Cách chuyển đổi hình ảnh thành phim một cách dễ dàng

Không cần đến trường điện ảnh

Other :

Bạn không cần phải thuê một nhà sản xuất video chuyên nghiệp để tạo ra bộ phim của riêng bạn. Bạn có thể tự mình thực hiện và nếu bạn nghĩ rằng mình cần phải chi một xu cho dự án này thì bạn đã nhầm.

Hôm nay, bạn sẽ học cách biến ảnh thành phim một cách dễ dàng. Với cách làm này, bạn có thể chiêm ngưỡng những bức hình của mình một cách thú vị hơn.

Những gì bạn cần

Cáp USB, ảnh (trong thư mục hoặc máy ảnh kỹ thuật số) và phần mềm chỉnh sửa video là những thứ bạn cần để tạo phim từ ảnh của mình.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ trình chỉnh sửa video nào, nhưng bạn nên cân nhắc sử dụng Windows Movie Maker hoặc một chương trình tích hợp sẵn. Làm như vậy có nghĩa là bạn sẽ không phải tải xuống công cụ của bên thứ ba cho dự án này.

Quá trình

 • Để bắt đầu, hãy khởi chạy trình chỉnh sửa video của bạn. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách gõ trình chỉnh sửa video sau khi nhấn phím Win.
 • Sau đó nhấp vào Nhập .
 • Nếu bạn đã tải ảnh mà bạn muốn sử dụng vào một thư mục trong máy tính của mình, hãy chọn Nhập từ một thư mục . Nếu chúng vẫn còn trong thẻ nhớ của máy ảnh kỹ thuật số của bạn, hãy chọn Nhập từ thiết bị USB .
 • Chọn ảnh bạn muốn thêm vào phim của mình bằng cách đánh dấu vào hộp ở phía trên bên phải của ảnh. Sau đó, chọn + Thêm vào.
 • Một cửa sổ sau đó sẽ xuất hiện. Nó yêu cầu bạn chỉ định nơi bạn muốn thêm các hình ảnh đã chọn. Ở đó, chọn Video mới có nhạc .
 • Sau đó, bạn sẽ Đặt tên cho video mới của mình . Sau khi bạn nhập tên, hãy nhấp vào Tạo video .
 • Sau khi nhập các chi tiết cơ bản cho phim của mình, bạn sẽ có quyền truy cập vào Bảng phân cảnh của mình. Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa phim của mình bằng nhiều tùy chọn được cung cấp cho bạn.
 • Ở đây, bạn có thể chơi xung quanh nhiều như bạn muốn. Bạn có thể + Thêm thẻ tiêu đề , đặt Thời lượng cho phim, Thay đổi kích thước , sử dụng Bộ lọc , thêm Văn bản , chọn Chuyển động và thêm hiệu ứng 3D .
 • Những gì bạn làm trong giai đoạn này không phải là cuối cùng. Bạn luôn có thể kiểm tra tiến trình của mình bằng cách nhấp vào nút phát. Làm như vậy cho phép bạn xem phim của mình đang hoạt động.
 • Nếu bạn muốn xóa tất cả các chỉnh sửa bạn đã thực hiện, điều đó cũng tốt. Chỉ cần nhấn Xóa tất cả .

Nhắc nhở

Hãy nhớ đừng làm theo hướng dẫn ở đây từng chữ một. Như đã đề cập, trình chỉnh sửa video được sử dụng ở đây là một chương trình tích hợp sẵn của Windows. Bạn cần lưu ý đến thiết bị mình đang sử dụng.

Nếu đang sử dụng máy Mac, bạn cũng có thể sử dụng trình tạo phim tích hợp của nó. Mặc dù quy trình chính xác có thể khác, nhưng khái niệm này vẫn còn.

Hoàn thành phim của bạn

 • Nếu bạn hài lòng 100% với bộ phim, bạn có thể kết thúc mọi thứ. Chọn Kết thúc video từ trên cùng.
 • Một cửa sổ sau đó sẽ xuất hiện. Nó sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn khác nhau cho dự án đã hoàn thành của bạn. Chọn một trong những phù hợp với mục đích của bạn.

Free Download Cách chuyển đổi hình ảnh thành phim một cách dễ dàng :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress