Cách cập nhật chương trình cơ sở PSP của bạn

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 3 cách khác nhau để làm điều đó

Other :

Tôi luôn có và sẽ luôn tin rằng việc cài đặt bản nâng cấp lên chương trình cơ sở cho bất kỳ thiết bị nào là đáng giá, cho dù đó là máy tính, bộ định tuyến không dây hay bảng điều khiển trò chơi. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước cần thiết để nâng cấp phần sụn trên thiết bị PSP.

Thật không may, nó không dễ dàng như nhấp đúp vào tệp EXE và xem điều kỳ diệu xảy ra. Với PSP, để cập nhật phần sụn, bạn phải làm theo một vài bước. Tuy nhiên, chúng là những bước khá đơn giản, không đòi hỏi nhiều bí quyết kỹ thuật.

Lưu ý rằng có ba cách để cập nhật chương trình cơ sở trên PSP: sử dụng máy tính, cập nhật qua mạng và cập nhật bằng UMD. Tôi sẽ nói về phương pháp đầu tiên.

psp

psp

Cập nhật chương trình cơ sở PSP

Bước 1: Đầu tiên, tải xuống phần mềm PSP mới nhất từ trang Phần mềm Hệ thống PSP.

Bước 2: Sau khi tải bản cập nhật xuống máy tính, bạn cần sao chép nó vào phương tiện Memory Stick Duo. Bạn có thể cắm thẻ Memory Stick Duo vào PSP và sau đó kết nối PSP với máy tính của mình hoặc nếu bạn có thể sao chép nó vào thẻ nhớ theo cách khác, điều đó cũng tốt.

Bước 3 : Trước khi sao chép tệp vào thẻ nhớ Memory Stick Duo, trước tiên bạn cần tạo một vài thư mục. Trên thanh, tạo một thư mục có tên là PSP , sau đó tạo một thư mục bên trong có tên là GAME và cuối cùng tạo một thư mục bên trong GAME có tên là UPDATE .

Lưu ý rằng tất cả các tên thư mục cần được viết hoa nếu không nó sẽ không hoạt động.

upgrade psp firmware

upgrade psp firmware

Bước 4 : Đảm bảo sao chép tệp cập nhật chương trình cơ sở vào thư mục CẬP NHẬT trên thẻ nhớ.

Bước 5 : Bây giờ hãy đảm bảo đã sạc đầy PSP của bạn và cắm nó vào ổ cắm trên tường. Nếu bạn không sạc đầy nó, quá trình cập nhật có thể không thành công do trục trặc.

Bước 6: Cắm thẻ nhớ vào PSP nếu nó chưa có, sau đó nhấp vào Trò chơi từ menu chính và chọn Thẻ nhớ bằng cách nhấn X. Bây giờ, bạn sẽ thấy phiên bản cập nhật PSP sắp được cài đặt.

psp update version

psp update version

Bước 7: Chọn Phiên bản cập nhật PSP và bạn sẽ nhận được màn hình có nút Bắt đầu trên đó. Nhấn Bắt đầu để bắt đầu nâng cấp chương trình cơ sở. KHÔNG nhấn một nút trên PSP hoặc thậm chí chạm vào nó khi nó đang cập nhật.

Bước 8: Để đảm bảo cập nhật hoạt động, hãy chuyển đến Cài đặt từ menu Chính, sau đó Cài đặt hệ thống , rồi đến Thông tin hệ thống . Bạn sẽ thấy số phiên bản mới cho Phần mềm Hệ thống.

software version psp

software version psp

Nâng cấp PSP của bạn là một ý tưởng hay vì có rất nhiều trò chơi và ứng dụng phần mềm chạy trên phiên bản mới. Bạn cũng có thể cập nhật PSP của mình bằng kết nối Internet không dây, nhưng tôi thấy phương pháp này dễ dàng và an toàn hơn nhiều. Thưởng thức!

Free Download Cách cập nhật chương trình cơ sở PSP của bạn :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress