Cách đặt bảng màu quản trị mặc định cho người dùng mới trong WordPress

Trong bài viết

Một trong những tính năng được nhắc đến nhiều nhất của WordPress 3.8 là giao diện quản trị mới. Nó hoàn toàn đáp ứng và trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị. Nếu bạn không thích các màu mặc định, thì bạn có thể chọn từ 8 bảng màu quản trị khác nhau và thậm chí thêm các màu mới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đặt bảng màu quản trị mặc định trong WordPress cho người dùng mới. Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách ngăn người dùng thay đổi bảng màu mặc định của quản trị viên WordPress.

Other :

Setting a default color scheme for new users in WordPress

Để đặt bảng màu quản trị WordPress mặc định cho người dùng mới, tất cả những gì bạn cần làm là thêm mã sau vào tệp functions.php của chủ đề hoặc trong một plugin dành riêng cho trang web:

function set_default_admin_color($user_id) {
	$args = array(
		'ID' => $user_id,
		'admin_color' => 'sunrise'
	);
	wp_update_user( $args );
}
add_action('user_register', 'set_default_admin_color');

Mã này thay đổi bảng màu quản trị WordPress mặc định thành Sunrise cho mỗi người dùng mới đăng ký trên trang web của bạn. Nó không thay đổi bảng màu cho người dùng đã đăng ký trước đó. Ngoài ra, mã này sẽ không ngăn người dùng chọn bảng màu quản trị khác. Người dùng vẫn có thể vào phần hồ sơ của họ và chọn bất kỳ bảng màu nào khác mà họ thích.

Cách ngăn người dùng chuyển đổi lược đồ màu quản trị

Nếu bạn muốn đặt một bảng màu mặc định cho trang web của mình và không muốn người dùng sử dụng bất kỳ bảng màu nào khác, thì tất cả những gì bạn phải làm là thêm mã sau vào tệp functions.php của chủ đề hoặc trong một plugin dành riêng cho trang web :

if ( !current_user_can('manage_options') )
remove_action( 'admin_color_scheme_picker', 'admin_color_scheme_picker' );

Admin color scheme option removed from user profiles in WordPress

Mã này sẽ xóa bộ chọn bảng màu quản trị khỏi màn hình hồ sơ của tất cả người dùng ngoại trừ người dùng có đặc quyền của quản trị viên.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn đặt bảng màu quản trị WordPress mặc định và vô hiệu hóa bộ chọn bảng màu từ hồ sơ người dùng trên trang web WordPress của bạn.

Nếu bạn có thể thay đổi cách phối màu mặc định của quản trị viên, bạn sẽ chọn cách phối màu nào? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới.

Free Download Cách đặt bảng màu quản trị mặc định cho người dùng mới trong WordPress :



CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi



KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress