Cách đặt Trình chỉnh sửa HTML làm Trình chỉnh sửa bài đăng mặc định trong WordPress

Trong các bài viết trước của chúng tôi, chúng tôi đã chỉ ra một cách để người dùng xóa chế độ chỉnh sửa trực quan khỏi bảng điều khiển bài đăng WordPress. Nhược điểm của thủ thuật đó là nó yêu cầu chỉnh sửa từng hồ sơ người dùng và thiết lập tùy chọn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một cách để bạn có thể đặt HTML Editor làm trình chỉnh sửa mặc định cho tất cả người dùng trong trang web WordPress của bạn.

Theo mặc định, Visual Editor là trình chỉnh sửa bài đăng mặc định cho WordPress, vì vậy bạn không cần phải thêm bất kỳ mã nào. Bạn tốt để đi từ đầu. Nhưng nếu bạn muốn đặt trình chỉnh sửa HTML làm trình chỉnh sửa bài đăng mặc định trong WordPress, thì hãy mở tệp functions.php của chủ đề và dán mã sau:

add_filter( 'wp_default_editor', create_function('', 'return "html";') );

Bây giờ, bạn không phải làm phiền người dùng của mình với Trình chỉnh sửa trực quan. Nếu bạn muốn tùy chỉnh nhiều tùy chọn hơn cho các vai trò người dùng khác nhau, thì chúng tôi khuyên bạn nên xem Plugin quản trị viên WordPress.

Nguồn: WP Snippets

Free Download Cách đặt Trình chỉnh sửa HTML làm Trình chỉnh sửa bài đăng mặc định trong WordPress :


Nếu bạn muốn phiên bản mới nhất hoặc bản sạch, vui lòng liên hệ qua messenger tại đây : m.me/101324895411988

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress