Cách cho phép người dùng đăng nhận xét ẩn danh trong WordPress

Trong bài viết

Gần đây, một trong những người dùng của chúng tôi đã hỏi liệu có thể cho phép nhận xét ẩn danh trong WordPress hay không. Theo mặc định, người dùng không thể để lại nhận xét trong WordPress mà không cung cấp tên và địa chỉ email trong biểu mẫu nhận xét. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cho phép người dùng đăng bình luận ẩn danh trong WordPress. Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách ẩn các trường tên và email khỏi biểu mẫu nhận xét WordPress.

Other :

Bút danh: Giải pháp lý tưởng

Cách tốt nhất để cho phép nhận xét ẩn danh trong WordPress trong khi hạn chế spam nhận xét là khuyến khích người dùng sử dụng bút danh hoặc biệt hiệu thay vì tên thật của họ.

Điều này cho phép bạn xây dựng một cộng đồng trong khi vẫn cho phép người dùng ẩn danh. Người dùng vẫn sẽ phải cung cấp địa chỉ email, nhưng hầu hết những người muốn để lại nhận xét ẩn danh đều có email riêng cho việc này.

Bạn có thể thông báo điều này trong chính sách nhận xét của mình và đặt một liên kết nổi bật đến nó phía trên biểu mẫu nhận xét của bạn.

Mặc dù đây là giải pháp lý tưởng và là giải pháp duy nhất mà chúng tôi đề xuất, nhưng vẫn có những giải pháp khác cho phép ẩn danh hơn nữa. Tuy nhiên, bạn càng thêm ẩn danh thì lượng thư rác của bạn càng cao.

Đặt tên và email tùy chọn

Lớp ẩn danh tiếp theo mà bạn có thể thêm là đặt tên và trường email hoàn toàn tùy chọn. Không có biệt hiệu hoặc bất cứ điều gì. Nếu người dùng chỉ gửi một bình luận mà không có tên và email, nó sẽ được thông qua. Chúng ta hãy xem cách đặt các trường tên và email hoàn toàn tùy chọn.

Điều đầu tiên bạn cần làm là vào Cài đặt »Thảo luận và bỏ chọn hộp bên cạnh tùy chọn ‘Tác giả nhận xét phải điền tên và e-mail’ . Bây giờ bạn cần lưu các thay đổi của mình và trang web của bạn sẽ sẵn sàng chấp nhận các nhận xét không có tên và địa chỉ email.

Disable name and email address as required fields in WordPress comment form

Chỉ cần xóa hộp kiểm này sẽ không cho người dùng của bạn biết rằng họ có thể để lại nhận xét mà không cần cung cấp tên hoặc địa chỉ email. Bạn có thể muốn thông báo điều này bằng cách hiển thị rằng các trường tên và email là tùy chọn. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên xóa trường URL của trang web để ngăn chặn spam. Để làm điều này, bạn cần phải sửa đổi biểu mẫu nhận xét của mình. Chỉ cần sao chép và dán mã sau vào tệp functions.php của chủ đề của bạn hoặc trong một plugin dành riêng cho trang web.

function wpb_alter_comment_form_fields($fields) {

// Modify Name Field and show that it's Optional 
$fields['author'] = '<p class="comment-form-author">' . '<label for="author">' . __( 'Name (Optional)' ) . '</label> ' . ( $req ? '<span class="required">*</span>' : '' ) .
'<input id="author" name="author" type="text" value="' . esc_attr( $commenter['comment_author'] ) . '" size="30"' . $aria_req . ' /></p>';

// Modify Email Field and show that it's Optional
$fields['email'] = '<p class="comment-form-email"><label for="email">' . __( 'Email (Optional)', 'twentythirteen' ) . '</label> ' .
   ( $req ? '<span class="required">*</span>' : '' ) .
   '<input id="email" name="email" type="text" value="' . esc_attr( $commenter['comment_author_email'] ) .
   '" size="30"' . $aria_req . ' /></p>'; 

// This line removes the website URL from comment form. 	 
	 $fields['url'] = '';

  return $fields;
}
add_filter('comment_form_default_fields', 'wpb_alter_comment_form_fields');

Mã này chỉ cần thêm (Tùy chọn) bên cạnh các trường tên và email trong biểu mẫu nhận xét của bạn. Nó cũng xóa trường URL của trang web khỏi biểu mẫu nhận xét. Nếu bạn muốn giữ lại trường URL của trang web, thì hãy xóa dòng mã đó. Đây là cách biểu mẫu nhận xét của bạn trông như thế nào:

Comment form showing name and email address as optional fields in WordPress

Cách loại bỏ hoàn toàn tên và email khỏi biểu mẫu nhận xét

Đối với những người dùng muốn xóa các trường tên và email khỏi biểu mẫu nhận xét, đây là đoạn mã nhỏ mà bạn cần dán vào tệp functions.php của chủ đề hoặc một plugin cụ thể của trang web.

function wpb_alter_comment_form_fields($fields) {
  unset($fields['author']);
  unset($fields['email']);
  unset($fields['url']);
  return $fields;
}
add_filter('comment_form_default_fields', 'wpb_alter_comment_form_fields');

Nếu biểu mẫu nhận xét của bạn đang hiển thị Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản văn bản, thì bạn có thể ẩn nó bằng cách chỉnh sửa tệp comments.php của chủ đề của bạn. Tìm thẻ <?php comment_form ?> Và thay thế bằng mã này:

<?php 
comment_form(array(
'comment_notes_before' => '<p class="comment-notes">' . __( 'No name or email address required.' ) . ( $req ? $required_text : '' ) . '</p>'
  ));
?>

Nếu bạn không thể tìm thấy comment_form , thì bạn vẫn có thể ẩn văn bản này bằng cách thêm CSS này vào style.css của chủ đề hoặc chủ đề con của bạn.

.comment-notes {
display:none;
}

Đây là cách biểu mẫu nhận xét của bạn sẽ trông như thế nào nếu không có các trường tên, email và url trang web:

Comment form without name, email and URL fields

Lời cảnh báo về Nhận xét Ẩn danh

Xin lưu ý rằng không có tên và địa chỉ email như các trường bắt buộc, biểu mẫu nhận xét của bạn sẽ thu hút một lượng lớn các bình luận spam. Mặc dù Akismet và Sucuri có thể chặn một số IP không hợp lệ, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thực hiện xác minh bằng hình ảnh xác thực để ngăn chặn một số điều đó.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn quyết định cho phép nhận xét ẩn danh trong WordPress. Chúng tôi đã đề cập đến rất nhiều cách tạo kiểu cho biểu mẫu nhận xét, vì vậy nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo kiểu bố cục nhận xét của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy theo dõi chúng tôi trên Google+ và YouTube.

Free Download Cách cho phép người dùng đăng nhận xét ẩn danh trong WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress