiếu giảm giá giúp khách hàng tìm kiếm chiết khấu và giao dịch trực tuyến trong khi bạn kiếm tiền với hoa hồng của đơn vị liên kết.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng tạo một trang web phiếu giảm giá trong WordPress mà không cần bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào.

How to create a coupon website in WordPress

Trang web phiếu giảm giá là gì?

Trang web phiếu giảm giá là một trang web tiếp thị liên kết giúp khách hàng tìm thấy phiếu giảm giá và giao dịch. Đó là một ý tưởng kinh doanh trực tuyến phổ biến đang phát triển nhanh chóng khi mua sắm trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến.

Các trang web này kiếm tiền trực tuyến với tiếp thị liên kết và quan hệ đối tác. Về cơ bản, họ kiếm được hoa hồng mỗi khi người dùng mua hàng bằng mã phiếu giảm giá hoặc nhấp vào liên kết liên kết của họ.

Ví dụ: chúng tôi có phần giao dịch của riêng mình trên WPBeginner, nơi chúng tôi đã hợp tác với các công ty WordPress hàng đầu để cung cấp cho người dùng các phiếu giảm giá và giao dịch độc quyền của WordPress.

WPBeginner deals

Để biết thêm chi tiết về cách hoạt động của quan hệ đối tác và chi nhánh, hãy xem hướng dẫn tiếp thị liên kết đầy đủ của chúng tôi dành cho người mới bắt đầu.

Điều đó đang được nói, chúng ta hãy xem cách bạn có thể dễ dàng tạo một trang web phiếu giảm giá trong WordPress và phát triển nó thành công.

Bắt đầu với trang web phiếu thưởng của bạn

Để tạo một trang web phiếu giảm giá, bạn sẽ cần một tên miền và một tài khoản lưu trữ web.

Tên miền là tên người dùng sẽ nhập vào trình duyệt của họ để truy cập trang web của bạn (ví dụ: wpbeginner.com). Tài khoản lưu trữ web là nơi lưu trữ tất cả các tệp trang web của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong hướng dẫn của chúng tôi về sự khác biệt giữa tên miền và lưu trữ.

Tên miền thường có giá 16,99 đô la mỗi năm và dịch vụ lưu trữ trang web bắt đầu từ 7,99 đô la / tháng. Điều này hơi tốn kém đối với một doanh nghiệp nhỏ nếu bạn mới bắt đầu.

May mắn thay, những người tại Bluehost đã đồng ý giảm giá hào phóng cho người dùng WPBeginner với tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL. Bạn có thể bắt đầu với $ 2,75 mỗi tháng.

→ Nhấp vào đây để yêu cầu ưu đãi Bluehost Độc quyền này ←

Bluehost là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất trên thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được khuyến nghị chính thức.

Khi bạn đã đăng ký lưu trữ, Bluehost sẽ tự động cài đặt WordPress và bạn có thể đăng nhập từ bảng điều khiển tài khoản của mình.

Nếu bạn cần trợ giúp, hãy xem hướng dẫn cài đặt WordPress đầy đủ của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Thiết lập trang web phiếu giảm giá trong WordPress

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin WP Coupons. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

WP Coupons

Sau khi kích hoạt, bạn có thể đi đến Phiếu giảm giá »Thêm trang mới để tạo phiếu giảm giá đầu tiên của bạn. Chỉ cần cung cấp tiêu đề cho phiếu giảm giá của bạn và sau đó mô tả dài trong khu vực nội dung.

Add new coupon

Bên dưới trình chỉnh sửa, bạn sẽ thấy hộp ‘Chi tiết phiếu giảm giá WP’. Đây là nơi bạn sẽ thêm mã phiếu giảm giá, URL liên kết, lời kêu gọi hành động, ngày hết hạn, v.v.

Coupon details

Cuối cùng, bạn cần đặt một hình ảnh nổi bật cho phiếu giảm giá của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các hình ảnh có cùng kích thước cho tất cả các hình ảnh nổi bật của phiếu giảm giá để đảm bảo rằng bố cục lưới phiếu giảm giá của bạn trông hoàn hảo.

Set coupon image

Sau khi hoàn tất, bạn có thể lưu các thay đổi hoặc xuất bản phiếu giảm giá của mình.

Sau khi bạn đã thêm một vài phiếu thưởng, bạn có thể truy cập kho lưu trữ phiếu thưởng để xem tất cả các phiếu thưởng của mình. WP Coupons sẽ tự động tạo một trang coupon trên trang web WordPress của bạn. Nó thường được đặt tại một URL như thế này: https://example.com/coupons/

Coupons page preview

Bạn cũng có thể nhấp vào tiêu đề của phiếu giảm giá để xem trang phiếu giảm giá duy nhất với mô tả dài hơn.

Single coupon page

Hiển thị phiếu giảm giá trên trang web WordPress của bạn

Theo mặc định, WP Coupons cho phép bạn sử dụng mẫu lưu trữ coupon để hiển thị tất cả các coupon của bạn cùng một lúc.

Tuy nhiên, mẫu mặc định có thể không hoạt động tốt với chủ đề WordPress của bạn hoặc bạn có thể chỉ muốn hiển thị phiếu giảm giá của mình trên một số trang khác.

Để tắt trang lưu trữ phiếu giảm giá mặc định, chỉ cần đi tới Cài đặt »Phiếu giảm giá WP . Trong tab Lưu trữ Phiếu giảm giá, hãy tắt tùy chọn ‘Bật Mẫu Tùy chỉnh’.

Disable coupons archive

Giờ đây, bạn có thể sử dụng [wp_coupons] bất kỳ đâu trên trang web WordPress của mình để hiển thị tất cả các phiếu thưởng của bạn.

Chỉ cần chỉnh sửa một bài đăng blog hoặc trang mà bạn muốn hiển thị lưới phiếu thưởng của mình. Trên màn hình chỉnh sửa bài đăng, hãy nhấp vào nút (+) thêm khối và khối mã ngắn vào vùng nội dung của bạn.

Bây giờ, hãy sao chép và dán [wp_coupons] vào bên trong cài đặt khối. Đừng quên cập nhật hoặc xuất bản các thay đổi của bạn.

Đây là cách nó trông như thế nào trên trang demo của chúng tôi:

Custom coupons page

Hiển thị các phiếu giảm giá riêng lẻ trong một bài đăng hoặc trang

Phiếu giảm giá WP cũng giúp dễ dàng hiển thị một phiếu giảm giá bên trong các bài đăng và trang WordPress của bạn. Tính năng này rất hữu ích khi bạn đang viết nội dung để quảng bá một sản phẩm hoặc đối tác cụ thể.

Để hiển thị một phiếu giảm giá, bạn cần phải đi tới trang Phiếu giảm giá »Phiếu thưởng và nhấp vào liên kết Chỉnh sửa bên dưới phiếu giảm giá mà bạn muốn thêm vào bài đăng hoặc trang.

Editing a coupon

Trên màn hình chỉnh sửa Phiếu giảm giá, cuộn xuống hộp ‘Chi tiết Phiếu giảm giá WP’ và bạn sẽ thấy một mã ngắn ở góc dưới cùng bên phải của phần đó. Bạn sẽ cần sao chép mã ngắn này.

Single coupon shortcode

Bây giờ bạn cần chỉnh sửa bài đăng hoặc trang mà bạn muốn hiển thị phiếu giảm giá. Trên màn hình chỉnh sửa bài đăng, nhấp vào nút (+) thêm khối rồi chọn khối Mã ngắn.

Adding coupon shortcode

Tiếp tục và dán mã ngắn bạn đã sao chép trước đó và lưu bài đăng / trang của bạn. Bây giờ bạn có thể xem trước nội dung của mình để xem mã ngắn cá nhân của bạn đang hoạt động.

Single coupon

Hiển thị Phiếu giảm giá trong Tiện ích Thanh bên

Phiếu giảm giá WP cung cấp hai cách để hiển thị phiếu giảm giá trong các widget thanh bên của WordPress.

Để hiển thị một phiếu giảm giá ngẫu nhiên trong thanh bên WordPress của bạn, bạn có thể truy cập trang Giao diện »Tiện ích và thêm ‘Tiện ích Phiếu giảm giá WP’ vào thanh bên của bạn.

Coupons widget

Bạn có thể cung cấp tiêu đề cho tiện ích con của mình và sau đó nhấp vào nút Lưu để lưu trữ các thay đổi của bạn.

Giờ đây, bạn có thể xem trước tiện ích trên trang web của mình để thấy nó hiển thị một phiếu giảm giá ngẫu nhiên trong thanh bên.

Coupon widget preview

Nếu bạn muốn hiển thị các phiếu giảm giá cụ thể trong thanh bên WordPress của mình, thì bạn có thể sử dụng phương pháp mã ngắn.

Chỉ cần thêm tiện ích ‘Văn bản’ vào thanh bên WordPress của bạn và sau đó thêm [coupon id="19"] vào vùng văn bản.

Đừng quên thay thế id bằng ID của phiếu thưởng mà bạn muốn hiển thị. Bạn có thể tìm thấy mã ngắn phiếu giảm giá bằng cách chỉnh sửa phiếu giảm giá, như được hiển thị trước đó trong hướng dẫn này.

Để hiển thị nhiều phiếu thưởng trong thanh bên của bạn, bạn có thể thêm nhiều mã ngắn với ID phiếu thưởng. Đây là cách nó trông như thế nào trên trang web thử nghiệm của chúng tôi.

Single coupon in the sidebar

Thay đổi kiểu của phiếu giảm giá

Phiếu giảm giá WP cung cấp các tùy chọn giới hạn để chọn màu sắc và kiểu dáng cho lưới phiếu giảm giá và bảng điều khiển.

Bạn có thể tìm thấy chúng bằng cách truy cập trang Cài đặt »Phiếu giảm giá WP và chuyển sang tab Tùy chọn kiểu.

WP Coupons styles

Từ đây, bạn có thể chọn màu sắc và kích thước phông chữ để phù hợp với chủ đề WordPress hoặc yêu cầu thiết kế của mình.

Sau khi hoàn tất, đừng quên nhấp vào nút Lưu thay đổi để lưu cài đặt của bạn.

Quản lý và phát triển trang web phiếu thưởng của bạn

Có rất nhiều công cụ và plugin tiếp thị liên kết mà bạn có thể sử dụng để quản lý và phát triển trang web phiếu giảm giá của mình.

Dưới đây là một số công cụ cần thiết mà bạn sẽ cần.

1. Khá liên kết Pro

Pretty Links

Pretty Links Pro là một plugin quản lý liên kết liên kết của WordPress. Nó cho phép bạn rút ngắn các URL liên kết dài xấu xí thành các URL ngắn và gọn gàng.

Nó cũng giúp bạn dễ dàng theo dõi, nhóm, sắp xếp và quản lý các liên kết liên kết của mình. Nó là một sự tiết kiệm thời gian rất lớn cho các nhà tiếp thị liên kết.

Ví dụ: nếu bạn quảng cáo một đối tác trên nhiều vị trí trên trang web của mình và họ đột nhiên thay đổi liên kết đơn vị của mình, thì bạn chỉ cần cập nhật liên kết tại một vị trí và nó sẽ được cập nhật tự động ở mọi nơi khác.

Thay thế: ThirstyAffiliates

2. MonsterInsights

MonsterInsights

MonsterInsights là plugin Google Analytics tốt nhất dành cho WordPress. Nó cho bạn biết người dùng của bạn đến từ đâu và họ làm gì khi truy cập trang web của bạn.

Nó cũng cho phép bạn dễ dàng thiết lập theo dõi chuyển đổi trên trang web của mình để bạn có thể đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu để phát triển doanh nghiệp của mình.

Ví dụ: bạn có thể xem phiếu thưởng nào nhận được nhiều nhấp chuột hơn và phiếu thưởng nào nhận được lượt xem nhưng không có nhấp chuột. Sau đó, bạn có thể cải thiện các giao dịch phiếu giảm giá đó để tăng tỷ lệ nhấp của họ.

3. OptinMonster

OptinMonster

OptinMonster là phần mềm tối ưu hóa chuyển đổi số 1 trên thị trường. Nó cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi khách truy cập trang web thành người đăng ký và khách hàng.

OptinMonster cung cấp cho bạn các công cụ cực kỳ mạnh mẽ để quảng cáo phiếu giảm giá và giao dịch trên trang web của bạn. Nó đi kèm với cửa sổ bật lên hộp đèn, bộ đếm thời gian đếm ngược, biểu ngữ đầu trang và chân trang, cửa sổ bật lên trượt vào, cửa sổ bật lên quay vòng để giành chiến thắng và hơn thế nữa.

Tất cả các công cụ này đều giúp quảng bá phiếu giảm giá và giao dịch trên trang web của bạn, vì vậy bạn có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh thu cho đơn vị liên kết của mình.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn học cách dễ dàng tạo một trang web phiếu giảm giá trong WordPress. Tiếp theo, bạn sẽ muốn xem so sánh của chúng tôi về phần mềm trò chuyện trực tiếp tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ hoặc hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn phần mềm thiết kế web tốt nhất.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách dễ dàng tạo trang web phiếu giảm giá trong WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress