Cách bật cập nhật tự động trong WordPress cho các phiên bản chính

Bạn có biết rằng WordPress đi kèm với các bản cập nhật tự động được kích hoạt cho các bản phát hành nhỏ? Điều này có nghĩa là nhóm WordPress.org có thể tự động cài đặt các bản cập nhật bảo mật mà không yêu cầu người dùng nhập.

Other :

Tuy nhiên, nó không tự động cập nhật trang web của bạn khi có bản phát hành chính mới. Trừ khi bạn đang sử dụng dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý, bạn sẽ phải tự bắt đầu cập nhật theo cách thủ công.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng bật cập nhật tự động trong WordPress cho các bản phát hành chính.

Turning on automatic updates for major WordPress releases

Cách cập nhật tự động của WordPress hoạt động

WordPress đã giới thiệu tính năng cập nhật tự động trong WordPress 3.7 (ngày 24 tháng 10 năm 2013). Điều này cho phép WordPress tự động cài đặt một bản phát hành nhỏ mới để cải thiện bảo mật trang web của bạn.

Có một tùy chọn để tắt cập nhật tự động trong WordPress. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên bật cập nhật tự động vì chúng thường giải quyết các vấn đề và lỗ hổng bảo mật quan trọng.

Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý như WP Engine và Liquid Web tự động cập nhật WordPress cho tất cả các bản phát hành mới, không chỉ các bản phát hành nhỏ.

Bây giờ nếu bạn chỉ chạy một hoặc hai trang web WordPress, thì bạn có thể chỉ cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi để cập nhật trang web WordPress của mình một cách an toàn.

Mặt khác, nếu bạn quản lý nhiều trang web WordPress, thì việc cập nhật tất cả chúng có thể rất mất thời gian.

May mắn thay, bạn cũng có thể kích hoạt tính năng tự động cập nhật trên một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được chia sẻ như Bluehost, SiteGround, v.v. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng bạn có một hệ thống sao lưu phù hợp để có thể hoàn nguyên các bản cập nhật trong trường hợp có sự cố.

Điều đó đang được nói, chúng ta hãy xem cách dễ dàng thiết lập cập nhật tự động cho các bản phát hành WordPress chính.

Chuẩn bị cập nhật tự động trong WordPress

Lớp bảo mật quan trọng nhất mà bạn có thể thêm vào bất kỳ trang web nào là thiết lập hệ thống sao lưu. Cho dù bạn có bật cập nhật tự động hay không, bạn phải luôn có sẵn một hệ thống sao lưu tự động cho mọi trang web WordPress.

Có một số plugin sao lưu WordPress hữu ích mà bạn có thể sử dụng để thiết lập sao lưu tự động trên trang web WordPress của mình.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng plugin UpdraftPlus vì đây là plugin sao lưu WordPress phổ biến nhất trên thị trường và nó miễn phí. UpdraftPlus cho phép bạn dễ dàng thiết lập các bản sao lưu tự động cho trang web WordPress hoàn chỉnh của mình.

Nó cũng cho phép bạn tự động lưu trữ các tệp sao lưu của mình vào một vị trí từ xa như Google Drive, Dropbox, v.v.

Khi bạn đã thiết lập sao lưu WordPress tự động, bạn có thể tiếp tục và bật cập nhật WordPress tự động cho các bản phát hành chính.

Phương pháp 1. Bật Cập nhật WordPress tự động cho các bản phát hành chính bằng cách sử dụng một plugin

Phương pháp này dễ dàng hơn và được khuyến nghị cho tất cả người dùng.

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Easy Updates Manager. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập trang Dashboard »Updates Options để thiết lập plugin.

Enable automatic updates

Trong phần ‘Cập nhật tự động’, hãy nhấp vào tùy chọn ‘Tùy chỉnh’. Sau đó, nhấp vào nút ‘Bật các bản phát hành chính’ trong phần ‘Các bản phát hành WordPress chính’.

Plugin sẽ tự động lưu trữ cài đặt của bạn và cho phép tự động cập nhật các bản phát hành WordPress chính.

Plugin này cũng cho phép bạn thiết lập các cập nhật tự động khác hoặc vô hiệu hóa chúng. Xem hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách quản lý các bản cập nhật WordPress tự động tốt hơn để biết thêm chi tiết.

Phương pháp 2. Bật thủ công cập nhật tự động cho các bản phát hành chính trong WordPress

Phương pháp này yêu cầu bạn thêm mã vào các tệp WordPress của mình.

Trước tiên, bạn cần thêm dòng mã sau vào tệp wp-config.php trên trang web của mình.

define( 'WP_AUTO_UPDATE_CORE', true );

Có một vấn đề nhỏ với mã này. Nó cũng cho phép phát triển hoặc cập nhật hàng đêm.

Để tắt các bản cập nhật phát triển và xây dựng hàng đêm, bạn cần thêm mã sau vào plugin dành riêng cho trang web hoặc plugin Code Snippets.

add_filter( 'allow_dev_auto_core_updates', '__return_false' );

Bộ lọc này sẽ tắt cập nhật tự động cho các bản cập nhật phát triển hoặc xây dựng hàng đêm.

Trang web WordPress của bạn hiện đã sẵn sàng tự động cập nhật mà không cần bạn nhập liệu bất cứ khi nào có phiên bản WordPress mới.

Câu hỏi thường gặp về Cập nhật tự động WordPress

1. Tại sao tôi cần cài đặt các bản cập nhật WordPress?

WordPress là một phần mềm được bảo trì thường xuyên. Hàng nghìn nhà phát triển đóng góp để làm cho WordPress tốt hơn và an toàn hơn.

Bạn cần cài đặt các bản cập nhật WordPress ngay khi chúng có sẵn. Điều này đảm bảo rằng trang web của bạn có các bản vá bảo mật mới nhất, các tính năng mới cũng như tốc độ và hiệu suất tốt nhất.

2. Các bản cập nhật có an toàn cho trang web của tôi không?

Là trình xây dựng trang web phổ biến nhất thế giới, các bản cập nhật WordPress ngay lập tức có sẵn cho hàng triệu trang web. Nhóm cốt lõi làm việc rất chăm chỉ để đảm bảo rằng họ an toàn tuyệt đối cho tất cả các trang web cài đặt.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên mọi người nên luôn quay lại trang web WordPress của bạn trước khi cập nhật. Điều này cho phép bạn nhanh chóng hoàn nguyên trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào xảy ra sau khi cập nhật.

3. Tôi cũng có thể tự động cập nhật các plugin WordPress không?

Theo mặc định, WordPress yêu cầu bạn cài đặt thủ công các bản cập nhật plugin. Tuy nhiên, bạn cũng có thể bật cập nhật tự động cho các plugin. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách bật cập nhật tự động cho các plugin WordPress.

4. Tôi có thể cài đặt các bản cập nhật trên tất cả các trang web của mình từ một trang tổng quan không?

Theo mặc định, bạn sẽ cần đăng nhập vào từng trang web WordPress để cài đặt các bản cập nhật. May mắn thay, bạn có thể sử dụng các công cụ để quản lý nhiều trang web WordPress. Các công cụ này giúp dễ dàng cài đặt các bản cập nhật trên tất cả các trang web WordPress của bạn mà không cần phải đăng nhập vào từng trang web.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách bật cập nhật tự động trong WordPress cho các bản phát hành chính. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách cuối cùng của chúng tôi về các mẹo, thủ thuật và hack WordPress được mong muốn nhất.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách bật cập nhật tự động trong WordPress cho các phiên bản chính :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress