Cách chỉ hiển thị nội dung cho người đăng ký RSS trong WordPress

Bạn có muốn thêm nội dung độc quyền cho người đăng ký RSS của mình không? Bạn có thể sử dụng nội dung thưởng này như một cách để khuyến khích nhiều người dùng đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hiển thị nội dung chỉ dành cho người đăng ký RSS trong WordPress.

Other :

RSS Only Content for WordPress

Khi nào và tại sao bạn chỉ cần nội dung nguồn cấp dữ liệu trong WordPress?

Cách tốt nhất để người dùng nhận thông tin cập nhật từ trang web của bạn là đăng ký danh sách email hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn. Bạn thậm chí có thể gửi các bài đăng WordPress của mình đến những người đăng ký danh sách email của bạn bằng cách sử dụng các dịch vụ email như MailChimp, Aweber, v.v.

Tuy nhiên, hơi khó thuyết phục người dùng đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của một trang web mới. Nhiều chủ sở hữu trang web sử dụng một chiến thuật tiếp thị được gọi là ‘Nâng cấp nội dung’ để có được nhiều người đăng ký hơn.

Tương tự, bạn có thể cung cấp cho người dùng nội dung bổ sung nếu họ đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn. Bạn có thể nhanh chóng nhận được nhiều người đăng ký hơn bằng cách kết hợp điều này với các công cụ tạo khách hàng tiềm năng phổ biến như OptinMonster.

Subscribe RSS feed via email

Đã nói, hãy xem cách bạn có thể chỉ hiển thị nội dung cho người đăng ký RSS hoặc thêm nội dung chỉ nguồn cấp dữ liệu trong WordPress.

Phương pháp 1: Chỉ thêm nội dung nguồn cấp dữ liệu bằng plugin

Phương pháp này dễ dàng hơn và được khuyến khích cho người mới bắt đầu.

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin WP Kill in Feed. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, plugin sẽ cung cấp hai mã ngắn mới để bạn sử dụng.

Mã ngắn đầu tiên là [addtofeed] . Nó cho phép bạn thêm nội dung chỉ nguồn cấp dữ liệu được bao bọc trong shortcode. Như thế này:

[addtofeed]

Nội dung này chỉ dành cho người đăng ký nguồn cấp RSS

[/ addtofeed]

Adding feed only shortcode in WordPress blog posts

Giữa các mã ngắn, bạn có thể thêm bất kỳ nội dung nào bạn muốn như văn bản, hình ảnh, video YouTube, v.v. Nội dung này sẽ chỉ hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu RSS và khách truy cập thường xuyên vào trang web của bạn sẽ không nhìn thấy nội dung đó.

Bạn có thể cho khách truy cập thường xuyên biết rằng có nhiều nội dung hơn sẽ được hiển thị cho người đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS và sau đó thêm liên kết vào nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn.

Ẩn Nội dung khỏi Người đăng ký Nguồn cấp RSS

Plugin cũng cho phép bạn ẩn nội dung khỏi người đăng ký nguồn cấp RSS và chỉ hiển thị nội dung đó với những người dùng truy cập trang web của bạn.

Chỉ cần bọc nội dung trong các [killinfeed] [/killinfeed] và người đăng ký nguồn cấp dữ liệu của bạn sẽ không hiển thị nội dung đó. Như thế này:

[killinfeed] Nội dung bị ẩn khỏi người đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS [/ killinfeed]

Phương pháp 2: Chỉ hiển thị Nội dung cho Người đăng ký Nguồn cấp RSS bằng Mã

Phương pháp này yêu cầu bạn thêm mã vào trang web WordPress của mình. Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi dán các đoạn mã vào WordPress, thì bạn có thể sử dụng phương pháp này.

Chỉ cần thêm mã này vào tệp functions.php của chủ đề của bạn hoặc trong một plugin dành riêng cho trang web.

function feedonly_shortcode( $atts, $content) {
	if (is_feed()) 
	return apply_filters( 'the_content', $content );
	return "";
	
}
add_shortcode('feedonly', 'feedonly_shortcode');

Mã này về cơ bản giống với plugin. Nó chỉ đơn giản là kiểm tra xem người dùng đã yêu cầu nguồn cấp dữ liệu hay chưa, sau đó chỉ thêm nội dung nguồn cấp dữ liệu để đăng nội dung. Nếu không, nó sẽ bỏ qua nội dung chỉ nguồn cấp dữ liệu.

Bạn sẽ chỉ cần gói nội dung nguồn cấp dữ liệu trong một mã ngắn như sau:

[feedonly] Nội dung này sẽ chỉ hiển thị với những người đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS [/ feedonly]

Nội dung bên trong shortcode sẽ chỉ hiển thị cho những người đăng ký nguồn cấp dữ liệu của bạn. Một lần nữa, bạn có thể nói với khách truy cập trang web của mình rằng họ sẽ được xem nhiều nội dung hơn nếu họ đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách chỉ hiển thị nội dung cho người đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem 9 thủ thuật và đoạn mã RSS cực kỳ hữu ích cho WordPress của chúng tôi.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách chỉ hiển thị nội dung cho người đăng ký RSS trong WordPress :


Nếu bạn muốn phiên bản mới nhất hoặc bản sạch, vui lòng liên hệ qua messenger tại đây : m.me/101324895411988

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress