Các Theme và Template WordPress tốt nhất năm 2021

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Best WordPress Themes and Templates
Other :

Việc tìm kiếm một theme WordPress mới có thể khiến bạn choáng ngợp, nhưng không nhất thiết phải như vậy. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã giúp bạn dễ dàng và thu thập các chủ đề WordPress tốt nhất vào năm 2021 (theo ý kiến khiêm tốn của chúng tôi) để giúp bạn nâng cấp thiết kế web của mình.

Chúng tôi đã xem xét cao và thấp, so sánh các tính năng và đọc các đánh giá thực tế của khách hàng để đảm bảo rằng chúng tôi chỉ đề xuất các chủ đề WordPress tốt nhất. Chỉ cần nhớ rằng không có hai chủ đề nào giống nhau – chúng tôi đã cố gắng hết sức để đưa vào nhiều phong cách thiết kế, tính năng và vị trí khác nhau. Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm một chủ đề blog mới hay một mẫu thương mại điện tử đầy đủ tính năng, chúng tôi đã tìm thấy tất cả các chủ đề WordPress tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Chỉ cần đảm bảo đọc phần mô tả chủ đề để xem chủ đề có phù hợp hoàn hảo hay không.

Vì vậy, không làm mất thêm thời gian của bạn, hãy cùng tìm hiểu danh sách cá nhân của chúng tôi về những gì chúng tôi nghĩ là các chủ đề WordPress tốt nhất vào năm 2021!

 

1. Total

Total Responsive Multipurpose WordPress Theme

Total Drag & Drop WordPress Theme là một chủ đề đa năng linh hoạt được thiết kế cho bất kỳ loại trang web nào. Được xây dựng từ đầu để có trải nghiệm phản hồi mượt mà hoàn hảo, mọi yếu tố của chủ đề đều dễ dàng điều chỉnh để trông tuyệt vời trên mọi thiết bị. Ngoài ra, với hơn 40 bản demo để lựa chọn, bạn có thể thiết lập và chạy trang web của mình nhanh chóng.

Total thực sự là tổng số gói. Chủ đề bao gồm các tùy chọn tích hợp cho danh mục đầu tư, nhân viên, lời chứng thực và hơn thế nữa. Thêm vào đó, có hàng trăm tùy chọn để tùy chỉnh phong cách và bố cục chung cho trang web của bạn từ Live WordPress Customizer. Chọn từ hàng trăm phông chữ của Google, độ rộng trang web tùy chỉnh, màu đánh dấu chủ đề, kiểu bài đăng, v.v. Chủ đề này cũng đi kèm với Slider Revolution và Layer Slider – hai trong số những plugin thanh trượt cao cấp nhất hiện có.

Vì chủ đề cũng được tạo với sự hỗ trợ đầy đủ cho Trình tạo trang trực quan WPBakery, bạn có thể thiết kế bất kỳ bài đăng hoặc bố cục trang nào mà bạn muốn. Chọn từ hơn 100 yếu tố của trình tạo trang bao gồm biểu tượng, nút, lưới danh mục đầu tư, biểu đồ, thanh kỹ năng, liên kết xã hội, biểu mẫu liên hệ, bài đăng gần đây, thanh trượt động, phần thị sai, thư viện hình ảnh và nhiều hơn nữa. Bạn thậm chí có thể tạo đầu trang và chân trang tùy chỉnh nữa! Thêm vào đó, chủ đề hoàn toàn tương thích với các plugin phong phú về tính năng như thương mại điện tử WooCommerce, diễn đàn bbPress, bản dịch WPML, Lịch sự kiện Pro, luồng xã hội Flow Flow và hầu hết các plugin phổ biến khác.

Bạn muốn thực sự tùy chỉnh chủ đề của mình? Total cực kỳ thân thiện với nhà phát triển, cung cấp rất nhiều móc, bộ lọc và đoạn mã tùy chỉnh hữu ích để giúp tạo các trang web khách hàng tùy chỉnh dễ dàng hơn.

Link Dowload : Total v5.1.2 NULLED – Responsive Multi-Purpose WordPress Theme

2. Divi

Best WordPress themes: Divi WordPress Theme

Divi là chủ đề đa năng hàng đầu của ElegantTheme và có thể bạn đã từng thấy nó trước đây (nó có trên hầu hết mọi danh sách các chủ đề WordPress tốt nhất trên web). Chủ đề thực sự trang nhã này có thể thích ứng với nhiều ngành vì có nhiều tính năng tích hợp cũng như hỗ trợ các plugin phổ biến để giúp việc phát triển trang web với Divi trở nên dễ dàng.

Được tạo bằng Trình tạo trang Divi (Divi Page Builder) , bạn có thể thiết kế bất kỳ bố cục trang nào bạn muốn bằng cách sử dụng các phần tử trang được bao gồm như đàn accordion, nút, thư viện, biểu mẫu đăng ký email, thanh trượt bài đăng, liên kết xã hội, lời chứng thực, video và hơn thế nữa (có 46 phần tử để lựa chọn từ). Hoặc chọn từ hơn 20 bố cục trang được tạo sẵn để bắt đầu nhanh hơn nữa. Chỉ cần trỏ và nhấp chuột để chỉnh sửa nội dung mẫu. Hơn hết, bạn có thể thực hiện tất cả việc này trong thời gian thực bằng trình chỉnh sửa giao diện người dùng trực tiếp.

Chủ đề là bản dịch và RTL đã sẵn sàng, bao gồm một công cụ kiểm tra phân tách khách hàng tiềm năng tùy chỉnh. Ngoài ra, khi bạn mua giấy phép, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào phần còn lại của các chủ đề và plugin WordPress cao cấp của ElegantThemes.

Bạn có thể tải Divi Theme Nulled tại đây : Divi Theme WordPress Nulled v4.9.4

3. Villagio (Vacation Rental & Hospitality)

Villagio Vacation Rental & Hospitality WordPress Theme

Chủ đề Villagio của MotoPress cho đến nay là một trong những chủ đề WordPress khách sạn và khách sạn tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy cho doanh nghiệp của mình. Được tăng cường với các tính năng mạnh mẽ để cho thuê bất động sản của bạn, lập bản đồ vị trí, định giá thay đổi và hơn thế nữa, chủ đề này không cần phải bàn cãi cho dù bạn chỉ mới tham gia vào công việc kinh doanh hay nếu bạn là một người quản lý bất động sản hiểu biết với nhiều năm kinh nghiệm.

Khi xây dựng một trang web cho thuê khách sạn hoặc tài sản, có một số tính năng chính bạn nên tìm kiếm trong một chủ đề WordPress. Chúng bao gồm hệ thống đặt phòng dễ sử dụng hoặc plugin đặt phòng khách sạn, tìm kiếm phòng hoặc phòng trống theo thời gian thực, xử lý thanh toán trực tuyến (và ngoại tuyến), định giá thay đổi dựa trên số người ở, tiện ích bổ sung dịch vụ tùy chọn hoặc gói phòng (đối với các sự kiện như “cuối tuần nơi nghỉ ngơi ”hoặc“ tuần trăng mật ”) và tất nhiên là tích hợp thông báo qua email để bạn (và khách hàng của bạn) nhận thông tin cập nhật và xác nhận đặt phòng. Trong trường hợp bạn chưa đoán được – đây là tất cả các tính năng cốt lõi của Villagio!

Niềm vui không dừng lại ở đó, chủ đề Villagio còn bao gồm các tùy chọn về bố cục, thanh trượt tiêu đề tuyệt đẹp, trình quản lý lịch quản trị, blog phong cách và hỗ trợ đầy đủ cho WooCommerce (vì vậy bạn có thể dễ dàng bán các tiện ích bổ sung cho kỳ nghỉ hoặc hàng hóa có thương hiệu ngay từ trang web của mình) . Chủ đề cũng đi kèm với các bản cập nhật trọn đời và một năm hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia WordPress của MotoPress, khiến nó trở thành một khoản đầu tư tuyệt vời cho doanh nghiệp đang phát triển của bạn.

4. Bridge

Bridge WordPress Theme

Có lẽ là một trong những chủ đề nổi tiếng nhất trong danh sách của chúng tôi, Bridge chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho trang web của bạn. Với hơn 350 bản trình diễn để bắt đầu, chắc chắn sẽ có nhiều trang web mẫu trong thị trường ngách của bạn để bạn lựa chọn. Điều này cùng với trình tạo trang trực quan, hỗ trợ thương mại điện tử và chức năng được bổ sung tùy chỉnh cho danh sách, tin tức, nhà hàng và đăng nhập giao diện người dùng, bạn có thể xây dựng rất nhiều với Bridge.

Tất nhiên, thật dễ dàng để bắt đầu với một trong nhiều bản trình diễn được bao gồm, nhưng bạn cũng có thể xây dựng trang web tùy chỉnh của riêng mình ngay từ đầu bằng cách sử dụng chủ đề. Tùy chỉnh tiêu đề của bạn, xây dựng một menu lớn (hoặc chọn một bên trái, toàn màn hình hoặc cố định) và tùy chỉnh thiết kế bố cục của bạn trên cơ sở mỗi trang bằng cách sử dụng WP Bakery Page Builder. Có rất nhiều yếu tố để bạn lựa chọn như danh mục đầu tư phong cách, trang thị sai, biểu đồ và thanh tương tác, phần toàn màn hình, chia trang theo chiều dọc, nhiều thanh bên và hơn thế nữa. Ngoài ra, bạn luôn có thể thêm các kiểu tùy chỉnh của riêng mình bằng cách sử dụng trường CSS trong bảng tùy chọn.

Các tính năng chủ đề đáng chú ý khác hỗ trợ RTL, sẵn sàng dịch, tương thích WPML, 3 gói biểu tượng, hơn 600 phông chữ Google, tùy chọn màu không giới hạn, hiển thị võng mạc, cuộn mượt mà và tất nhiên là hỗ trợ chuyên nghiệp.

Bạn có thể download tại đây : Bridge Nulled v26.8 – Creative Multipurpose WordPress Theme

5. Themify

Best WordPress themes: Themify Ultra WordPress Theme

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Ultra là chủ đề mạnh mẽ nhất của Themify, đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng nó xứng đáng có vị trí hàng đầu là một trong những chủ đề WordPress tốt nhất trên web. Với nhiều tùy chọn để thay đổi thiết kế và bố cục chủ đề của bạn, đó là một cách nhanh chóng để tạo cho trang web WordPress của bạn một giao diện mới đẹp mắt.

Ultra giúp tạo trang web của bạn dễ dàng nhờ các giao diện và bản trình diễn. Sử dụng các bản trình diễn để bắt đầu với bố cục và giao diện được tạo sẵn để tạo phong cách ngay lập tức cho trang web của bạn. Hoặc xây dựng các bố cục hoàn toàn tùy chỉnh của riêng bạn bằng cách sử dụng trình tạo kèm theo cộng với các tiện ích bổ sung cho đếm ngược, thanh tiến trình, mô-đun WooCommerce, viết văn bản động, bảng định giá và hơn thế nữa.

Ultra cũng có tính năng hỗ trợ các menu lớn, bố cục trang lưu trữ, màu nền chuyển đổi hoạt hình, bộ lọc hình ảnh tùy chỉnh, danh mục đầu tư đáng yêu, phông chữ Google tùy chỉnh và khả năng tương thích WooCommerce & WPML.

6. Zelle Pro

Best WordPress themes: Zerif Pro WordPress Theme

Zerif Lite là một trong những chủ đề miễn phí được tải xuống nhiều nhất trên WordPress.org, vì vậy, chỉ có ý nghĩa rằng nó là đối tác Zelle Pro là một trong những lựa chọn của chúng tôi cho các chủ đề WordPress tốt nhất. Chủ đề trang đơn mô-đun này có đầy đủ các tính năng cao cấp mạnh mẽ, hoàn hảo để tạo trang web cá nhân của riêng bạn.

Zelle Pro có tính năng tùy biến trực tiếp với các tùy chọn dễ dàng để thay đổi màu sắc và các tính năng thiết kế xuyên suốt chủ đề trong thời gian thực. Thêm vào đó, chủ đề tương thích với hầu hết các trình tạo trang phổ biến bao gồm Nguồn gốc trang web và Trình yếu tố, vì vậy bạn có thể chọn trình tạo trang mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Chủ đề cũng bao gồm hỗ trợ menu lớn để điều hướng nâng cao và rất nhiều tiện ích con tùy chỉnh để sử dụng trong thanh bên, chân trang và các khu vực tiện ích con khác.

Các tính năng chủ đề khác bao gồm nội dung demo để giúp thiết lập chủ đề nhanh chóng, dịch thuật và hỗ trợ RTL để bạn có thể tạo trang web bằng ngôn ngữ của mình, mã rõ ràng và sẵn sàng cho SEO và cập nhật bằng 1 cú nhấp chuột. Zelle Pro cũng có rất nhiều video hướng dẫn dễ hiểu để bạn có thể tìm hiểu các thông tin chi tiết của chủ đề ngay lập tức.

7. Directory

Best WordPress themes: Directory WordPress Theme

Khi nói đến các chủ đề WordPress tốt nhất cho các trang web theo phong cách thư mục và danh sách, bạn không thể nhầm lẫn với chủ đề Thư mục của Templatic. Chủ đề lớn này hoạt động như một khuôn khổ, có nghĩa là bạn có thể sử dụng chủ đề Thư mục và tất cả các tính năng tuyệt vời của nó hoặc bạn có thể cài đặt một chủ đề con để thêm các tùy chỉnh. Hiện tại có hơn 19 chủ đề con của Thư mục độc đáo từ Templatic (bạn sẽ có quyền truy cập nếu bạn chọn tư cách thành viên câu lạc bộ).

Tạo danh bạ doanh nghiệp địa phương của riêng bạn, thêm khách sạn, trưng bày ô tô để bán, đánh giá nhà hàng và hơn thế nữa với chủ đề Thư mục. Được xây dựng với các tính năng mạnh mẽ cho danh sách, quảng cáo, hồ sơ người dùng và doanh nghiệp cũng như bản đồ tùy chỉnh, thật dễ dàng để tạo thư mục trực tuyến của riêng bạn. Chủ đề cũng bao gồm các tùy chọn tùy chỉnh dễ sử dụng thông qua trình chỉnh sửa giao diện người dùng và trình tạo da cho màu sắc và phong cách.

Chủ đề Thư mục cũng hoàn toàn tương thích với các plugin phổ biến mà bạn có thể sử dụng để mở rộng chức năng của trang web của mình. Bạn muốn thêm biểu mẫu liên hệ để người dùng có thể liên hệ khi có câu hỏi? Hãy thử Mẫu liên hệ 7, Gravity hoặc Ninja Forms. Cần bao gồm một thanh toán cho danh sách cao cấp? Sử dụng WooCommerce. Cảm thấy cần tốc độ trang web? Chủ đề hoạt động tuyệt vời với W3 Total Cache, cùng với rất nhiều plugin khác.

8. Shopkeeper

Shopkeeper WordPress Theme

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng để tạo một trang web cho doanh nghiệp cửa hàng của mình thì hãy chắc chắn đã xem qua Chủ đề thương mại điện tử WordPress Chủ cửa hàng. Chủ đề thanh lịch và chuyên nghiệp này bao gồm các mẫu trang và cài đặt kiểu dễ dàng để bạn có thể thiết lập cửa hàng được hỗ trợ WordPress của mình một cách nhanh chóng.

Điều làm cho Shopkeeper trở nên tuyệt vời là nó dễ sử dụng. Tích hợp cài đặt Customizer để tạo tiêu đề của bạn (màu sắc, hình nền, văn bản tiêu đề, v.v.), tạo cửa hàng WooCommerce của bạn (bố cục sản phẩm, hỗ trợ video YouTube trong phòng trưng bày sản phẩm, thu phóng thư viện và hộp đèn) và xây dựng blog của bạn đồng nghĩa với việc bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho đang hoạt động kinh doanh và thiết kế web ít hơn. Chủ tiệm đã làm hầu hết công việc cho bạn. Có các tùy chọn để tùy chỉnh màu sắc, kéo và thả các tùy chọn xây dựng trang, phân trang (hoặc cuộn vô hạn hoặc tải thêm),. Thêm vào đó, tất cả chúng đều cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng.

Bạn muốn thêm bản xem trước sản phẩm trước khi chúng có sẵn để mua? Không vấn đề gì. Chỉ cần bật chế độ danh mục duy nhất của ShopKeeper để hiển thị sản phẩm của bạn mà không cần nút thêm vào giỏ hàng. Nhưng đó không phải là tất cả – Shopkeeper cũng tương thích với hầu hết các plugin phổ biến nên bạn có thể dễ dàng thêm mã ngắn, trình dịch, biểu mẫu liên hệ hoặc bất kỳ thứ gì khác.

9. FreelanceEngine

Best WordPress themes: FreelanceEngine WordPress Theme

FreelanceEngine là một chủ đề theo phong cách thị trường và bảng công việc, và ngắn gọn là có một chủ đề tùy chỉnh được xây dựng cho bảng công việc của bạn, nó là chủ đề tốt nhất trong số các chủ đề WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho mục đích này. Chủ đề này được thiết kế độc đáo để bạn xây dựng một doanh nghiệp giúp những người khác phát triển công việc của họ. Thiết kế bảng công việc tùy chỉnh, bán danh sách cao cấp, kết nối dịch giả tự do với các đại lý và hơn thế nữa.

FreelanceEngine bao gồm các công cụ tùy chỉnh mà bạn sẽ không tìm thấy trong hầu hết các chủ đề khác để giúp việc điều hành bảng công việc của bạn trở nên dễ dàng. Cho phép các dịch giả tự do và các công ty tạo hồ sơ (tên, tiểu sử, danh mục đầu tư, v.v.) để đăng các công việc có sẵn và ứng tuyển. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt định giá và đấu thầu dự án để nhà tuyển dụng nhận được nhiều loại báo giá. Sau đó, sử dụng các công cụ thu nhập tích hợp để tính phí cho các danh sách cao cấp hoặc nổi bật, quảng cáo trên trang và thậm chí nhận hoa hồng từ các công việc đã hoàn thành.

Ngoài các tính năng thích hợp, FreelanceEngine bao gồm nhiều tính năng để làm cho bất kỳ quản trị viên web nào hài lòng. Chủ đề đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động, tương thích với Yoast SEO để tối ưu hóa trang web hoàn chỉnh, bao gồm các báo cáo hữu ích (doanh thu, dự án, v.v.), các thanh bên sẵn sàng cho tiện ích con và cung cấp khả năng tương thích với rất nhiều plugin miễn phí và cao cấp khác.

10. Presence

Best WordPress themes: Presence WordPress Theme

Hiện diện là một chủ đề WordPress đa năng đầy đủ tính năng được thiết kế để hoạt động hiệu quả cho trang web của bạn. Cho dù trang web của bạn là một blog hay một cửa hàng trực tuyến. Chủ đề bao gồm mọi thứ bạn cần để xây dựng trang web của riêng mình.

Khi nói đến việc tạo kiểu, có rất nhiều tùy chọn để tạo trang web hoàn hảo của bạn. Có các cài đặt cho bố cục đóng hộp hoặc đầy đủ, 6 giao diện màu cộng với các tùy chọn màu có thể tùy chỉnh, trình tạo trang kéo và thả, kiểu thanh trượt, phông chữ Google, thiết kế tiêu đề, nhận dạng / thương hiệu trang web, danh mục đầu tư Jetpack và nhiều cài đặt khác trong Trình tùy chỉnh chủ đề trực tiếp.

Chủ đề thậm chí còn bao gồm 10 bản trình diễn được tạo kiểu trước (cửa hàng, tạp chí, blog, âm nhạc, bất động sản, đại lý, v.v.) với dữ liệu mẫu cộng với các tính năng tùy chỉnh cho các ngách khác nhau. Sử dụng danh sách, trang đại lý và hỗ trợ IDX cho trang web bất động sản của bạn. Hoặc thêm danh mục đầu tư của bạn và lời chứng thực của khách hàng vào trang web nhiếp ảnh của bạn. Vì Presence tương thích với WooCommerce, bạn thậm chí có thể xây dựng trang web của riêng mình để bán sản phẩm và dịch vụ.

11. Create 2.0

Best WordPress themes: Create WordPress Theme by ThemeTrust

Chủ đề Create 2.0 từ ThemeTrust là một chủ đề đa mục đích linh hoạt có thể được sử dụng cho bất kỳ dự án thiết kế web nào. Chủ đề đáng yêu này được xây dựng trên trình tạo trang SiteOrigin, vì vậy bạn có thể tạo bố cục tùy chỉnh cộng với nó bao gồm Cuộc cách mạng thanh trượt cao cấp cho các hoạt ảnh dễ dàng trên bất kỳ trang nào.

Như đã đề cập, Create 2.0 là đa mục đích. Với danh mục đầu tư tích hợp, hình nền video, phông chữ Google có thể tùy chỉnh, thị sai, bảng định giá, nhiều bố cục blog, khu vực tiện ích không giới hạn, màu tùy chỉnh, biểu mẫu liên hệ, menu lớn và hơn thế nữa. Bạn muốn thay đổi tiêu đề của mình? Có bốn bố cục tiêu đề được bao gồm. Cần một bản đồ? Bản đồ Google được tích hợp. Và thêm một cửa hàng không có vấn đề gì cả. Create 2.0 tương thích với WooCommerce để giúp bạn dễ dàng xây dựng cửa hàng thương mại điện tử của riêng mình.

Một tính năng hữu ích khác là nội dung demo bao gồm. Chỉ cần nhấp để nhập để có trang web của bạn giống như bản demo chủ đề. Từ đó bạn có thể chỉnh sửa bố cục trang, tinh chỉnh màu sắc và quan trọng nhất là thêm nội dung và phương tiện của riêng bạn. Sau khi thiết kế xong, tất cả những gì còn lại là quảng bá trang web của bạn.

12. Genesis Framework

Best WordPress themes: Genesis WordPress Theme Framework

Genesis là một chủ đề WordPress, nhưng nó hơi khác so với những chủ đề khác mà chúng tôi đã đề cập trong phần tổng hợp các chủ đề WordPress tốt nhất của chúng tôi. Genesis là một khung chủ đề WordPress. Tất nhiên, bạn có thể tự mình sử dụng Genesis nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế trang web gọn gàng và tối giản. Tuy nhiên, việc thêm một phong cách mới và thậm chí cả các tính năng mới cũng dễ dàng như cài đặt một chủ đề con. Lưu ý: bạn không thể sử dụng tất cả chủ đề con của Genesis – bạn cũng cần phải cài đặt Genesis.

Bản thân Genesis cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh tích hợp, 1-3 cột, thanh bên trái hoặc phải, nền tùy chỉnh, tiêu đề có thể tùy chỉnh, menu, thiết kế toàn chiều rộng, mẫu trang (mặc định, lưu trữ, blog) và tất nhiên là hỗ trợ di động / đáp ứng . Đây là tất cả các tính năng tuyệt vời mà bạn có thể tìm thấy trong rất nhiều chủ đề. Nhưng nơi Genesis thực sự tỏa sáng là với rất nhiều chủ đề trẻ em có sẵn cho khuôn khổ. Nếu bạn cần tạo một danh mục đầu tư trực tuyến, hãy xem chủ đề con của Ambiance Pro. Muốn chia sẻ hoặc bán các khóa học trực tuyến của riêng bạn? Có chủ đề trẻ em Academy Pro. Và chủ đề con Outfitter Pro được trang bị đầy đủ cho WooCommerce. Giúp bạn dễ dàng làm việc và tạo kiểu.

Tất nhiên đó chỉ là một vài trong số hơn 60 chủ đề con chính thức của Genesis được tìm thấy tại StudioPress. Genesis là một công cụ tuyệt vời cho các nhà phát triển, vì khuôn khổ này giúp bạn dễ dàng tạo các chủ đề con của riêng mình cho khách hàng. Bằng cách này, khách hàng có thể cập nhật chủ đề Genesis cốt lõi của họ mà không ảnh hưởng đến các tùy chỉnh có trong chủ đề con của bạn. Đó là một công cụ khá tuyệt vời!

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Free Download Các Theme và Template WordPress tốt nhất năm 2021 :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Để lại một bình luận

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress