Cách ẩn trạng thái trực tuyến trên Facebook của bạn

Vì vậy, mọi người không thể làm phiền bạn bằng các tin nhắn mọi lúc

Other :

Đây là một mẹo đơn giản mà tôi vừa mới tìm ra vào ngày hôm trước: ẩn trạng thái trực tuyến của bạn trên Facebook! Tại sao điều này lại hữu ích? Chà, bây giờ Facebook đã tích hợp tính năng trò chuyện vào giao diện trực tuyến (giống như Google Hangouts chạy bên trong Gmail), bạn bè của bạn có thể bắt đầu trò chuyện với bạn bất kỳ lúc nào bạn đăng nhập Facebook.

Cá nhân tôi không bao giờ muốn sử dụng Facebook.com như một chương trình nhắn tin tức thời và thay vào đó, tôi sử dụng Facebook Messenger cho mục đích đó. Rất may, Facebook đã giúp bạn dễ dàng thay đổi trạng thái trực tuyến để mọi người không thể thấy bạn đang trực tuyến. Trên thực tế, họ đã thêm một vài tùy chọn trong năm ngoái hoặc lâu hơn để cho phép bạn kiểm soát chi tiết hơn.

facebook

facebook

Tắt trò chuyện trên Facebook

Cách dễ nhất để không bị bất kỳ ai làm phiền là chỉ cần chuyển sang chế độ ngoại tuyến bằng cách tắt hoàn toàn trò chuyện.

Rõ ràng, nếu bạn chuyển sang chế độ ngoại tuyến hoàn toàn, sẽ không ai có thể thấy bạn đang trực tuyến, nhưng bạn cũng sẽ không thể thấy bạn bè nào của bạn đang trực tuyến. Nó không giống như tính năng Invisible trong Yahoo Messenger. Kiểm tra bài viết trước của tôi về cách phát hiện nếu ai đó ẩn trong Yahoo.

Dưới đây là cách nhanh chóng chuyển sang chế độ ngoại tuyến và ẩn trạng thái trực tuyến của bạn:

Bước 1 : Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn

Bước 2 : Nhấp vào biểu tượng bánh răng ở dưới cùng bên phải của màn hình trình duyệt và bạn sẽ nhận được danh sách một số tùy chọn. Một trong những tùy chọn là Tắt Trò chuyện .

tắt trò chuyện facebook

tắt trò chuyện facebook

Khi bạn nhấp vào tùy chọn đó, bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên khác với ba tùy chọn. Trước đây, bạn không có tùy chọn khác và Facebook sẽ chỉ tắt trò chuyện cho tất cả bạn bè. Bây giờ bạn có thể chọn người bạn muốn ẩn một cách có chọn lọc, điều này thật tuyệt.

tắt trò chuyện facebook

tắt trò chuyện facebook

Bạn có thể chọn từ Tắt trò chuyện cho tất cả bạn bè ngoại trừ hoặc Tắt trò chuyện chỉ cho một số bạn bè . Khi bạn tắt trò chuyện cho mọi người hoặc một nhóm người, họ vẫn có thể nhắn tin cho bạn, nhưng tin nhắn sẽ chuyển đến Hộp thư đến của bạn và không hiển thị trong khu vực trò chuyện hoặc trong Facebook Messenger.

Lưu ý rằng bạn cũng có thể tắt trò chuyện trong Facebook Messenger, nhưng ứng dụng chỉ cho phép bạn tắt hoàn toàn. Hiện tại, không có tùy chọn để chọn người bạn muốn ẩn.

tắt trò chuyện trên Messenger

tắt trò chuyện trên Messenger

Tôi đã viết một số bài báo dành cho người mới bắt đầu khác về Facebook bao gồm cách tải lên và gắn thẻ ảnh trong Facebook cũng như cách cập nhật Facebook từ điện thoại di động của bạn. Thưởng thức!

Free Download Cách ẩn trạng thái trực tuyến trên Facebook của bạn :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress