Cách chụp ảnh từ video hoặc DVD

Một ứng dụng tuyệt vời của bên thứ ba sẽ thực hiện thủ thuật

Other :

Bạn đang xem một bộ phim DVD trên máy tính hoặc một đoạn video mà bạn đã tải xuống từ máy ảnh của mình và ước rằng bạn có thể chụp một khung hình cụ thể làm ảnh tĩnh? Theo mặc định trong Windows, các tùy chọn duy nhất bạn có thể có là sử dụng PrintScreen hoặc sử dụng phím tắt CTRL + I trong Windows Media Player 9 và 10.

Các phương pháp đó đều ổn, nhưng chúng không thực sự chính xác lắm và bắt đầu với Windows Media Player 11, phương pháp CTRL + I thậm chí không hoạt động! Tuy nhiên, đừng lo lắng, có một cách khác để lấy khung video và chuyển nó thành ảnh tĩnh bằng cách sử dụng các chương trình của bên thứ ba.

VLC Media Player

VLC media player có lẽ là trình phát media phổ biến nhất cho Windows về lượt tải xuống. Nó thường xuyên được cập nhật với các tính năng và codec mới và hỗ trợ các phiên bản Windows 64 bit. Một tính năng nhỏ của chương trình là chụp nhanh video khi đang phát hoặc khi tạm dừng. Ngoài chụp ảnh nhanh, không có gì khác đối với tính năng này.

chụp ảnh

chụp ảnh

Chỉ cần nhấp vào Video và sau đó nhấp vào Chụp nhanh . Nếu tất cả những gì bạn cần là một vài ảnh tĩnh từ video hoặc DVD, VLC là lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn muốn có nhiều tùy chọn hơn, thì tôi sẽ đề xuất trình phát GOM như một giải pháp thay thế.

Trình phát phương tiện cổ điển

Một trong những trình phát media yêu thích của tôi là Classic Media Player. Bạn biết không, một cái trông giống như những ngày của Windows XP? Tuy nhiên, đừng để vẻ ngoài đánh lừa bạn, vì nó là một trình phát đa phương tiện rất linh hoạt. Nó miễn phí, nhẹ và có thể tùy chỉnh trong trường hợp bạn có nhu cầu lớn hơn. Dù sao, nó cũng có một tùy chọn đơn giản để lưu khung hình hiện tại dưới dạng ảnh tĩnh. Chỉ cần nhấp vào Tệp và sau đó nhấp vào Lưu Hình ảnh .

trình phát media cổ điển

trình phát media cổ điển

GOM Player

GOM Player là một trình phát âm thanh và video rất hữu ích có nhiều codec phổ biến nhất được tích hợp sẵn. GOM Player bao gồm nhiều codec ( XviD, DivX, FLV1, AC3, OGG, MP4, H263 và hơn thế nữa ) để bạn có thể xem hầu hết các video mà không cần phải cài đặt các codec riêng biệt. GOM Player cũng có thể phát các tệp AVI bị hỏng hoặc các tệp AVI chưa được tải xuống hoàn toàn. Vì vậy, nếu bạn có tệp AVI mà bạn chỉ có thể tải xuống một phần, trình phát GOM sẽ cho phép bạn xem phần đã tải xuống.

Một tính năng thú vị khác của GOM player là nó được tích hợp tiện ích chụp ảnh màn hình mà bạn có thể sử dụng để chụp ảnh tĩnh của video mà bạn đang phát. Ngoài ra còn có một số chương trình khác cho phép bạn làm điều tương tự, nhưng trình phát GOM tuyệt vời hơn vì nó bao gồm tính năng Burst Capture cho phép bạn chụp ảnh màn hình liên tục lên đến 999 hình ảnh tĩnh!

gom cài đặt trình phát

gom cài đặt trình phát

Khi bạn đã tải xuống và cài đặt trình phát đa phương tiện GOM, bạn có thể chụp các khung của video bằng cách nhấp vào biểu tượng Bảng điều khiển ở dưới cùng bên phải (biểu tượng có thanh trượt).

chụp màn hình gom

chụp màn hình gom

Bạn có thể nhấp vào Chụp màn hình để bắt đầu chụp với cài đặt mặc định hoặc bạn có thể nhấp vào Chụp nâng cao và định cấu hình chúng theo ý muốn.

chụp nâng cao

chụp nâng cao

Bạn có thể định cấu hình thư mục đích cho ảnh tĩnh, định dạng ảnh (JPEG hoặc BMP), chất lượng của JPEG, ảnh chụp liên tục (số ảnh bạn muốn chụp) và khoảng thời gian chụp liên tục tính bằng giây. Bạn cũng có thể nhanh chóng đặt khung hiện tại làm nền Windows của mình.

Nếu thấy video quá tối hoặc quá nhạt, bạn có thể điều chỉnh độ sáng và độ tương phản trước khi chụp ảnh.

GOM Player và VLC Media Player là những trình phát đa phương tiện tuyệt vời với một số tính năng nâng cao thực sự hữu ích. Chắc chắn đáng để kiểm tra nếu bạn chán phần mềm chơi DVD mặc định mà bạn có trên máy tính sau khi mua.

Một số chương trình khác cho phép bạn chụp ảnh màn hình của video và một chương trình mà tôi đã sử dụng là Virtual Dub. Vì nó hướng nhiều hơn đến việc chỉnh sửa và xử lý các tệp video, tôi đã không đề cập đến nó ở đầu. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào khác, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận. Thưởng thức!

Free Download Cách chụp ảnh từ video hoặc DVD :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress