Cách cải thiện khả năng gửi email của WordPress với SendGrid

Bạn có muốn cải thiện khả năng gửi email từ trang WordPress của mình không? Thường thì các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web không có cài đặt thư được định cấu hình đúng cách, điều này sẽ chặn WordPress gửi email. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách cải thiện khả năng gửi email WordPress với SendGrid.

Other :

Improve WordPress Email Deliverability with SendGrid

Vấn đề với email trong WordPress

Theo mặc định, WordPress sử dụng chức năng thư PHP để gửi email. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress không có chức năng này được định cấu hình đúng cách. Một số thậm chí còn chặn nó để đảm bảo rằng máy chủ của họ không được sử dụng để gửi thư rác.

Điều này trở thành vấn đề đối với chủ sở hữu trang web vì trang web WordPress của họ không gửi được một số hoặc tất cả các email.

Email WordPress rất quan trọng để đặt lại mật khẩu, gửi email thông báo, chạy cửa hàng trực tuyến, nhận thông báo biểu mẫu liên hệ, v.v. Nếu WordPress không thể gửi email, bạn có thể bị khóa trang web của mình hoặc mất khách hàng do bỏ lỡ các thông báo quan trọng.

Đã nói rằng, chúng ta hãy xem cách cải thiện khả năng gửi email WordPress với SendGrid (miễn phí).

SendGrid là gì?

SendGrid là một nhà cung cấp dịch vụ email. Họ cung cấp các máy chủ email được tối ưu hóa cao mà bạn có thể sử dụng để gửi email của mình.

Họ cung cấp cả dịch vụ email giao dịch (email một-một như thông báo WordPress, biên nhận đơn đặt hàng, đặt lại mật khẩu, v.v.) và dịch vụ tiếp thị qua email.

Giống như tất cả các nhà cung cấp dịch vụ email tốt, SendGrid dành nguồn lực đáng kể để cải thiện khả năng gửi. Điều này đảm bảo rằng các email WordPress của bạn đến được hộp thư đến của người dùng, thay vì bị đánh dấu là spam. Đây là lý do tại sao các công ty như Uber, Spotify, Airbnb, Yelp và hàng nghìn công ty khác sử dụng SendGrid.

Gửi email WordPress bằng SendGrid

Để thiết lập SendGrid hoạt động với trang web WordPress của bạn, trước tiên, bạn cần truy cập trang web SendGrid và đăng ký tài khoản.

SendGrid là một dịch vụ trả phí, nhưng họ cũng cung cấp gói miễn phí cho phép bạn gửi tới 12.000 email mỗi tháng. Đó là quá nhiều cho hầu hết các trang web có quy mô vừa và nhỏ.

Khi trang web của bạn phát triển, bạn có thể nâng cấp lên gói trả phí của họ. Nó bắt đầu từ $ 9,90 mỗi tháng cho tối đa 40.000 email. Bạn có thể chia tỷ lệ giá của mình dựa trên số lượng email bạn cần gửi mỗi tháng, nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi, gói miễn phí là đủ cho hầu hết mọi người.

Tiếp theo, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin SendGrid WordPress. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, hãy truy cập Cài đặt »SendGrid để định cấu hình plugin.

sendgrid-plugin

Plugin cho phép bạn kết nối trang WordPress của mình với SendGrid. Bạn có thể làm điều đó bằng cách thêm khóa API hoặc bằng cách sử dụng tên người dùng hoặc mật khẩu SendGrid của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp khóa API vì nó an toàn hơn. Chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến phương pháp API trong hướng dẫn này.

Bắt đầu bằng cách truy cập trang tổng quan tài khoản SendGrid của bạn và sau đó nhấp vào Cài đặt »Khóa API .

Get API Key for SendGrid

Tiếp theo, bạn cần chọn cách gửi thư. Bạn có thể gửi nó bằng API SendGrid hoặc bằng SMTP.

Phương thức SMTP yêu cầu hỗ trợ Swift Mailer. Bạn có thể thêm nó bằng cách cài đặt và kích hoạt plugin Swift Mailer trên trang WordPress của mình.

Nhưng bạn không cần điều đó. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương thức API, vì nó dễ thiết lập hơn và an toàn hơn.

Quay lại trang Cài đặt »SendGrid trong bảng điều khiển WordPress của bạn. Trong tiêu đề Cài đặt Thư , bạn sẽ cần cung cấp tên người gửi, địa chỉ email và địa chỉ trả lời.

Edit mail settings in the SendGrid plugin settings in WordPress

Tên có thể là tên trang web của bạn và địa chỉ gửi có thể là địa chỉ email chuyên nghiệp của bạn.

Trong các cài đặt tùy chọn khác, bạn có thể chọn sử dụng các mẫu email từ trang web SendGrid và thêm ID mẫu của chúng trong cài đặt plugin. Bạn cũng có thể tạo và sử dụng các danh mục cho email bạn gửi qua WordPress.

Đừng quên nhấp vào nút Lưu thay đổi để lưu cài đặt của bạn.

Đó là tất cả! SendGrid hiện sẽ thay thế chức năng mail mặc định của WordPress bằng API SendGrid, cung cấp dịch vụ email đáng tin cậy hơn.

Bạn có thể kiểm tra nó bằng cách thực hiện bất kỳ hành động nào tạo ra thông báo qua email từ WordPress. Ví dụ: bạn có thể đặt lại mật khẩu, thêm người dùng mới hoặc điền vào biểu mẫu liên hệ của mình.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn cải thiện khả năng gửi email WordPress của mình với SendGrid. Bạn cũng có thể muốn xem bài viết của chúng tôi về cách tùy chỉnh thông báo email từ WordPress.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách cải thiện khả năng gửi email của WordPress với SendGrid :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress