Bricks v1.4.0.2 NULLED – Build WordPress Sites That Rank


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 287

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Bricks là một công cụ nhanh hơn, có thể tùy chỉnh và hiệu suất cao hơn để thiết kế toàn bộ trang web của bạn một cách trực quan.

Link Demo : https://bricksbuilder.io/

Tạo Toàn Bộ Trang Web Của Bạn Một Cách Trực Quan

Từ đầu trang đến chân trang và bất kỳ thứ gì ở giữa. Tùy chỉnh mọi khía cạnh của trang web của bạn ngay trong trình tạo … Bạn sẽ sớm quên rằng mình đang sử dụng WordPress;)

Chèn dữ liệu động. Chỉnh sửa và xem trước nhiều điểm ngắt cho một trang web đáp ứng đầy đủ được tối ưu hóa cho thiết bị di động.

Rất nhiều tính năng thông minh để giúp bạn xây dựng các trang web tốt hơn trong thời gian ngắn hơn.

Không Phải Là Một Nhà Thiết Kế? Không Vấn Đề.

Bắt đầu chạy bằng một trong các mẫu tạo sẵn của chúng tôi. Tạo phong cách theme tùy chỉnh để biến bất kỳ thiết kế nào của riêng bạn.

Chỉnh sửa hình ảnh của bạn một cách trực quan thông qua các bộ lọc CSS. Thêm gradient và bộ chia hình dạng không giới hạn vào bất kỳ khối nào. Tạo bảng màu phù hợp với thương hiệu của bạn. Tải lên các phông chữ và SVG yêu thích của bạn.

Cần thêm sức mạnh thiết kế lập trình? CSS & JavaSript tùy chỉnh có thể được thêm trên toàn cầu hoặc vào các khối riêng lẻ.

Giấc Mơ Của Các Nhà Phát Triển.

Dễ dàng tạo các phần tử của riêng bạn bằng PHP, HTML và CSS. Không cần quá trình xây dựng / biên dịch phức tạp.

Sử dụng móc và bộ lọc để tùy chỉnh mọi thứ theo bảng màu, lưu tin nhắn, v.v.

Mở rộng Bricks theo bất kỳ cách nào có thể tưởng tượng được bằng cách thêm điểm cuối của riêng bạn vào API Bricks. Bạn định xây dựng gì tiếp theo?

Chỉnh Sửa Toàn Bộ Trang Web Bằng Hình Ảnh

Xây dựng toàn bộ trang web của bạn một cách trực quan. Tất cả trên một màn hình. Từ đầu trang đến chân trang và mọi thứ ở giữa. Nếu bạn có thể làm điều đó với WordPress, bạn có thể làm điều đó với Bricks.

Xem trước và điều chỉnh thiết kế của bạn cho các điểm ngắt khác nhau để trang web của bạn trông tuyệt đẹp trên tất cả các thiết bị.

Không còn phải chắp vá dựa vào hàng tá plugin rời rạc và đắt tiền làm chậm và hỏng trang web của bạn.

Dữ Liệu Động

Điền vào trang web của bạn bằng dữ liệu động từ các plugin như Trường tùy chỉnh nâng cao, Nhóm, hộp Meta, CMB2 hoặc bất kỳ trường tùy chỉnh WordPress nào khác .

Hoàn hảo khi tạo các mẫu động cho các trang web phức tạp với các loại bài đăng tùy chỉnh như bất động sản, danh sách, bố cục blog của bạn, v.v.

Truy cập công cụ chọn thẻ động từ bảng chỉnh sửa hoặc bằng cách nhập “{” khi chỉnh sửa văn bản của bạn để hiển thị tất cả dữ liệu động của bạn để chèn bằng một cú nhấp chuột.

Chỉnh Sửa Thực Sự Đáp Ứng

Tối ưu hóa trang web của bạn cho mọi thiết bị (máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại thông minh). Xem trước và điều chỉnh thiết kế của bạn một cách trực quan cho tất cả các điểm ngắt có liên quan (hoặc qua CMD / CTRL + B).

Không Bao Giờ Để Mất Công Việc Của Bạn Nữa

Hoàn Tác / Làm Lại

Đã xóa một cái gì đó một cách tình cờ? Làm lộn xộn phong cách của bạn? Không vấn đề. Hoàn tác / làm lại bất kỳ thay đổi nào trong một cú nhấp chuột hoặc thông qua phím tắt.

Bản Sửa Đổi

Bricks tạo một bản sửa đổi trên mỗi lần lưu. Duyệt, xem trước và khôi phục bất kỳ ảnh chụp nhanh nào ngay từ bên trong trình tạo.

Lưu Có Thể Tùy Chỉnh

Bricks tự động lưu công việc của bạn sau mỗi 60 giây. Hãy tùy chỉnh khoảng thời gian này hoặc tắt tính năng tự động lưu.

Các thay đổi chưa được lưu sẽ tự động được phát hiện. Bricks cho bạn biết khi nào bạn đang cố gắng rời khỏi một trang có các thay đổi chưa được lưu.

Tất Cả Các Phông Chữ Bạn Muốn

Chọn phông chữ hoàn hảo để thể hiện thương hiệu và phong cách của bạn.

Bricks đi kèm với các phông chữ websafe, hơn 800 Phông chữ Google. Bạn thậm chí có thể tải lên các phông chữ tùy chỉnh của riêng mình ở tất cả các trọng lượng, biến thể và kiểu phông chữ có liên quan.

Đặt phông chữ của bạn trên toàn cầu hoặc riêng lẻ. Với bản xem trước trực tiếp trong canvas. Tải nội dung thông minh đảm bảo chỉ tải các tệp phông chữ có liên quan khi cần thiết.

Nhấn Đất Chạy

Duyệt qua hàng chục mẫu được thiết kế sẵn và chèn bất kỳ mẫu nào bằng một cú nhấp chuột. Từ đầu trang, chân trang, phần, lưu trữ, 404, bố cục blog đến toàn bộ gói trang web.

Tạo Mẫu Của Riêng Bạn

Lưu các phần riêng lẻ hoặc toàn bộ trang vào một mẫu. Quyết định vị trí trên trang web của bạn để hiển thị một mẫu cụ thể thông qua các điều kiện mẫu.

Nhập / xuất các mẫu riêng lẻ hoặc hàng loạt. Hoặc truy cập các mẫu của bạn giữa các cài đặt Bricks khác nhau. Lựa chọn của bạn.

Kiểm Soát Quyền Truy Cập Trình Tạo

Xác định cấp độ truy cập của trình tạo cho mọi vai trò người dùng hoặc từng người dùng. Chọn giữa không có quyền truy cập, chỉ chỉnh sửa nội dung hoặc quyền truy cập đầy đủ.

Bằng cách này, bạn có thể bảo vệ các thiết kế thủ công của mình và chỉ cho phép thay đổi bố cục đối với một số người dùng nhất định.

Tối Ưu Hóa Trang Cụ Thể

Sử dụng cài đặt trang để tắt đầu trang / chân trang của bạn, hiển thị điều hướng một trang được tích hợp sẵn hoặc thêm CSS & JavaScript tùy chỉnh. Lý tưởng cho các trang đích.

SEO & Truyền Thông Xã Hội

Tối ưu hóa các cài đặt liên quan đến SEO như tiêu đề, liên kết cố định, mô tả meta, từ khóa, rô bốt trong cài đặt trang. Tương tự đối với các chi tiết xem trước phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

Chỉnh Sửa Giống Như Một Tài Liệu

Chỉnh sửa văn bản của bạn trực tiếp trên canvas. Không cần chuyển sang bảng điều khiển. Chọn văn bản bằng chuột của bạn để hiển thị thanh định dạng nhanh.

Hover State Styles

Hoàn toàn tùy chỉnh kiểu dáng của bất kỳ khối nào khi khách truy cập của bạn di chuột qua chúng. Chuyển đổi giữa “Bình thường” và “Kiểu di chuột” bằng cách nhấp vào biểu tượng “con trỏ” trong thanh công cụ buider.

Các Điều Khiển Có Thể Tìm Kiếm

Bricks đi kèm với rất nhiều điều khiển nên bạn nên sử dụng thanh tìm kiếm ở đầu bảng chỉnh sửa bất cứ khi nào bạn muốn tùy chỉnh một cài đặt cụ thể.

Mẹo: Truy cập trực tiếp vào thanh tìm kiếm thông qua phím tắt CMD / CTRL + Shift + S.

Phần Tử Ghim

Ghim các phần tử được sử dụng nhiều nhất của bạn ở đầu bảng để truy cập nhanh hơn.

Di chuột qua bất kỳ phần tử nào trong bảng điều khiển và nhấp vào biểu tượng “Ghim” để ghim phần tử đó. Bỏ ghim một phần tử và phần tử đó trở về vị trí mặc định.

Cấu Trúc View.

Chế độ xem “Cấu trúc” cung cấp cho bạn chế độ xem tia X về tất cả các khối của bạn và hãy chỉnh sửa hoặc di chuyển bất kỳ khối nào một cách dễ dàng.

Đổi tên các khối của bạn sẽ giúp quản lý được ngay cả những trang phức tạp nhất.

Các Phím Tắt Bàn Phím

Tăng tốc quy trình làm việc của bạn hơn nữa bằng cách thực hiện các hành động phổ biến nhất như lưu, xem trước, chỉnh sửa các điểm ngắt khác nhau, hoàn tác / làm lại, v.v. bằng các phím tắt đơn giản.

Xem Trước Công Việc Của Bạn

Chuyển đổi giữa trình tạo và chế độ xem trước (CMD / CTRL + P) để xem ngay trang của bạn trông như thế nào.

Hoặc sử dụng Giao diện người dùng để mở trang của bạn trong một tab mới, tab này sẽ tự động làm mới một cách thuận tiện bất cứ khi nào các thay đổi của bạn được lưu.

Tạo Các Yếu Tố Của Riêng Bạn

Althought Bricks đi kèm với hơn 50 phần tử có khả năng tùy biến cao, bạn luôn có thể tạo phần tử của riêng mình bằng một số PHP, HTML và CSS.

Không cần biên dịch phức tạp. Chỉ cần mã và lưu phần tử của bạn.

Quản Lý Trang

Xuất bản, tạo và chuyển đổi giữa các trang hoặc bất kỳ loại bài đăng nào hỗ trợ Bricks ngay trong thanh công cụ của trình tạo.

Chỉnh sửa bản nháp của bạn và xuất bản chúng ngay trong Bricks.

Hoàn Toàn Có Thể Dịch & RTL

Dịch bất kỳ phần nào của Bricks sang ngôn ngữ bạn chọn. Chia sẻ bản dịch của bạn với chúng tôi để nhận được giấy phép Ultimate miễn phí .

Bricks cũng hỗ trợ các ngôn ngữ từ phải sang trái (RTL) như tiếng Ả Rập, tiếng Do Thái, v.v.

Trung Tâm Trợ Giúp Tích Hợp

Truy cập Học viện Bricks rất riêng của chúng tôi, nơi bạn có thể tìm thấy hướng dẫn cách làm, video và mẹo về cách sử dụng Bricks ngay trong trình tạo bằng cách nhấp vào biểu tượng “Trợ giúp” trong thanh công cụ của trình tạo.

Nếu bạn không tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình, bạn có thể gửi email trực tiếp cho chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ được tích hợp sẵn.

Trình Tạo Đầu Trang & Chân Trang

Xây dựng tiêu đề và chân trang trang web đáp ứng một cách trực quan. Định vị trên cùng / trái / phải, cố định, trượt lên, với menu di động có thể tùy chỉnh ngoài canvas trượt vào.

Tạo nhiều mẫu đầu trang và chân trang và đặt điều kiện về vị trí hiển thị chúng trên trang web của bạn.

Ẩn chúng trên các trang đích của bạn bằng một cú nhấp chuột.

Biến Nó Thành Của Riêng Bạn

Chọn giữa chế độ sáng và tối của trình tạo. Bật, tắt hoặc tùy chỉnh lưu tự động. Tự do thay đổi kích thước và định vị bảng trình tạo ở bất kỳ đâu bạn muốn trên màn hình của mình

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí Bricks v1.4.0.2 NULLED – Build WordPress Sites That Rank :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment
    © 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress