Cách chuyển từ Đăng ký JetPack sang MailChimp, AWeber, v.v.

Trong bài viết

Khi bắt đầu blog của bạn, thường những người mới bắt đầu sử dụng tính năng đăng ký email JetPack. Tuy nhiên, khi blog của bạn phát triển, bạn nhanh chóng nhận ra rằng bạn cần một dịch vụ đăng ký email thực sự và mạnh mẽ. Gần đây, một trong những người dùng của chúng tôi đã hỏi chúng tôi liệu có cách nào để chuyển người đăng ký JetPack của họ sang nhà cung cấp dịch vụ email như MailChimp, AWeber, v.v. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển từ đăng ký JetPack sang MailChimp, AWeber, v.v. có thể có toàn quyền kiểm soát danh sách email của bạn và nhận được lợi ích tối đa.

Other :

Tại sao chuyển từ JetPack sang MailChimp hoặc Aweber?

JetPack giúp bạn dễ dàng thêm đăng ký qua email vào trang web của mình. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn gửi nội dung bản tin độc quyền, có người trả lời tự động, gửi các chiến dịch được nhắm mục tiêu, v.v. thì bạn cần một thứ gì đó mạnh mẽ hơn.

Bạn cần một nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị email thực sự để xây dựng danh sách email của mình.

Tại sao tôi nên quan tâm đến việc tạo danh sách email

Email là công cụ truyền thông và tiếp thị quan trọng nhất trên internet. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng email đánh bại phương tiện truyền thông xã hội, blog và mọi công cụ truyền thông và tiếp thị trực tuyến khác về hiệu quả, chi phí, độ tin cậy và khả năng cung cấp.

Nếu bạn chưa xây dựng danh sách email của mình, thì hãy xem tại sao bạn nên bắt đầu tạo danh sách email ngay lập tức.

Cách di chuyển người đăng ký JetPack sang MailChimp hoặc Dịch vụ email khác

Bạn sẽ cần danh sách những người đăng ký email của mình để chuyển từ đăng ký JetPack sang MailChimp, AWeber hoặc bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ email nào khác.

Trước tiên, bạn cần lấy email của tất cả những người đăng ký hiện có của bạn. Đăng nhập vào trang web WordPress của bạn và đi tới JetPack »Thống kê Trang web . Trên trang thống kê trang web, bạn cần cuộn xuống hộp người đăng ký ở cuối trang.

JetPack Subscribers

Nhấp vào những người đăng ký blog và JetPack sẽ tìm nạp danh sách những người đăng ký của bạn. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận thấy rằng có hai danh sách người đăng ký. Danh sách đầu tiên dành cho người dùng WordPress.com. Bạn sẽ không thể thấy địa chỉ email của những người dùng này cũng như không thể xuất chúng.

Danh sách thứ hai chỉ dành cho người đăng ký email. Đây là những người đăng ký đã nhập độc quyền địa chỉ email của họ vào hộp đăng ký JetPack. Bạn có thể xuất những người đăng ký này bằng cách nhấp vào liên kết ‘Tải xuống tất cả những người theo dõi chỉ email dưới dạng CSV’ .

Downloading the list of your JetPack Subscribers

Bây giờ bạn đã có người đăng ký email của mình, bạn có thể nhập họ vào bất kỳ dịch vụ tiếp thị email nào bạn muốn. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ email đều cung cấp các công cụ nhập cho phép bạn tải lên tệp csv chứa thông tin người đăng ký của bạn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách nhập người đăng ký của bạn vào MailChimp.

Đăng nhập vào tài khoản MailChimp của bạn và sau đó nhấp vào Danh sách. Trên trang danh sách, bạn sẽ thấy một mũi tên thả xuống bên cạnh tên danh sách của bạn. Nhấp vào mũi tên và sau đó nhấp vào Nhập.

Importing subscribers into MailChimp

Trên trang nhập, bạn sẽ thấy nhiều ứng dụng khác nhau mà bạn có thể nhập từ đó. Tùy chọn đầu tiên trong danh sách là nhập từ tệp CSV hoặc Văn bản.

Import from CSV

Tiếp theo, bạn chỉ cần tải lên tệp CSV mà bạn đã tải xuống trước đó. Đó là tất cả.

MailChimp sẽ tự động tìm nạp các địa chỉ email và thêm chúng làm người đăng ký vào danh sách email của bạn.

Phương pháp này tương tự đối với AWeber, MadMimi và mọi nhà cung cấp khác.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn chuyển từ Đăng ký JetPack sang MailChimp, AWeber, v.v. Sau khi chuyển sang nhà cung cấp dịch vụ email, bạn có thể tích hợp biểu mẫu optin trong thanh bên và biểu mẫu nhận xét của mình. Bạn thậm chí có thể sử dụng OptinMontser để tăng lượt đăng ký email của mình.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress của chúng tôi. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Google+.

Free Download Cách chuyển từ Đăng ký JetPack sang MailChimp, AWeber, v.v. :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi
MUA BẢN CHÍNH HÃNG VỚI GIÁ 20K


Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress