BuddyBoss Platform 2.0.2 – Pro 2.0.4 – Theme 2.0.5


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 287

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Buddyboss Platform Pro là plugin tiên tiến nhất để điều hành cộng đồng trực tuyến trên WordPress.

Link Demo : https://www.buddyboss.com/platform/

Các tính năng của BuddyBoss Platform Pro :

Hồ sơ thành viên

Mọi thứ trong một trang web cộng đồng đều xoay quanh các thành viên của nó. Tùy chỉnh cộng đồng của bạn với các trường hồ sơ hoàn toàn có thể chỉnh sửa cho phép các thành viên chia sẻ thông tin chi tiết về bản thân họ.

Các loại cấu hình tùy chỉnh

Mỗi cộng đồng là duy nhất. Bạn có thể tạo bao nhiêu loại cấu hình tùy thích, đặt tên cho chúng theo cách bạn muốn và đặt các quy tắc và cài đặt khác nhau tùy thuộc vào loại cấu hình.

Trường cấu hình tùy chỉnh

Tùy thuộc vào loại người dùng, bạn có thể thu thập và hiển thị thông tin khác nhau trên hồ sơ của họ cho phép các thành viên chia sẻ thông tin chi tiết về bản thân họ.

Quyền và quy tắc hồ sơ

Chỉ định vai trò WordPress cho các loại thành viên khác nhau. Hạn chế các thành viên trả tiền trong danh bạ thành viên hoặc cung cấp cho họ các trường hồ sơ bổ sung.

Nhóm xã hội

Nền tảng BuddyBoss cho phép các thành viên tự tổ chức thành các khu vực xã hội công khai, riêng tư hoặc ẩn với nguồn cấp dữ liệu hoạt động riêng biệt và danh sách thành viên.

Loại nhóm

Mỗi cộng đồng là duy nhất. Tạo các nhóm công khai, riêng tư hoặc ẩn và đặt các quy tắc và cài đặt khác nhau tùy thuộc vào loại nhóm.

Lời mời nhóm

Cho phép tất cả thành viên nhóm, người tổ chức và / hoặc người kiểm duyệt mời người dùng khác vào nhóm.

Người tổ chức nhóm, Người điều hành

Tạo người tổ chức hoặc người kiểm duyệt trong một nhóm để kiểm soát ai có thể chỉnh sửa nhóm, đăng hoạt động hoặc mời người dùng.

Hoạt động nhóm

Cho phép tất cả thành viên nhóm, người tổ chức và / hoặc người kiểm duyệt đăng vào nguồn cấp dữ liệu hoạt động nhóm.

Thảo luận trên Diễn đàn

Tạo một diễn đàn thảo luận để cho phép các thành viên của nhóm giao tiếp theo kiểu bảng thông báo có cấu trúc.

Diễn đàn nhóm

Mỗi nhóm có thể tạo diễn đàn thảo luận của riêng mình. Một số nhóm có thể tùy chọn được đính kèm vào cùng một diễn đàn thảo luận.

Nhúng thông minh

Cho phép người dùng tự động nhúng video YouTube, tweet Twitter, bài đăng trên Facebook và ảnh Instagram trực tiếp vào các theme và câu trả lời.

Tích hợp thu phóng

Biến những cuộc gặp mặt trực tiếp truyền thống thành những trải nghiệm ảo có ý nghĩa. Bán và cung cấp nội dung trực tuyến, đào tạo trực tiếp và các cuộc họp bằng cách sử dụng tích hợp Zoom cho BuddyBoss. Tạo và tổ chức các cuộc họp Thu phóng trong các nhóm xã hội, xem các cuộc họp sắp tới, cuộc họp trước đây, xem bản ghi và hơn thế nữa.

Lên lịch các lớp học trực tiếp trong các nhóm xã hội

Tạo các buổi học trực tuyến một lần và / hoặc định kỳ và các cuộc họp Thu phóng cho một đối tượng cụ thể dựa trên nhóm mà họ thuộc về.

Sinh viên nhận được thông báo trang web thời gian thực về các lớp học và cuộc họp sắp tới và cho phép họ xem chi tiết chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Quản lý lớp học ảo một cách hiệu quả

Không còn trao đổi qua lại giữa các ứng dụng. Sự đơn giản của tích hợp mở rộng đến thiết lập và quản lý. Tạo và lên lịch lại các lớp học trực tuyến sẽ tự động đồng bộ hóa thông tin chi tiết trên các trang WordPress và nội dung khóa học nơi chi tiết cuộc họp được công bố.

Nâng cao kinh nghiệm học tập của học sinh

Mang đến trải nghiệm học tập chất lượng, lý tưởng cho việc huấn luyện trực tuyến, dạy kèm và giảng dạy các khóa học trực tuyến. Tăng cường sự tham gia và tương tác của sinh viên với trò chuyện trực tiếp, chia sẻ màn hình, thăm dò ý kiến, bảng trắng ảo, phòng đột phá, v.v.

Tạo các cuộc họp thu phóng dưới dạng khối Gutenberg

Nhúng các cuộc họp và ghi âm Zoom bằng cách sử dụng các khối Gutenberg có thể dễ dàng được đưa vào các trang WordPress và nội dung khóa học. Thu phóng chi tiết cuộc họp bao gồm đồng hồ đếm ngược để người tham gia có thể dễ dàng tham gia cuộc họp vào đúng thời điểm.

Biến các cuộc họp trước đây thành một thư viện tài nguyên

Chia sẻ nhiều tài nguyên từ các cuộc họp Thu phóng trước đây bao gồm bản ghi video, bản ghi âm, bản ghi và tệp trò chuyện tùy thuộc vào cài đặt cuộc họp Thu phóng đã định cấu hình của bạn.

Kết nối thành viên

Cho phép các thành viên kết nối với nhau và tập trung vào những người họ quan tâm nhất.

Nhắn tin Riêng tư

Cho phép các thành viên gửi tin nhắn riêng tư. Tin nhắn có thể được gửi đến một thành viên hoặc một nhóm thành viên.

Lời mời của Người dùng

Cho phép thành viên gửi lời mời qua email cho những người không phải là thành viên tham gia mạng.

Thông báo

Thông báo cho các thành viên về hoạt động có liên quan bằng bong bóng thanh công cụ và / hoặc qua email và cho phép họ tùy chỉnh cài đặt thông báo của mình

Tìm kiếm Mạng

Cho phép các thành viên tìm kiếm trên toàn bộ mạng, cùng với các loại bài đăng tùy chỉnh mà bạn chọn, tất cả trong một thanh tìm kiếm thống nhất.

Nguồn cấp dữ liệu hoạt động

Nguồn cấp dữ liệu toàn cầu, cá nhân và hoạt động nhóm với nhận xét theo chuỗi, đăng trực tiếp, @mentions, #hashtags và hỗ trợ thông báo qua email.

Nguồn cấp dữ liệu toàn cầu, cá nhân và nhóm

Biến các nhóm của bạn thành “Bức tường” hai chiều để có trải nghiệm tương tác hơn. Cho phép các thành viên của bạn viết trên Tường của nhau và “Thích” bài đăng của nhau.

Đăng đa phương tiện

Cho phép người dùng của bạn tải ảnh lên và sắp xếp chúng thành album, từ điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của họ.

@mentions

Người dùng có thể @mention những người dùng đã đăng ký khác trên trang web. Người dùng được đề cập sẽ nhận được thông báo về bài đăng.

những thông báo thư điện tử

Chỉnh sửa và tạo thông báo qua email giống như các trang anad bài viết. Nền tảng BuddyBoss có API email có thể tùy chỉnh.

Thông báo đẩy *

Trên thiết lập ứng dụng * dành cho thiết bị di động, quản trị viên trang web có thể tạo thông báo đẩy cho các thành viên nhóm từ chương trình phụ trợ.

Anbom & Phương tiện

Các thành viên có thể tải ảnh lên, sắp xếp chúng thành album và gắn thẻ bạn bè của họ!

Email được gắn thương hiệu & tùy chỉnh

Nền tảng BuddyBoss có API email có thể tùy chỉnh. Tùy chỉnh và đổi thương hiệu email cho phù hợp với nhu cầu thiết kế và sao chép của công ty bạn.

Cộng đồng riêng tư

Tạo một cộng đồng riêng tư bằng cách giới hạn quyền truy cập trang web đối với những thành viên đã đăng nhập. Các trang Đăng nhập và Đăng ký sẽ vẫn hiển thị công khai.

Đa ngôn ngữ

Mặc dù Nền tảng BuddyBoss hiển thị bằng tiếng Anh Mỹ theo mặc định, theme có khả năng tích hợp để sử dụng ở bất kỳ ngôn ngữ nào.

Hỗ trợ RTL

Đặt WordPress thành ngôn ngữ từ phải sang trái và Nền tảng BuddyBoss tự động thay đổi thành bố cục RTL đẹp mắt.

GDPR

Cung cấp cho các cá nhân nhiều quyền truy cập và lựa chọn hơn khi nói về cách dữ liệu cá nhân của họ được thu thập, sử dụng và chia sẻ với các cấu hình GDPR tích hợp sẵn.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí BuddyBoss Platform 2.0.2 – Pro 2.0.4 – Theme 2.0.5 :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment
    © 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress