Brisk v3.2.7 NULLED- Multi-Purpose Elementor WordPress Theme


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

Related Posts
1 of 334

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Brisk có bố cục hiện đại chuyên nghiệp, hoàn hảo pixel và rõ ràng cho hầu hết mọi trang web bạn cần:

 • Trang web doanh nghiệp nhỏ
 • Trang web công ty
 • Trang đích
 • Các blog cấp quyền
 • Trang Bán hàng & Tiếp thị
 • Cửa hàng trực tuyến

Link Demo : https://themeforest.net/item/brisk-elementor-multipurpose-wordpress-theme/29265424

Sự lựa chọn tốt nhất cho những người làm nghề tự do

Khi nói đến tính tiện dụng, tính thẩm mỹ và sự đánh bóng chung trong các thiết kế của chúng tôi, chúng tôi là những người cầu toàn. Tại UiCore, chúng tôi tập trung vào việc mang lại cho các nhà thiết kế web và dịch giả tự do trên toàn thế giới trải nghiệm người dùng xuất sắc khi làm việc trên các dự án trang web cho khách hàng của họ.

Dễ dàng bắt đầu

Với bộ sưu tập ấn tượng gồm các mẫu demo, thư viện khối và Nhập Demo bằng One Click, bạn sẽ chỉ mất vài phút để bắt đầu với Brisk.

Hơn 30 mẫu làm sẵn

 • ỨNG DỤNG WEB (TRANG WEB ĐẦY ĐỦ)

  Việc xây dựng một trang web ứng dụng web có thể rất hữu ích trong việc quảng bá và giới thiệu ứng dụng của bạn với công chúng. Giờ đây, bạn có thể xây dựng một trang web cho ứng dụng web của mình mà không cần thuê một nhà phát triển web chuyên nghiệp. Có một số bố cục được tạo sẵn trong Brisk được thiết kế đặc biệt cho ứng dụng của bạn.

 • TƯ VẤN KINH DOANH (TRANG WEB ĐẦY ĐỦ)

  Khi đến với một trang web tư vấn kinh doanh, mọi thông tin chi tiết và thông tin liên hệ cần phải được thể hiện rõ ràng. Với theme tư vấn WordPress chuyên dụng, bạn không phải lo lắng về điều này. Tư vấn kinh doanh nhanh sẽ luôn có ích.

 • BẢN GỐC (TRANG WEB ĐẦY ĐỦ)

  Với một theme WordPress đa mục đích, bạn có thể tạo bất kỳ loại trang web nào mà bạn có thể tưởng tượng. Bạn có thể sử dụng nó để xuất bản blog cá nhân, danh mục đầu tư, trang web công ty hoặc cửa hàng trực tuyến của bạn.

 • DOANH NGHIỆP (TRANG WEB ĐẦY ĐỦ)

  Trang web là công cụ tiếp thị trực tuyến mạnh mẽ được sử dụng để thúc đẩy hoạt động kinh doanh trực tuyến. Ngày nay, với sự trợ giúp của WordPress, bạn có thể dễ dàng tạo một trang web cho một doanh nghiệp chuyên nghiệp hoặc một công ty nhỏ. Việc xây dựng một trang web kinh doanh ngày nay không còn tốn kém và khó chịu như cách đây vài năm.

 • SAAS (TRANG WEB ĐẦY ĐỦ)

  Bắt đầu kinh doanh SaaS có thể khó khăn, đặc biệt nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn công việc kinh doanh của mình thành công, hãy để Brisk SaaS giúp bạn.

 • SẢN PHẨM KỸ THUẬT SỐ

  Việc bán các sản phẩm kỹ thuật số chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, nhờ vào trang web được tạo sẵn Brisk Digital Product.

 • ĐÍCH ỨNG DỤNG (TRANG WEB ĐẦY ĐỦ)

  Tìm kiếm một theme ứng dụng di động WordPress để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc ứng dụng di động của bạn? Bản demo Brisk App Landing là bố cục hoàn hảo đã sẵn sàng để bắt đầu ngay lập tức.

 • ĐẠI LÝ KỸ THUẬT SỐ

  Điều hành một đại lý tiếp thị kỹ thuật số sáng tạo và tìm kiếm một theme WordPress? Brisk là một theme WordPress thân thiện với người dùng dành cho các đại lý tiếp thị kỹ thuật số và các trang web sáng tạo khác. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn hoàn toàn có thể thay đổi giao diện tổng thể của trang web đại lý kỹ thuật số phù hợp với nhu cầu của mình.

 • SÁCH ĐIỆN TỬ

  Nếu bạn muốn biến việc bán sách thành công việc kinh doanh của mình, bạn có thể mở một cửa hàng sách trực tuyến hoặc bán sách điện tử kỹ thuật số bằng cách sử dụng Brisk eBook Layout.

 • BẢO HIỂM

  Brisk được trang bị tốt để xử lý các trang web liên quan đến bảo hiểm, trang web pháp lý như công ty luật, đại lý bảo hiểm cá nhân, nhà cung cấp bảo hiểm hoặc trang web chuyên nghiệp của luật sư.

 • KHỞI ĐỘNG

  Brisk là một theme WordPress dành cho doanh nghiệp hoàn toàn đổi mới và sáng tạo, rất phù hợp cho các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 • FINTECH

  Bố cục Brisk Fintech là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực tài chính và công nghệ.

 • CƠ QUAN PHÁT TRIỂN

  Bố cục sẵn sàng của Cơ quan Phát triển được phát triển chủ yếu cho các công ty phát triển trang web cung cấp các dịch vụ phát triển trang web như thiết kế web, phát triển web, v.v.

 • TƯ VẤN

  Bố cục của Brisk Consulting là một trang web tư vấn hiện đại dành cho các nhà tư vấn kinh doanh và các doanh nghiệp tư vấn của họ.

 • CÔNG TY

  Brisk là một theme thực sự linh hoạt, hoàn hảo cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Nó rất phù hợp để xây dựng danh mục các công ty dựa trên dịch vụ hoặc các doanh nghiệp trực tuyến.

 • CƠ QUAN TIẾP THỊ

  Bạn có phải là một chuyên gia tiếp thị đang tìm kiếm một theme WordPress cho dự án tiếp theo của mình không? Brisk là một theme WordPress tiếp thị hàng đầu để đưa đại lý của bạn lên một tầm cao mới.

 • BÁC SĨ NHA KHOA

  Tìm kiếm trang web tìm kiếm nha sĩ tốt nhất cho phòng khám nha khoa của bạn? Bố cục của Brisk Dentist có tất cả các yêu cầu cần thiết để thành lập trang web nhanh chóng.

 • TRANG ĐÍCH TỐI

  Trang đích là một cách tuyệt vời để giới thiệu các sản phẩm mới nhất của bạn. Khách truy cập trang web có thể xem hình ảnh, xem video, xem các khuyến nghị của người dùng và thông số kỹ thuật ở một nơi, và gửi chúng đến các kênh bán hàng bất cứ lúc nào. Trang đích tối nhanh có thể chỉ là bố cục giúp bạn đạt được điều đó.

 • ĐẠI LÝ TIẾP THỊ TRỰC TUYẾN

  Cho dù bạn đang tạo trang web của công ty tiếp thị hay quảng cáo dịch vụ tiếp thị trực tuyến, Brisk cung cấp rất nhiều cảm hứng và sự lựa chọn cho đại lý tiếp thị trực tuyến của bạn.

 • TIẾP THỊ TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI

  Nếu bạn là một đại lý tiếp thị giúp các công ty khác phát triển ngoài mong đợi, bạn phải được coi là một chuyên gia trong tất cả các bộ phận của doanh nghiệp của bạn. Với một trang web mạnh mẽ, bạn có thể mong đợi các giao dịch kinh doanh mới diễn ra thường xuyên. Với Tiếp thị Truyền thông Xã hội Brisk, bạn có thể tránh hoàn toàn việc xây dựng một trang web tiếp thị từ đầu. Bạn có biết không, sau khi đầu tư gần như bất kỳ lúc nào vào việc phát triển trang web của mình, bạn đã có thể có trang của mình và sẵn sàng hoạt động.

 • KẾ TOÁN

  Nếu bạn cần tạo một trang web cho một công ty kế toán hoặc xây dựng một trang web để quảng bá dịch vụ của mình với tư cách là một kế toán, thì bố cục sẵn sàng của Kế toán Brisk sẽ giúp dự án của bạn thành công.

 • KHÔNG GIAN LÀM VIỆC

  Cho dù bạn chỉ muốn khởi chạy một trang web để xuất bản thông tin cơ bản về không gian làm việc chung của mình hay bạn muốn xây dựng một trang web có thể xử lý nhiều tác vụ liên quan đến việc vận hành không gian làm việc chung, theme Brisk có thể giúp bạn đạt được điều đó.

 • TRANG TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ

  Các trang tải xuống miễn phí là một cách tuyệt vời để chuyển đổi những người không biết về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thành những khách hàng chính thức, trả tiền. Với Brisk, bạn có thể chuyển từ ý tưởng đến trang tải xuống đầy đủ chức năng ngay lập tức.

 • TẠO KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

  Được xây dựng với tâm trí doanh nhân, Brisk là theme tạo khách hàng tiềm năng hoàn hảo để giới thiệu các ưu đãi dành cho doanh nghiệp nhỏ của bạn.

 • PHẦN MỀM

  Nếu bạn muốn công việc kinh doanh phần mềm của mình thành công, bạn sẽ cần một trang web chất lượng cao. Nhờ các tùy chọn trong các theme Brisk WordPress, việc tạo một trang web hiệu quả chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

 • TRANG ĐÍCH CHUNG

  Cách tốt nhất để tạo trang đích trong WordPress là sử dụng trình tạo trang kéo và thả, vì vậy bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh trang đích mà không cần viết bất kỳ mã nào. May mắn thay, Brisk sử dụng trình xây dựng Elementor phổ biến để bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nó để phù hợp với nhu cầu của mình trong vòng vài phút.

 • ĐẠI LÝ INSTAGRAM

  Với rất nhiều nội dung được tạo sẵn và nhiều tùy chọn tùy chỉnh, Brisk Instagram Agency sẽ hoạt động cho hầu hết các dự án trang web đại lý truyền thông xã hội.

 • DI DỜI NHÀ

  Tạo cánh cho trang web của bạn để đưa thương hiệu lưu trữ và di chuyển của bạn vào trái tim của khách hàng tiềm năng với bố cục Brisk House Removals.

 • TIỀN ĐIỆN TỬ

  Cho dù bạn đang bắt đầu viết blog, cung cấp dịch vụ của mình hay quảng cáo đợt chào bán tiền xu ban đầu mới nhất (ICO), Brisk Crypto sẽ giúp bạn khởi chạy một trang web chuyên nghiệp ngay lập tức.

 • GIẢI PHÁP CNTT

  Tìm kiếm phần mềm và trang web công ty CNTT tốt nhất cho công ty khởi nghiệp công nghệ của bạn? Giải pháp CNTT Brisk của bạn sẽ không ngừng gây ấn tượng với cả khách hàng và các đối thủ thích hợp của bạn.

 • DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN

  Đưa doanh nghiệp của bạn trực tuyến với Dịch vụ Trực tuyến Brisk. Tận dụng hơn 200 tiện ích để làm cho các trang của bạn đáng được truy cập. Và đừng bao giờ hối tiếc, trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị hiện đại cho dù thế nào đi nữa.

 • DI ĐỘNG ĐẦU TIÊN

  Trong thời đại ngày nay, yếu tố quan trọng nhất mà một trang web cần phải có là mang lại lợi ích cho người dùng cuối. Từ góc độ SEO, tối ưu hóa thiết bị di động chiếm phần lớn (nếu không phải là lớn nhất) trong bảng xếp hạng.

Cài đặt trang web bằng một cú nhấp chuột

Với công cụ nhập nội dung demo tuyệt vời, bạn có thể thiết lập và chạy trang web mới chỉ trong vài phút. Đơn giản chỉ cần chọn trang web demo để cài đặt, loại nội dung bạn muốn cài đặt (trang, bài đăng, tiện ích con, mục menu điều hướng, phương tiện, tùy chọn theme) và trình nhập khẩu sẽ xử lý nó, tự động cài đặt bất kỳ plugin bắt buộc nào và báo cáo lỗi trong trường hợp có gì đó sai.

Thư viện mẫu UiCore

Tạo trang web tuyệt vời của bạn từ bộ sưu tập  hơn 200 phần và trang được thiết kế sẵn . Chỉ cần chọn các khối bạn thích nhất và kết hợp chúng. Không có vấn đề gì, nó sẽ trông tuyệt vời.

Trình tạo trang trực quan

Brisk sử dụng trình tạo trang kéo và thả mạnh nhất trên thế giới, Elementor.

 • Pixel Perfect Design – Nền tảng thiết kế hoàn chỉnh duy nhất cung cấp toàn quyền kiểm soát thiết kế, đồng thời tạo ra mã sạch 100%. Thực hiện tầm nhìn thiết kế của bạn và biến nó thành một trang web tùy chỉnh thú vị.
 • Chỉnh sửa trực tiếp – Xem từng phần tử trong khi tạo kiểu tạo nên một thế giới khác biệt.
 • Trải nghiệm thiết kế tự do – Định vị vị trí tuyệt đối, cố định, Yếu tố nội tuyến, Căn chỉnh linh hoạt theo chiều dọc và ngang.
 • Bộ chia hình dạng – Chọn từ 26 bộ chia hình dạng khác nhau để tạo hình nền bắt mắt.
 • Nhanh hơn những thay đổi khác – Mọi thay đổi bạn thực hiện đều diễn ra tức thì, mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất.
 • Phông chữ Tùy chỉnh – Chọn từ bất kỳ phông chữ nào của Google hoặc tải lên phông chữ của riêng bạn trong khi xem trước trực tiếp từ bảng điều khiển
 • Các loại nền nâng cao – Thêm bất kỳ hình ảnh, trình chiếu, video và màu đặc / gradient làm nền
 • Lịch sử sửa đổi – Mỗi khi bạn cập nhật một trang, một bản sửa đổi mới sẽ được tạo, vì vậy bạn luôn có thể theo dõi lại các bước của mình.
 • Tự động Lưu, Làm lại & Hoàn tác – Trong Elementor, công việc của bạn được lưu tự động. Làm sai? Nhanh chóng hoàn tác nó với một cú nhấp chuột.
 • Chỉnh sửa trong Chế độ nháp – Làm việc tự do trên bản nháp của bạn, trong khi vẫn giữ một phiên bản đã xuất bản riêng trên trang web trực tiếp.
 • Tiết kiệm & Tái sử dụng Mọi thứ – Làm việc thông minh hơn, thay vì chăm chỉ hơn. Lưu các phần tử bạn tạo trong Elementor, sau đó sử dụng lại chúng trên các trang khác.
 • Xuất & Nhập giữa các trang – Xuất / nhập dễ dàng như thực hiện. Toàn bộ thiết kế của bạn được chuyển qua tệp JSON.
 • Hotkeys & Cheatsheet – Hotkeys là các phím tắt cho phép bạn thực hiện bất kỳ tác vụ nào chỉ với một cú nhấp chuột.

Hơn 200 yếu tố thiết kế

Các yếu tố cho phép bạn trở thành người dùng thành thạo và đưa trang web của bạn lên một tầm cao mới. Với Brisk, bạn có hơn 200 phần tử, cho phép bạn xây dựng hầu như bất kỳ bố cục nào mà bạn có thể tưởng tượng. Tất cả chúng đều có sẵn trong trình tạo trang Elementor:

 • Trình xem sản phẩm 360 °
 • Accordion
 • Nút nâng cao
 • Bộ đếm nâng cao
 • Dải phân cách nâng cao
 • Bản đồ Google nâng cao
 • Tiêu đề nâng cao
 • Hộp biểu tượng nâng cao
 • Thư viện hình ảnh nâng cao
 • Thanh tiến trình nâng cao
 • Báo động
 • Tiêu đề hoạt hình
 • Máy nghe nhạc
 • Thư viện cơ bản
 • bbPress
 • Lịch đã đặt
 • Breadcrumbs
 • Bạn bè BuddyPress
 • Nhóm BuddyPress
 • Thành viên BuddyPress
 • Giờ kinh doanh
 • Cái nút
 • Caldera Form
 • Calendly
 • Gọi ra
 • Băng chuyền
 • Changelog
 • Chiến dịch từ thiện
 • Biểu mẫu quyên góp từ thiện
 • Quyên góp từ thiện
 • Các nhà tài trợ từ thiện
 • Đăng nhập từ thiện
 • Hồ sơ từ thiện
 • Đăng ký từ thiện
 • Thống kê từ thiện
 • Biểu đồ
 • Thông tin về vòng kết nối
 • Menu vòng tròn
 • Nhận xét
 • Contact Form 7
 • Đồng ý cookie
 • Đếm ngược
 • Phản đối
 • Thẻ tiền điện tử
 • Bảng tiền điện tử
 • Băng chuyền tùy chỉnh
 • Thư viện tùy chỉnh
 • Chế độ tối
 • Thanh trượt thiết bị
 • Dải phân cách
 • Trình xem tài liệu
 • Tải xuống màn hình
 • Dropbar
 • Nút kép
 • Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng
 • Lịch sử tải xuống kỹ thuật số dễ dàng
 • Lịch sử mua hàng tải xuống kỹ thuật số dễ dàng
 • Trình chỉnh sửa danh mục đầu tư tải xuống dễ dàng
 • Đếm ngược lịch sự kiện
 • Băng chuyền sự kiện
 • Lưới sự kiện
 • Danh mục sự kiện
 • Hình thức Everest
 • Thẻ yêu thích
 • Biểu tượng lạ mắt
 • Danh sách ưa thích
 • Thanh trượt lạ mắt
 • Tab yêu thích
 • Câu hỏi thường gặp
 • Hộp nổi bật
 • Hộp lật
 • Hình thức lưu loát
 • Các hình thức đáng gờm
 • Lịch sử đóng góp
 • Cho nhà tài trợ tường
 • Cung cấp biểu mẫu
 • Cung cấp lưới biểu mẫu
 • Đưa ra mục tiêu
 • Đăng nhập
 • Cung cấp trình chỉnh sửa hồ sơ
 • Đưa biên lai
 • Cho đăng ký
 • Cho tổng số
 • bản đồ Google
 • Bài đánh giá trên Google
 • Các dạng trọng lực
 • Phần mở đầu
 • Bộ phận trợ giúp
 • Tổ ong
 • Hộp di chuột
 • Di chuột Video
 • HTML
 • Biểu tượng
 • Hộp biểu tượng
 • Danh sách biểu tượng
 • Điều hướng biểu tượng
 • Iframe
 • Hình ảnh
 • Accordion hình ảnh
 • Hộp hình ảnh
 • Băng chuyền hình ảnh
 • So sánh hình ảnh
 • Mở rộng hình ảnh
 • Kính lúp hình ảnh
 • Phần bên trong
 • Instagram
 • Nguồn cấp dữ liệu Instagram
 • Thẻ tương tác
 • Thanh trượt lớp
 • Hộp đèn
 • Băng chuyền biểu trưng
 • Lưới biểu trưng
 • Hộp biểu tượng Lottie
 • Hình ảnh Lottie
 • Mailchimp
 • Mailchimp dành cho WordPress
 • Đánh dấu
 • Hội viên
 • Menu neo
 • Thanh điều hướng
 • Ticker tin tức
 • Hình thức Ninja
 • Thông báo
 • Offcanvas
 • Mở Bản đồ Đường phố
 • Bảng điều khiển Slider
 • Băng chuyền danh mục đầu tư
 • Thư viện danh mục đầu tư
 • Danh mục đầu tư
 • Đăng khối
 • Đăng khối hiện đại
 • Bài đăng
 • Thư viện bài đăng
 • Post Grid
 • Tab Đăng lưới
 • Đăng danh sách
 • Đăng Slider
 • Danh sách giá cả
 • Bảng giá
 • Thẻ hồ sơ
 • Thanh tiến trình
 • Tiến trình bánh
 • Nội dung được bảo vệ
 • Mã QR
 • QuForm
 • Tiến trình đọc
 • Revolution Slider
 • Nút cuộn
 • Hình ảnh cuộn
 • Tìm kiếm
 • Mã ngắn
 • Thanh bên
 • Biểu mẫu liên hệ đơn giản
 • Bài đăng đơn
 • Thanh trượt
 • trình chiếu
 • Biểu tượng xã hội
 • Bằng chứng xã hội
 • Chia sẻ xã hội
 • Đám mây âm thanh
 • Mã nguồn
 • Spacer
 • Đánh giá sao
 • Luồng bước
 • Hình ảnh SVG
 • Bộ chuyển mạch
 • Bàn
 • Mục lục
 • TablePress
 • Các tab
 • Tag Cloud
 • Lời chứng thực
 • Băng chuyền chứng thực
 • Lưới chứng thực
 • Thanh trượt chứng thực
 • Trình soạn thảo văn bản
 • Thư viện ngón tay cái
 • Mốc thời gian
 • Múi giờ
 • Chuyển đổi
 • Hộp đoạn giới thiệu
 • Băng chuyền khóa học Tutor LMS
 • Tutor LMS Course Grid
 • Băng chuyền Twitter
 • Lưới Twitter
 • Thanh trượt Twitter
 • Đăng nhập người dùng
 • Đăng ký người dùng
 • Menu dọc
 • Video
 • thư viện Video
 • Trình phát video
 • Thời tiết
 • weForm
 • WooCommerce Thêm vào giỏ hàng
 • Băng chuyền WooCommerce
 • Trang giỏ hàng WooCommerce
 • Danh mục WooCommerce
 • Trang thanh toán WooCommerce
 • WooCommerce Mini Cart
 • Sản phẩm WooCommerce
 • WooCommerce Slider
 • Biểu mẫu theo dõi WooCommerce
 • WP Biểu mẫu

Bảng tùy chọn theme

Trung tâm của nhiều theme WordPress phổ biến là một bảng tùy chọn theme mạnh mẽ. Đây là một cách tuyệt vời để bao gồm các tùy chọn tùy chỉnh theme mà những người không phải là nhà phát triển có thể quản lý và hiểu được. Brisk cung cấp rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho hầu hết mọi phần trên trang web của bạn. Dưới đây là một số tính năng quan trọng nhất:

 • Màu toàn cục – Tính năng này cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh màu sắc của tất cả các yếu tố trên trang web của bạn cùng một lúc, do đó tiết kiệm thời gian và công sức. Có 7 màu để sử dụng trên toàn bộ trang web của bạn, tất cả chúng đều được liên kết với tất cả các yếu tố màu trong Tùy chọn theme và cũng được tích hợp đầy đủ với Hệ thống thiết kế Elementor.
 • Phông chữ Toàn cầu – Cũng giống như Màu Toàn cầu, với Phông chữ Toàn cầu, bạn có thể thay đổi phông chữ của trang web trên tất cả các trang cùng một lúc. Chọn giữa Phông chữ Google hoặc Phông chữ Hệ thống, sau đó liên kết với tất cả các yếu tố kiểu chữ trong Tùy chọn theme. Tích hợp hoàn toàn với Hệ thống thiết kế Elementor.
 • Điều khiển đáp ứng – Các tùy chọn nhạy cảm với thiết bị cho phép bạn đặt các giá trị riêng lẻ cho máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động.
 • Nền nâng cao – Các thành phần nền cho phép bạn chọn giữa một màu đồng nhất, gradient hoặc hình ảnh.
 • Tùy chọn kiểu chữ đầy đủ – Hoàn thành các tùy chọn kiểu chữ: họ phông chữ, kiểu phông chữ, biến đổi văn bản, cỡ chữ, chiều cao dòng, khoảng cách chữ và màu sắc.
 • Tìm kiếm Cài đặt Trực tiếp – Tìm kiếm bất kỳ tính năng nào và nhận ngay kết quả thông minh. Nhấp vào một kết quả và nó sẽ đưa bạn đến cài đặt đã chọn.
 • Trình quản lý cài đặt trước – Lưu / tải cài đặt cho từng danh mục trong các tùy chọn theme. Nhập các cài đặt trước được tạo sẵn (từ các bản demo) hoặc sử dụng tính năng này để kiểm tra các cấu hình khác nhau một cách dễ dàng.
 • Chế độ tối – Bật Chế độ tối để có trải nghiệm xem tuyệt vời, đặc biệt là trong môi trường ánh sáng yếu.
 • Phong cách theme – Đặt các tùy chọn chung như kiểu chữ và các nút.
 • Trạng thái máy chủ – Hiển thị kiểm tra hệ thống và cho bạn biết liệu cấu hình máy chủ hiện tại của bạn có đáp ứng các yêu cầu tối thiểu hay không.
 • Nhật ký lỗi – Hiển thị nhật ký lỗi khi nhập bản trình diễn một cú nhấp chuột không thành công hoặc nhập một phần.

Tùy chọn trang

Ghi đè các tùy chọn theme ở cấp độ trang mà không sử dụng bất kỳ mã tùy chỉnh nào. Một số cài đặt có sẵn trong các tùy chọn trang là:

 • Bật tiêu đề trang
 • Nền tiêu đề trang
 • Lớp phủ nền tiêu đề trang
 • Màu tiêu đề trang
 • Breadcrumbs
 • Bố cục (Đóng hộp hoặc Toàn bộ Chiều rộng)
 • Nền cơ thể
 • Bật tiêu đề
 • Đầu trang trong suốt Bật / Tắt
 • Thay đổi chiều cao khi cuộn
 • Biểu ngữ trên cùng Bật / Tắt
 • Bật / Tắt chân trang
 • Bản quyền Bật / Tắt
 • CSS tùy chỉnh
 • JS tùy chỉnh

Hơn 990 Phông chữ Google

Chọn phông chữ hoàn hảo cho trang web của bạn từ bộ sưu tập phông chữ web khổng lồ của Google.

Nền tảng Tin tức & Viết blog

 • Bố cục cơ sở – Bốn trang blog tuyệt đẹp để lựa chọn
 • Điều khiển lưới – Hoàn thành các tùy chọn tùy chỉnh cho Cột lưới, Khoảng cách mục lưới, Hiệu ứng di chuột qua mục, Tỷ lệ hình ảnh, Bán kính đường viền hình ảnh và kiểu chữ.
 • Thông tin bài viết – Bật / Tắt chuyển đổi cho tác giả, ngày tháng, danh mục và đoạn trích.
 • Thanh bên – Gán bất kỳ thanh bên nào cho trang lưu trữ và trang đăng. Sidebars có thể được đặt thành bình thường hoặc dính.
 • Chiều rộng bài viết hẹp – Giảm vùng chứa bài đăng để dễ đọc hơn.
 • Tiến trình đọc – Hiển thị thanh tiến trình bên dưới tiêu đề cho biết tiến trình đọc hiện tại của bạn.
 • Các tùy chọn kiểu chữ riêng biệt – Các bài đăng trên blog phải được tối ưu hóa để đọc, đó là lý do tại sao chúng tôi bao gồm một bộ đầy đủ các tùy chọn kiểu chữ chỉ dành riêng cho nó.
 • Tương thích Gutenberg – Brisk hoàn toàn tương thích với trình chỉnh sửa khối WordPress mới.
 • Elementor Widget – Đặt lưới blog ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn bằng cách sử dụng phần tử Lưới bài đăng UiCore tùy chỉnh.

Danh mục đầu tư độc đáo

Phân biệt thương hiệu của bạn với sự trợ giúp của các tính năng thiết kế trang web và danh mục đầu tư tuyệt vời giúp bạn tạo ra tác động lâu dài.

 • Điều khiển lưới – Hoàn thành các tùy chọn tùy chỉnh cho Cột lưới, Khoảng cách mục lưới, Hiệu ứng di chuột qua mục, Tỷ lệ hình ảnh và Bán kính đường viền hình ảnh.
 • Thanh bên – Chỉ định bất kỳ thanh bên nào cho trang danh mục đầu tư và danh mục đầu tư đơn. Sidebars có thể được đặt thành bình thường hoặc dính.
 • Tương thích với Elementor – Xây dựng các hạng mục trong danh mục đầu tư của bạn với trình tạo trang Elementor, để hoàn toàn tự do tùy chỉnh.
 • Elementor Widget – Đặt lưới blog ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn bằng cách sử dụng phần tử Lưới bài đăng UiCore tùy chỉnh.

Hỗ trợ đầy đủ thương mại điện tử

Với bộ đầy đủ các tính năng Thương mại điện tử nhờ tích hợp tuyệt vời với plugin WordPress WooCommerce hàng đầu, việc tạo một cửa hàng trực tuyến đầy đủ chức năng và chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

 • Điều khiển lưới – Điều chỉnh lưới cửa hàng để phù hợp với phong cách của bạn.
 • Xem giỏ hàng nhanh – Tận hưởng chế độ xem giỏ hàng thanh bên chuyển đổi nhanh chóng.

Trình tạo biểu mẫu trực quan

Tạo các biểu mẫu trực tuyến mạnh mẽ, phức tạp cho phép bạn thu thập dữ liệu theo cách hiệu quả hơn nhiều. Các khả năng là khá nhiều vô tận. Với Brisk, bạn có tất cả các công cụ cần thiết để thu thập dữ liệu trực tuyến mà không bị hạn chế.

 • Được xây dựng với Elementor
 • 25 lĩnh vực
 • Tích hợp bản tin
 • Sự đồng ý của GDPR
 • ReCAPTCHA của Google
 • Tải lên tệp
 • Xuất các mục nhập dưới dạng CSV
 • Chuyển hướng sau khi gửi thành công
 • Thu thập dữ liệu trình duyệt của người dùng

Các trang một trang

Dễ dàng thiết lập điều hướng một trang với Brisk trên trang chủ của bạn hoặc trên nhiều trang để tạo bố cục độc đáo và hấp dẫn cho khách truy cập của bạn.

Bố cục đóng hộp & rộng

Brisk cung cấp cài đặt toàn cầu có thể thay đổi trang web của bạn từ màn hình rộng mặc định sang thiết lập đóng hộp, nơi bạn có thể đặt hình ảnh / màu nền để hiển thị phía sau vùng chứa được đóng hộp.

Tùy chọn tiêu đề

Brisk đi kèm với vô số tùy chọn cho phép bạn tùy chỉnh tiêu đề đến từng chi tiết nhỏ nhất. Một số tính năng quan trọng nhất là:

 • Bật / Tắt Toàn cầu – Sử dụng nó để nhanh chóng tắt tiêu đề trên toàn bộ trang web của bạn.
 • Nền – Chọn giữa màu đồng nhất, gradient hoặc hình ảnh.
 • Padding – Tinh chỉnh chiều cao tiêu đề của bạn.
 • Đường viền – Tách tiêu đề khỏi trang web bằng cách sử dụng đường viền màu tùy chỉnh ở phía dưới.
 • Bóng đổ – Làm cho tiêu đề của bạn nổi bật với bóng hộp mềm.
 • Trong suốt – Đặt tiêu đề thành trong suốt trước khi cuộn.
 • Rộng – Tiêu đề sử dụng toàn bộ chiều rộng của trang; thích hợp cho các tiêu đề có nhiều mục menu.
 • Thay đổi chiều cao khi cuộn – Kiểm soát chiều cao trước và sau khi cuộn trên trang.
 • Nút Kêu gọi Hành động – Thêm nút kêu gọi hành động ở phía bên phải của tiêu đề.
 • Khu vực tiện ích – Thêm một khu vực tiện ích tùy chỉnh trên tiêu đề của bạn.
 • Menu Typography – Điều khiển kiểu chữ đầy đủ cho các mục menu + màu chính và di chuột.
 • Menu thả xuống : Chỉnh sửa màu nền thả xuống và màu sắc mục menu.

Menu di động có thể tùy chỉnh

 • Chiều cao logo – Điều chỉnh chiều cao logo trên thiết bị di động để hiển thị tốt hơn.
 • Nền – Chọn giữa màu đồng nhất, gradient hoặc hình ảnh.
 • Sử dụng Biểu trưng phụ – Hữu ích cho các menu di động tối, nơi không nhìn thấy biểu trưng mặc định.
 • Menu Animation – Chọn giữa Làm mờ, Trượt dọc hoặc Trượt trên đầu.
 • Menu Typography – Điều khiển đầy đủ cho các mục menu + màu chính và di chuột.
 • Bố cục – Chọn giữa 15 cấu hình bố cục, từ một cột đến 5 cột.
 • Nền – Chọn giữa màu đồng nhất, gradient hoặc hình ảnh.
 • Kiểu chữ – Toàn quyền kiểm soát tiêu đề, văn bản và liên kết khi di chuột qua màu sắc.

Hiệu suất và Tối ưu hóa SEO

 • Tải nhanh:  Brisk được tối ưu hóa để cải thiện tốc độ trang web ở mức tối đa mà không ảnh hưởng đến bất kỳ tính năng nào.
 • Tối ưu hóa SEO:  Brisk đi kèm với các phương pháp hay nhất về SEO mới nhất để tối ưu hóa khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm và chuyển đổi chia sẻ xã hội.

WPML và Polylang đã sẵn sàng

Brisk hỗ trợ cả WPML (trả phí) và Polylang (miễn phí) để dịch trang web của bạn sang nhiều ngôn ngữ nhằm tiếp cận đối tượng toàn cầu của bạn.

Thân thiện với thiết bị di động và Retina

 • Các bố cục tạo sẵn hoàn toàn đáp ứng
 • Điều khiển đáp ứng trong Tùy chọn phần tử và theme
 • Bật / tắt các phần tử riêng lẻ trên thiết bị di động / máy tính bảng / máy tính để bàn

Hoạt ảnh đưa trang web của bạn lên một tầm cao mới

Làm cho trang web của bạn trở nên sống động! Thu hút sự chú ý bằng cách thêm các hình ảnh động tuyệt vời vào bất kỳ yếu tố nào bạn muốn!

Đã kiểm tra nhiều trang

Brisk đã được kiểm tra kỹ lưỡng trên nhiều thiết lập đa trang (bao gồm cả cài đặt demo của riêng chúng tôi), vì vậy bạn có thể yên tâm khi biết rằng mọi thứ sẽ hoạt động như bình thường trên mạng của bạn.

theme trẻ em đã sẵn sàng

Tạo theme con của riêng bạn bằng cách bắt đầu từ theme con giả được bao gồm.

Khả năng tương thích với nhiều trình duyệt

Không có trình duyệt nào bị bỏ lại phía sau với Brisk. Tất cả các trình duyệt hiện đại được hỗ trợ bao gồm:

 • Google Chrome
 • Firefox
 • Safari
 • Opera
 • Microsoft Edge
 • Internet Explorer 11

Mã sạch

Brisk tuân theo các phương pháp hay nhất trong ngành ở mọi cấp độ. Việc triển khai các kỹ thuật HTML5 và CSS3 mới nhất, cùng với các tiêu chuẩn tiên tiến của WordPress đảm bảo rằng theme của bạn sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể mà bạn có thể hy vọng với một theme cao cấp.

Tính năng cốt lõi

 • Hỗ trợ cho trình tạo   trang Elementor .
 • Hơn 30 bản trình diễn.
 • Hơn 200 mẫu.
 • Hơn 200 yếu tố cao cấp.
 • Thiết kế siêu sạch.
 • Trình nhập demo một cú nhấp chuột.
 • WooCommerce đã sẵn sàng.
 • Hình ảnh động các yếu tố tích hợp bắt mắt.
 • Tiêu đề di động dính.
 • WPML Sẵn sàng.
 • Polylang Sẵn sàng.
 • Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Mẫu 7.
 • Hơn 990 phông chữ Google và phông chữ tùy chỉnh bên ngoài.
 • Thanh tiến trình đọc blog.
 • Các kiểu bản đồ Google nâng cao.
 • Màu sắc không giới hạn & Khả năng không giới hạn.
 • 4 Bố cục Danh mục đầu tư.
 • SEO đã sẵn sàng.
 • 404 trang tùy chỉnh.
 • Tùy chọn theme trực quan.
 • Đáp ứng đầy đủ.
 • Cơ sở kiến ​​thức sâu rộng.
 • Đa ngôn ngữ.
 • Phông chữ Google & Adobe.
 • Nhà phát triển thân thiện.
 • Sẵn sàng đáp ứng & Retina.
 • Trình tạo biểu mẫu liên hệ.
 • Trình quản lý thanh bên.
 • Công cụ tùy chỉnh Tiêu đề Trang.
 • Tự động lưu.
 • Lịch sử sửa đổi.
 • Bộ chọn màu tùy chỉnh.
 • Hoàn tác-Làm lại.
 • Phần Lưu & Sử dụng lại.
 • Trình chỉnh sửa đáp ứng.
 • Tùy chỉnh Widget.
 • Trang bảo trì tùy chỉnh.
 • Công cụ tùy chỉnh tiện ích con

Brisk v3.0.0- Multi-Purpose Elementor WordPress Theme Brisk v3.0.0- Multi-Purpose Elementor WordPress Theme Brisk v3.0.0- Multi-Purpose Elementor WordPress Theme Brisk v3.0.0- Multi-Purpose Elementor WordPress Theme Brisk v3.0.0- Multi-Purpose Elementor WordPress Theme Brisk v3.0.0- Multi-Purpose Elementor WordPress Theme Brisk v3.0.0- Multi-Purpose Elementor WordPress Theme Brisk v3.0.0- Multi-Purpose Elementor WordPress Theme Brisk v3.0.0- Multi-Purpose Elementor WordPress Theme Brisk v3.0.0- Multi-Purpose Elementor WordPress Theme Brisk v3.0.0- Multi-Purpose Elementor WordPress Theme Brisk v3.0.0- Multi-Purpose Elementor WordPress Theme Brisk v3.0.0- Multi-Purpose Elementor WordPress Theme Brisk v3.0.0- Multi-Purpose Elementor WordPress Theme Brisk v3.0.0- Multi-Purpose Elementor WordPress Theme Brisk v3.0.0- Multi-Purpose Elementor WordPress Theme Brisk v3.0.0- Multi-Purpose Elementor WordPress Theme Brisk v3.0.0- Multi-Purpose Elementor WordPress Theme Brisk v3.0.0- Multi-Purpose Elementor WordPress Theme Brisk v3.0.0- Multi-Purpose Elementor WordPress Theme Brisk v3.0.0- Multi-Purpose Elementor WordPress Theme Brisk v3.0.0- Multi-Purpose Elementor WordPress Theme

Brisk – Multi-Purpose Elementor WordPress Theme Changelog

Brisk - Multi-Purpose Elementor WordPress Theme v. 3.0.1 – 2 August 2021  FIX -- Fixed issues with responsive css FIX -- Fixed mobile submenu toggle issue FIX -- Other bug fixes   Brisk - Multi-Purpose Elementor WordPress Themev. 3.0.0 – 29 July 2021  NEW -- Performance Manager added in Theme Options NEW -- Complete code refactoring NEW -- Theme performance optimizations NEW -- New Demo: Education NEW -- Tutor LMS compatibility NEW -- MetForm PRO (valued at $119) now included for free  Read More 

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí Brisk v3.2.7 NULLED- Multi-Purpose Elementor WordPress Theme :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

  © 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress